Một bạn nữ từng gửi câu hỏi về hòm thư điện tử phòng khám đa khoa Bảo Anh với nội dung:

Xin chào bác sĩ ạ, tôi 32 tuổi và chưa lấy chồng. Thời gian gần đây, do phát hiện tình trạng ra nhiều khí hư bất thường và hay bị đau bụng dưới nên tôi có đi khám và biết mình bị viêm vùng chậu. Tôi có đang đặt và tự uống thuốc tại nhà. Vậy xin hỏi bác sĩ viêm vùng chậu và chuyện ấy có ảnh hưởng không ạ. Tôi vẫn hi vọng về một mái ấm gia đình, nhưng cũng đang băn khoăn viêm vùng chậu có thể trở thành trở ngại khi tôi có quan hệ tình dục hay không? Mong sớm nhận được tư vấn của bác sĩ, tôi xin cảm ơn ạ.

Viêm vùng chậu và chuyện ấy

Viêm vùng chậu có quan hệ được không

Trả lời câu hỏi của chị, bác sĩ phòng khám đa khoa Bảo Anh đã chia sẻ một số thông tin dưới đây:

Viêm vùng chậu ảnh hưởng đến đời sống tình dục như thế nào?

Viêm vùng chậu là một trong những vấn đề phụ khoa thường gặp và được nhận định là rắc rối lớn đến đời sống tình dục của người bệnh. Vậy viêm vùng chậu và chuyện ấy có ảnh hưởng lẫn nhau như thế nào. Chị em có biết: viêm vùng chậu khi phát bệnh sẽ biểu hiện thành các triệu chứng bất thường đó là: ra nhiều khí hư, đau bụng dưới, đau thắt lưng, và nhất là cơn đau khi có quan hệ tình dục. Viêm nhiễm vùng chậu biểu hiện thành những tổn thương tại tử cung, buồng trứng và hệ thống dây chằng rộng. Đây là mối đe dọa nghiêm trọng dẫn đến suy giảm khả năng sinh sản của nữ giới. Chính vì vậy, nữ giới bị đặt trước 2 vấn đề nghiêm trọng là: nguy cơ bị tước đi quyền mang thai hoặc khi có thai, sức khỏe của người mẹ và sự tồn tại phát triển của thai nhi đều bị đe dọa.

Viêm vùng chậu có nên quan hệ không?

Đứng trước hàng loạt nguy hại do bệnh viêm vùng chậu gây ra, câu hỏi đặt ra cho phái nữ đó là: viêm vùng chậu có nên làm chuyện ấy?

Rất không nên chị em nhé, quan hệ tình dục sẽ làm gia tăng tổn thương ở bộ phận sinh dục. Bản thân nữ giới phải chịu không ít đau đớn và ám ảnh về những cơn đau có thể dẫn đến suy giảm ham muốn tình dục.

Ngay cả khi nữ giới có quan hệ, khả năng thụ thai thành công rất thấp. Việc thụ thai cũng là mối nguy hiểm đến tính mạng người mẹ và sự tồn tại phát triển bình thường của thai.

Nên làm gì khi bị viêm vùng chậu

Viêm vùng chậu có nên quan hệ? chắc hẳn chị em sẽ tự ý thức được việc quan hệ tình dục khi đang mắc bệnh phụ khoa là không nên. Tuy rằng việc quan hệ là có thể, nhưng gần gũi bạn tình là để cả 2 được thỏa mãn. Viêm vùng chậu có quan hệ được không? quan hệ chỉ khiến nữ giới bị tổn thương thì rất không nên.

Để chuẩn bị tốt nhất cho đời sống tình dục của mình, bác sĩ khuyến cáo chị em nữ giới nên ý thức được ý nghĩa của việc chữa trị bệnh sớm và dứt điểm. Bệnh chữa chữa khỏi, chị em nên kiêng quan hệ tình dục vừa để bảo vệ mình, vừa để bảo vệ đối tác tình dục của mình.

viêm vùng chậu có nên làm chuyện ấy

Viêm vùng chậu không nên quan hệ và cần chữa trị dứt điểm

Chắc hẳn đến đây, chị em đã có được câu trả lời cho thắc mắc viêm vùng chậu có quan hệ được không và có nên quan hệ? sớm chữa bệnh để bảo vệ sức khỏe của mình, chuẩn bị tiền đề để bước vào đời sống tình dục viên mãn nhất.

Cũng qua đây, bác sĩ khuyến cáo đến chị em thông tin về phòng khám đa khoa Bảo Anh. Cần được thăm khám điều trị viêm vùng chậu, chị em có thể lựa chọn đến phòng khám bằng cách: đến địa chỉ số 59 Khương Trung – Thanh Xuân – Hà Nội, hoặc qua số điện thoại 0438 288 288, bác sĩ sẽ hết lòng tư vấn và tiếp nhận điều trị.

VN:F [1.9.22_1171]please wait…Rating: 0.0/10 (0 votes cast)VN:F [1.9.22_1171]Rating: 0 (from 0 votes)

Comments

comments

Từ khóa : viêm nhiễm vùng chậu có nên quan hệ , viêm vùng chậu , viêm vùng chậu có nên làm chuyện ấy , viêm vùng chậu có nên quan hệ , viêm vùng chậu có quan hệ được không , viêm vùng chậu và chuyện ấy

Post Comment