Trả lời: Chào bạn Huế, chúng tôi rất cảm ơn khi bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi về cho chúng tôi, câu hỏi của bạn về viêm cổ tử cung lộ tuyến là gì sẽ do trực tiếp các bác sỹ chuyên về phụ khoa của chúng tôi giải đáp cho bạn nhé.

Viêm cổ tử cung lộ tuyến là gì?

Bạn Huế thân mến, viêm cổ tử cung lộ tuyến hay còn được gọi là viêm lộ tuyến cổ tử cung nhé. Trong thư bạn có nói, bạn đang bị viêm cổ tử cung lộ tuyến độ 2 nhưng bạn lại không biết viêm lộ tuyến cổ tử cung là gì đúng không?

viêm cổ tử cung lộ tuyến là gì

Viêm cổ tử cung lộ tuyến là gì?

Thực ra là thế này bạn Huế nhé, viêm lộ tuyến cổ tử cung là một trong những bệnh phụ khoa rất thường gặp. Ban đầu, bệnh này sẽ thường lành tính nhưng nếu để lâu không được chữa trị kịp thời thì bệnh cũng có thể biến chứng sang các bệnh phụ khoa khác nguy hiểm hơn, nhất là các bệnh về ung thư cổ tử cung hay tử cung, từ đó có thể sẽ làm ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe.

Do vậy, việc bạn điều trị bệnh sớm là rất quan trọng nhé. Còn về vấn đề viêm lộ tuyến thì chúng tôi xin tư vấn bạn như sau: Lộ tuyến cổ tử cung chính là tình trạng các tế bào tuyến phát triển ra ngoài, từ đó sẽ xâm lấn đến bề mặt của cổ tử cung. Nếu để càng lâu thì tình trạng xâm lấn đó sẽ ngày càng lan rộng ra.

Còn về viêmcổ tử cung lộ tuyến là gì thì đó chính là tình trạng các tế bào tuyến lộ ra ngoài nhưng vẫn tiết dịch như khi nằm phía dưới lớp tế bào lát nên sẽ dẫn tới viêm nhiễm. Từ đó, nó sẽ tạo điều kiện thuận lợi cho các vi khuẩn gây bệnh phát triển và làm cho người bệnh còn có nguy cơ bị mắc phải các bệnh viêm nhiễm phụ khoa khác.

Những ảnh hưởng của bệnh viêm cổ tử cung lộ tuyến

Trong thư bạn Huế có nói, bạn đang bị viêm lộ tuyến độ 2 nhưng bạn không hiểu như vậy là bệnh có nguy hiểm hay không đúng không. Bạn Huế thân mến, viêm lộ tuyến độ 2 chính là mức độ lộ tuyến của bạn đã ở mức độ nặng rồi. Vì lúc này, tình trạng lộ tuyến đã có thể xâm chiếm đến 2/3 bề mặt cổ tử cung. Do vậy, bạn cần phải điều trị bệnh càng sớm càng tốt. Vì nếu bạn để lâu, tình trạng xâm lấn lộ tuyến sẽ ngày càng lan rộng hơn, từ đó bạn sẽ có thể gặp phải những nguy cơ sau đây, đó là:

– Gây cản trở đến khả năng thụ thai, vì lộ tuyến cổ tử cung sẽ làm cho tình trạng khí hư ra nhiều hơn. Từ đó, có thể làm thay đổi môi trường kiềm của âm đạo hoặc là có thể gây cản trở quá trình di chuyển của tinh trùng vào âm đạo, làm cho tinh trùng không thể di chuyển sâu vào bên trong. Do vậy, sẽ dẫn đến khả năng không thụ thai được.

– Tăng nguy cơ bị ung thư cổ tử cung, nhất là với những người có tình trạng bệnh thường xuyên tái phát thì nguy cơ sẽ thường cao hơn so với những người khác.

– Có thể biến chứng sang các bệnh phụ khoa khác như viêm buồng trứng, viêm vòi trứng…

– Làm ảnh hưởng đến cuộc sống vợ chồng.

viêm lộ tuyến cổ tử cung là gì

Những ảnh hưởng của bệnh viêm cổ tử cung lộ tuyến như thế nào

Từ những giải đáp đó của chúng tôi, chắc bạn Huế cũng đã hiểu được viêm cổ tử cung lộ tuyến là gì và mức độ ảnh hưởng của bệnh như thế nào. Nếu bạn còn có những băn khoăn khác về bệnh, bạn có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi theo số điện thoại 0438 288 288, để được tư vấn cụ thể hơn nhé.

VN:F [1.9.22_1171]please wait…Rating: 10.0/10 (5 votes cast)VN:F [1.9.22_1171]Rating: +3 (from 5 votes)Tư vấn viêm cổ tử cung lộ tuyến là gì?, 10.0 out of 10 based on 5 ratings

Comments

comments

Từ khóa : lộ tuyến cổ tử cung là gì , viêm cổ tử cung lộ tuyến là gì , viêm lộ tuyến cổ tử cung , viêm lộ tuyến cổ tử cung là gì , viêm lộ tuyến tử cung là gì

Post Comment