Viêm lộ tuyến cổ tử cung khi đang mang thai

Viêm lộ tuyến cổ tử cung và mang thai có làm sao không và có thể điều trị được không? Đây đều là những băn khoăn mà nhiều chị em đang “bụng mang dạ chửa” lo lắng gửi đến các bác sĩ Phòng khám đa khoa Khương Trung. Vậy bạn cũng đang gặp tình trạng này?

viêm lộ tuyến cổ tử cung và mang thai

Kiến thức viêm lộ tuyến cổ tử cung và mang thai

Các bác sĩ Phòng khám đa khoa Khương Trung cho hay, viêm lộ tuyến cổ tử cung là bệnh phụ khoa thường gặp nhất nhưng phần lớn chị em lại ít khi phát hiện được bệnh mà chỉ phát hiện được qua những lần khám phụ khoa định kỳ hoặc khi bệnh đã nặng. Viêm lộ tuyến cổ tử cung khi đang mang thai cũng gây nên tình trạng khí hư ra nhiều, bệnh nặng có thể kèm theo mủ và máu, tình trạng này đặc biệt nguy hiểm vì có thể ảnh hưởng đến sự phát triển của thai nhi.

Vùng lộ tuyến bị viêm sẽ bị sưng nề, niêm mạc bị trợt loét, chảy máu, đây cũng là cửa ra khi sinh của thai nhi vì thế, hiện tượng viêm lộ tuyến cổ tử cung khi đang mang thai sẽ có thể gây nên tình trạng sinh non, sảy thai, trẻ sơ sinh gặp các vấn đề về sức khỏe thậm chí là tử vong.

Viêm lộ tuyến cổ tử cung có mang thai được không? Lời khuyên là chị em cần khám phụ khoa định kỳ hàng năm, 6 tháng 1 lần để sớm phát hiện và kịp thời điều trị triệt để viêm lộ tuyến. Khám phụ khoa trước khi mang thai và điều trị hết viêm. Không nên để bất cứ tình trạng viêm nhiễm nào khi mang thai để đảm bảo an toàn cho mẹ và bé.

Viêm lộ tuyến cổ tử cung có gây vô sinh

Như trên cũng đã nói về những nguy hiểm mà viêm lộ tuyến cổ tử cung và mang thai nếu như bạn nữ đang bị viêm lộ tuyến mà không sớm điều trị, bệnh nặng có thể viêm ngược dòng vào tử cung, phần phụ gây nên tình trạng khó thụ thai. Cũng rất nhiều trường hợp vô sinh do viêm lộ tuyến cổ tử cung rồi bạn nhé!

viêm lộ tuyến cổ tử cung có gây vô sinh

Viêm lộ tuyến cổ tử cung có gây vô sinh

Nhận biết viêm lộ tuyến cổ tử cung qua các dấu hiệu: khí hư ra nhiều, bất thường về tính chất, quan hệ ra máu, kinh nguyệt bất thường, chị em cần đi đến cơ sở y tế chuyên khoa uy tín để điều trị.

Hiện tại điều trị viêm lộ tuyến cổ tử cung bằng dao LEEP là công nghệ hiện đại nhất với ưu điểm là không gây đau, an toàn, điều trị triệt để và đảm bảo không gây chảy máu.

Phòng khám đa khoa Khương Trung hiện có áp dụng phương pháp hiện đại này trong điều trị viêm lộ tuyến cho chị em. Với đội ngũ y bác sĩ nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, đã chữa thành công cho hàng ngàn lượt bệnh nhân, chị em có thể hoàn toàn yên tâm và tin tưởng địa chỉ phòng khám đa khoa Khương Trung chúng tôi.

Mọi thắc mắc cần giải đáp thêm về Viêm lộ tuyến cổ tử cung và mang thai, chị em hãy gọi về số 0438 288 288 để được các bác sĩ tận tình giải đáp. Hoặc bạn có thể trực tiếp đến 59 Khương Trung, Thanh Xuân, Hà Nội.

VN:D [1.9.22_1171]Rating: 8.5/10 (2 votes cast)VN:F [1.9.22_1171]Rating: 0 (from 0 votes)Viêm lộ tuyến cổ tử cung và mang thai ở nữ giới, 8.5 out of 10 based on 2 ratings

Comments

comments

Từ khóa : viêm lộ tuyến cổ tử cung , viêm lộ tuyến cổ tử cung có gây vô sinh , viêm lộ tuyến cổ tử cung có mang thai được không , viêm lộ tuyến cổ tử cung co thai duoc khong , viêm lộ tuyến cổ tử cung khi đang mang thai , viêm lộ tuyến cổ tử cung và mang thai

Post Comment