Trong tháng 3 vừa rồi, chương trình Siêu khuyến mại khám phụ khoa tổng quát chỉ từ 69000 đồng đã nhận được sự hưởng ứng lớn của các khách hàng trên địa bàn thành phố Hà Nội và các tỉnh lân cận với hàng ngàn lượt người tới thăm khám và điều trị các bệnh viêm nhiễm phụ khoa, viêm âm đạo, nội soi cổ tử cung, viêm phần phụ, nội soi khí hư… Có những hôm lượng bệnh nhân tới rất đông nhưng phòng khám Khương Trung đã làm tốt từ khâu tiếp đón, hướng dẫn bệnh nhân tới thăm khám, chỉ dẫn tới các phòng xét nghiệm, nội soi và điều trị tận tình. Do đó bệnh nhân luôn cảm thấy thoải mái như ở nhà mình.


Do lượng khách hàng có nhu cầu tới khám các bệnh phụ khoa vẫn ở mức cao nên trong tháng 4 này, phòng khám Khương Trung tiếp tục triển khai ưu đãi khám phụ khoa tổng quát chỉ từ 69.000 đồng dành cho các khách hàng nữ. Theo đó, từ nay cho tới hết ngày 30/4/2016, các nữ khách hàng đăng kí gói khám bệnh phụ khoa tổng quát sẽ chỉ cần trả 69.000 đồng. Gói khám này bao gồm:

– Khám lâm sàng

– Soi khí hư (tìm vi khuẩn gây viêm nhiễm)

– Soi cổ tử cung (kiểm tra lộ tuyến, tầm soát ung thư cổ tử cung)

– Xét nghiệm nước tiểu (kiểm tra hệ tiết niệu)

– Xét nghiệm B V (Vi khuẩn gây mùi)

– Siêu âm tử cung phần phụ (kiểm tra buồng trứng, phát hiện sớm u nang u xơ)

Rất đơn giản, các chị em chỉ cần ngồi ở nhà và sử dụng các kênhtư vấn khám phụ khoa trực tuyến của chúng tôi để đăng kí:

– Gọi điện thoại tới số: 04.38.288.288 – 0965.620.900 để đặt lịch hẹn.

– Nhắn tin tới fanpage Phòng khám Khương Trung – Nơi điều trị phụ khoa uy tín

– Truy cập website chuaphukhoa.net sẽ có cửa sổ popup khung chat hiện ra để trao đổi với nhân viên tư vấn.

Hoặc chị em phụ nữ có thể tới trực tiếp phòng khám đa khoa Khương Trung tại địa chỉ số 59 Khương Trung, Thanh Xuân – Hà Nội để được các nhân viên hướng dẫn chi tiết về chương trình khuyến mại này,

Ngoài chương trình khuyến mại kể trên, một số dịch vụ khám và điều trị phụ khoa khác cũng sẽ được giảm giá để phục vụ cho nhu cầu khám chữa bệnh của chị em phụ nữ. Nếu có triệu chứng viêm nhiễm phụ khoa bất thường hoặc muốn tầm soát ung thư, các bạn hãy nhanh chân đặt lịch hẹn khám tại phòng khám Khương Trung nhé!

VN:D [1.9.22_1171]Rating: 10.0/10 (1 vote cast)VN:F [1.9.22_1171]Rating: 0 (from 0 votes)Ưu đãi Khám Tổng Quát Phụ Khoa với 69k trong tháng 4, 10.0 out of 10 based on 1 rating

Comments

comments

Post Comment