Viêm lộ tuyến cổ tử cung có mang thai được không

Có rất nhiều nguyên nhân khác nhau khiến cho nữ giới phải đối diện với bệnh viêm lộ tuyến cổ tử cung. Chẳng hạn như nạo phá thai nhiều lần, đặt vòng tránh thai, có hoạt động tình dục thô bạo, biến chứng do mắc các bệnh xã hội đều có thể trở thành nguyên nhân không ngờ dẫn tới viêm lộ tuyến cổ tử cung.

viem-lo-tuyen-co-tu-cung-co-mang-thai-duoc-khong-1

Viêm lộ tuyến cổ tử cung có mang thai được không

Các chuyên gia sức khỏe sinh sản cho biết: khi bị viêm lộ tuyến cổ tử cung sẽ gây ra ảnh hưởng nhất định tới khả năng sinh sản. Trong đó nếu phát hiện sớm điều trị kịp thời bằng phương pháp tiên tiến có thể khỏi bệnh và tránh biến chứng xảy ra và hoàn toàn có thể có con sau đó. Để viêm lộ tuyến vẫn có thai người bệnh cần tìm hiểu và lựa chọn các địa chỉ uy tín để được điều trị hiệu quả nhất.

Địa chỉ uy tín điều trị viêm lộ tuyến cổ tử cung

Hiện nay một trong những địa chỉ uy tín chuyên điều trị viêm lộ tuyến cổ tử cung nói riêng và các bệnh phụ khoa khác nói chung hiệu quả mọi người có thể lựa chọn đó là phòng khám đa khoa Bảo Anh.

Sau khi thăm khám xác định rõ được viêm lộ tuyến cổ tử cung cấp độ 1, 2 hay 3. Từ đó các bác sĩ sẽ chỉ định phác đồ điều trị thích hợp nhất. Thông thường viêm ở giai đoạn nhẹ sẽ chỉ định chữa bằng thuốc (sử dụng thuốc kháng sinh, thuốc đặt). Còn đối với giai đoạn viêm nặng hơn cần điều trị bằng phương pháp tiên tiến mới có thể khỏi được.

viem-lo-tuyen-co-tu-cung-co-mang-thai-duoc-khong-4

Viêm lộ tuyến cổ tử cung có mang thai được không

Hiện tại phòng khám đa khoa Bảo Anh đang áp dụng công nghệ Dao LEEP vào điều trị viêm lộ tuyến cổ tử cung. Đây là phương pháp được đánh giá có nhiều ưu điểm vượt trội hơn so: không đau – không để lại sẹo – đạt hiệu quả điều trị cao – không tái phát trở lại.

Nhờ đó rất nhiều người mắc viêm lộ tuyến cổ tử cung khi tới phòng khám đa khoa Bảo Anh kiên trì điều trị sau một thời gian đã có cơ hội khỏi không tái phát trở lại. Đồng thời, nhanh chóng có con một thời gian ngắn sau đó.

Các bác sĩ đa khoa Khương Trung cũng lưu ý thêm: viêm lộ tuyến cổ tử cung nếu để viêm nhiễm nặng sẽ gây viêm sang các cơ quan lân cận xung quanh. Đồng thời kéo theo nhiều biến chứng nguy hiểm và có thể trở thành nguyên nhân dẫn tới vô sinh hiếm muộn không ngờ.

Trên đây là giải đáp viêm lộ tuyến cổ tử cung có mang thai được không. Nếu mọi người muốn đặt lịch khám hay còn bất cứ thắc mắc nào liên quan có thể gọi tới số hotline 02438.288.288 để được bác sĩ chuyên gia tư vấn rõ hơn. Hoặc có thể tới trực tiếp địa chỉ 59 Khương Trung – Thanh Xuân – Hà Nội để được thăm khám điều trị sớm.

VN:F [1.9.22_1171]please wait…Rating: 10.0/10 (2 votes cast)VN:F [1.9.22_1171]Rating: +2 (from 2 votes)Viêm lộ tuyến cổ tử cung có mang thai được không?, 10.0 out of 10 based on 2 ratings

Comments

comments

Từ khóa : viêm lộ tuyến cổ tử cung cấp độ 1 , viêm lộ tuyến cổ tử cung có mang thai được không , viêm lộ tuyến vẫn có thai

Post Comment