TweetShare

Viêm loét cổ tử cungvà u xơ cổ tử cung rất khó phân biệt, nếu biết mình mắc bệnh viêm loét cổ tử cung thì trước hết phải đến các phòng khám, bệnh viện để kiểm tra và điều trị kịp thời, tuyệt đối không được tự ý uống thuốc để tránh trường hợp thuốc không phù hợp với bệnh, sẽ làm lỡ thời điểm trị liệu. Vậy viêm loét nên có những kiểm tra gì?

Các bác sĩ tại Phòng khám đa khoa Thiên Tâm chỉ ra các cách kiểm tra bệnh Viêm loét cổ tử cung như sau:

1. Kiểm traphụ khoa: Chủ yếu là kiểm tra mức độ to, nhỏ, ngoại hình, tình trạng, mức độ gồ ghề, trơn nhẵn của cổ tử cung, xem xem có khả năng gây xuất huyết hay không. Sau đó kiểm tra bên ngoài âm đạo, kiểm tra trong âm đạo và các bộ phận gần cổ tử cung ( buồng trứng,ống dẫn trứng, bạch huyết vùng chậu…).

2. Soi âm đạocó thể phát hiện ra những bệnh mà không thể nhìn bằng mắt thường được, sau khi soi âm đạo sẽ thấy những nghi ngờ về bệnh biến thành ung thư, việc này sẽ nâng cao được tính chính xác của phương pháp xác định bệnh biến thành ung thư.

3. Chuẩn đoán được bệnh trong tổ chức cổ tử cungsẽ là cơ sở để xác định ung thư cổ tử cung.

4. Phương pháp quan sát bằng mắt hay xét nghiệmrất đơn giản, tiết kiệm chi phí, có thể phát hiện ra 2/3 bệnh biến. Hiện nay, Tổ chức y tế thế giới đang đẩy mạnh phương pháp quan sát bằng mắt thường ở các quốc gia đang phát triển. Là một phương pháp sàng lọc, xác định ung thư cổ tử cung sau khi bôi thuốc chứa acid acetic 3%-5%. Quan sát xem tác dụng trên bề mặt cổ tử cung, sau đó mới kiểm tra xem có bệnh biến thành ung thư hay không.

5. Kiểm tra tế bào học mặt cắt cổ tử cunglà phương pháp kiểm tra thường gặp của phụ khoa, phương pháp rất đơn giản, hiệu quả kinh tế, là một trong những biện pháp quan trọng để kiểm tra hộ trợ phát hiện dấu hiệu của chứng ung thư cổ tử cung.

Một khi đã biết mình bị Viêm loét cổ tử cung phải nhanh chóng chữa trị. Phòng khám đa khoa Thiên Tâm áp dụng kỹ thuật dùng dao LEEP để chữa trị triệt để bệnh này, thông thường thời gian tiến hành phẫu thuật là 15 – 30 phút, không phải nằm viện, sau khi phẫu thuật thời gian phục hồi nhanh. Trị liệu có thể đạt tới trình độ xâm lấn, không đau, không tái phát, không để lại sẹo và không ảnh hưởng đến chức năng sinh sản.

Trên đây là những giới thiệu cơ bản của các chuyên giaPhòng khám đa khoaThiên Tâm chúng tôi về những xét nghiệm để kiểm tra viêm loét cổ tử cung. Nếu bạn vẫn còn những thắc mắc có thể nhận tư vấn trực tiếp với các chuyên gia của chúng tôi. Ngoài ra, đăng ký qua mạng có thể được miễn phí đăng ký và được ưu tiên sắp xếp bác sĩ khám bệnh. Bạn cũng có thể gọi điện đến đường dây nóng:01666.065.566hoặc nhận tư vấn trực tiếp qua yahoo.

Tin mới hơn:Tin cũ hơn:

Post Comment