TweetShare

Dẫu biết rằng màng trinh có thể vá đi vá lại nhiều lần nhưng em rất quan tâm sau khi màng trinh đã vá xong có ảnh hưởng đến sức khỏe vùng kín không?

Dịch vụ vá màng trinh thực tế đã xuất hiện do nhu cầu của khách hàng ngày càng cao. Ở các chuyên khoa phẫu thuật chỉnh hình tại các bệnh viện lớn cũng có dịch vụ này.

Tuy nhiên theo một số các bác sĩ chuyên khoa, việc vá lại màng trinh là “chẳng đặng đừng”, vì giá trị nhân phẩm của người phụ nữ không phụ thuộc vào cái màng trinh mỏng manh. Dù không có quan hệ tình dục, nhưng một cú ngã, một sự va đập mạnh cũng làm người phụ nữ bị mất đi cái được coi là “ngàn vàng” đó.

Không thể sống theo cách cứ bạt mạng quan hệ, lăng nhăng với hết người đàn ông này đến người đàn ông khác, rồi bỏ tiền ra để vá màng trinh, vì màng trinh không thể vá đi vá lại, như một số người vẫn lầm tưởng. Mặt khác, khi vá víu màng trinh, nhất là ở các cơ sở tư nhân, các bạn phải sẵn sàng đối mặt với nguy cơ bị viêm nhiễm âm đạo, nhiễm bệnh tật từ các dụng cụ xử lý.

Chưa kể, một số người đàn ông tinh tường, sẽ phát hiện ngay ra người vợ của mình có còn trinh hay không, sau khi “công phá” màng trinh giả, lại ập ngay đến cái cảm giác quá dễ dàng khi “đi vào” âm đạo của người phụ nữ đã quan hệ tình dục nhiều lần…

Sự giả dối nếu được phanh phui, sẽ khủng khiếp hơn rất nhiều cảm giác được sở hữu lại màng trinh vá víu. Lúc đó hậu quả thế nào, chắc những có trí tưởng tượng phong phú nhất cũng khó mường tượng, phải không bạn?

Mong rằng các bạn trẻ có suy nghĩ đúng đắn hơn về tình dục an toàn, có định hướng hoàn thiện nhân cách, sống thủy chung, đúng mực hơn là học hỏi cách che giấu bản chất thật của mình qua màng trinh vá víu.

Theo Afamily

Tin cũ hơn:

  • 06/11/2012 07:45 – “Đó là chuyện bình thường. Vá màng trinh không có khái niệm xấu hay tốt mà có thể coi là một tiến bộ của y học, giúp người phụ nữ tự tin hơn, khắc phụ…

“>Vá màng trinh: “Đó là chuyện bình thường”?

Post Comment