Làm thế nào có thể phát hiện sớm nhất viêm âm đạo do nấm candida

Trước tiên để đạt được hiệu quả điều trị viêm âm đạo nấm candida cao nhất việc phát hiện sớm bệnh có vai trò rất quan trọng. Trong đó nếu phát hiện sớm có thể dễ dàng chữa khỏi trong thời gian ngắn ngược lại nếu để viêm nhiễm nặng có thể kéo theo nhiều bệnh lý phụ khoa khác và tốn nhiều thời gian chi phí để chữa khỏi bệnh hơn.

điều trị viêm âm đạo nấm candida

Điều trị viêm âm đạo nấm candida

Các chuyên gia chăm sóc sức khỏe sinh sản cho biết, nữ giới có thể phát hiện sớm viêm âm đạo do nấm candida nói riêng và các bệnh viêm nhiễm phụ khoa khác nói chung bằng các biện pháp dưới đây:

– Duy trì thói quen khám sức khỏe định kỳ ít nhất 2 lần/1 năm.

– Khi có các dấu hiệu đặc trưng của bệnh như: ngứa vùng kín, khí hư ra nhiều và có mùi hôi tanh bất thường, đau rát khi quan hệ hoặc thường xuyên đối diện với tình trạng tiểu buốt tiểu rắt cần chủ động thăm khám sớm tránh biến chứng nguy hiểm xảy ra.

Cách điều trị viêm âm đạo do nấm candida gây ra

Điều trị bằng thuốc theo chỉ dẫn từ bác sĩ

Hiện nay viêm âm đạo nhiễm nấm candida được chỉ định điều trị bằng thuốc. Tuy nhiên người bệnh cần lưu ý không được tự ý mua thuốc ngoài hiệu khi chưa thăm khám chưa biết rõ mắc bệnh gì và tình trạng nặng nhẹ ra sao. Thay vào đó cần tới các cơ sở y tế uy tín để được kiểm tra và có chỉ định cụ thể dựa trên kết quả thăm khám. Cụ thể:

– Điều trị bằng thuốc khánh sinh.

– Điều trị bằng thuốc đặt.

– Bác sĩ có thể sử dụng dung dịch vệ sinh đặc trị để đạt được hiệu quả cao nhất.

Các phương pháp điều trị viêm âm đạo kết hợp để đạt được hiệu quả cao nhất

Nếu mắc viêm âm đạo nấm candida ngoài việc tuân thủ theo chỉ dẫn từ bác sĩ bệnh nhân cần chú ý một số vấn đề dưới đây để đạt hỗ trợ việc điều trị sớm khỏi trong thời gian ngắn. Cụ thể:

– Vệ sinh sạch sẽ vùng kín, tốt nhất nên vệ sinh cô bé ít nhất 2 lần/1 ngày.

– Không mặc quần lót quá chật khi còn ẩm ướt để vùng kín luôn được khô thoáng.

– Không được tự ý thụt rửa âm đạo khi chưa có chỉ định từ bác sĩ.

– Kiêng quan hệ tình dục cho tới khi khỏi bệnh hoàn toàn.

viem am dao nam candida

Viêm âm đạo candida cần phát hiện và điều trị sớm

Hiện nay một trong những địa chỉ uy tín mội người có thể lựa chọn để điều trị viêm nấm âm đạo và nhiều bệnh phụ khoa khác hiệu quả đó là phòng khám đa khoa Bảo Anh. Sau khi thăm khám tùy thuộc vào mức độ nặng nhẹ của mỗi bệnh nhân các bác sĩ sẽ có chỉ định cụ thể. Rất nhiều người bị viêm nấm âm đạo, viêm nhiễm ở cơ quan sinh dục khi tới đây điều trị đã nhanh chóng khỏi trong thời gian ngắn.

Các bác sĩ đa khoa Bảo Anh cũng lưu ý thêm bởi viêm nấm âm đạo không đơn thuần chỉ gây ảnh hưởng tới sinh hoạt hằng ngày mà còn có thể trở thành yếu tố cản trở việc thụ thai về sau. Vì thế việc nữ giới chủ động phòng ngừa và chủ động thăm khám sớm nếu có các biểu hiện nghi ngờ mắc bệnh. Càng phát hiện sớm khả năng chữa khỏi bệnh càng cao tránh biến chứng xảy ra.

Trên đây là một số tư vấn về điều trị viêm âm đạo nấm candida. Nếu mọi người còn bất cứ thắc mắc nào về vấn đề này có thể gọi tới số hotline 0438.288.288 để được bác sĩ chuyên gia tư vấn cụ thể hơn. Hoặc có thể tới trực tiếp địa chỉ 59 Khương Trung, Thanh Xuân, Hà Nội để được khám chữa kịp thời hiệu quả.

VN:F [1.9.22_1171]please wait…Rating: 10.0/10 (1 vote cast)VN:F [1.9.22_1171]Rating: 0 (from 0 votes)Viêm âm đạo nhiễm nấm candida và cách điều trị, 10.0 out of 10 based on 1 rating

Comments

comments

Từ khóa : dieu tri viem am dao nam candida , viem am dao nam candida , viem am dao nhiem nam candida , viêm âm đạo

Post Comment