Hỏi: chào bác sĩ. Em và bạn gái không sử dụng bao cao su khi quan hệ tình dục nhưng em có xuất tinh ra bên ngoài. Tháng này bạn gái em tới chu kỳ kinh nguyệt nhưng chưa thấy có. Bác sĩ cho em hỏi trễ kinh 10 ngày có sao không. Liệu bạn gái em có mang thai được không. Mong bác sĩ tư vấn sớm giúp. Em xin chân thành cảm ơn bác sĩ!

(Nguyễn Văn Chung, Mỗ Lao – Hà Đông – Hà Nội)

Chào Chung!

Chung thân mến, việc bạn quan tâm tới sức khỏe bạn gái là việc làm đáng được biểu dương. Liên quan tới thắc mắc của bạn trễ kinh 10 ngày có thai không và có sao không chúng tôi sẽ có giải đáp cụ thể trong bài viết dưới đây.

tre-kinh-10-ngay-co-sao-khong-1

Trễ kinh 10 ngày có sao không

Trễ kinh 10 ngày có thai không

Để biết chính xác trễ kinh 10 ngày có thai không Chung có thể mua que thử thai về cho bạn gái kiểm tra. Phương pháp thử thai với que thử thai sẽ cho kết quả chuẩn xác lên tới trên 90% và được thực hiện sau khi bạn gái trễ kinh từ 5 tới 7 ngày.

Trong trường hợp hai bạn muốn xác định chính xác trễ kinh 10 ngày thai được mấy tuần cần tới các cơ sở y tế tiến hành siêu âm thai. Việc biết được sớm có thai sẽ giúp cho người phụ nữ được chăm sóc sức khỏe tốt hơn cho bản thân và thai nhi ở trong bụng.

Trễ kinh 10 ngày có sao không

Với trường hợp bạn gái Chung trễ kinh 10 ngày thử que 1 vạch báo không có thai thì có sao không. Về vấn đề này các chuyên gia cho biết việc chậm kinh do rất nhiều nguyên nhân gây ra. Trong đó có thể xuất phát từ các nguyên nhân không phải bệnh lý như tâm lý căng thẳng, chế độ ăn uống không khoa học hợp lý, duy trì các thói quen xấu như thức khuya cũng có thể trở thành yếu tố không ngờ gây ra hiện tượng chậm kinh.

Trễ kinh 10 ngày có sao không?. Hiện tượng trễ kinh còn có thể tiềm ẩn nguy cơ mắc các bệnh phụ khoa như: buồng trứng đa nang, u xơ cổ tử cung, polyp cổ tử cung. Các bệnh phụ khoa này gây ảnh hưởng trực tiếp tới khả năng sinh sản của nữ giới gây ra hiện tượng khó thụ thai thậm chí có thể dẫn tới vô sinh không ngờ.

tre-kinh-10-ngay-co-sao-khong-4

Trễ kinh 10 ngày có sao không

Như vậy, Chung đã hiểu rõ phần nào chậm kinh 10 ngày liệu có thai không và có sao không. Trước tiên bạn gái của bạn cần thử thai và ngay cả khi không có thai cũng nên có cuộc hẹn với bác sĩ chuyên khoa. Bởi trong nhiều trường hợp chậm kinh xuất phát từ nguyên nhân bệnh lý.

Địa chỉ phòng khám đa khoa Bảo Anh là một trong những địa chỉ uy tín chuyên điều trị các bệnh phụ khoa, nam khoa và bệnh xã hội. Bạn có thể đưa bạn gái tới đây để siêu âm thai hay khám điều trị các bệnh phụ khoa.

Ngoài ra, hai bạn cần lưu ý rằng việc xuất tinh ngoài không phải là biện pháp tránh thai an toàn. Vì thế nếu chưa thực sự sẵn sàng cho việc có con tốt nhất hai bạn nên áp dụng các biện pháp tránh thai an toàn và hiệu quả hơn như dùng bao cao su, sử dụng thuốc tránh thai hằng ngày.

Trên đây là một số tư vấn về việc trễ kinh 10 ngày có sao không. Nếu Chung và mọi người còn bất cứ thắc mắc nào về vấn đề này có thể gọi tới số hotline 02438.288.288 để được bác sĩ chuyên gia giải đáp rõ hơn. Hoặc có thể tới trực tiếp địa chỉ 59 Khương Trung – Thanh Xuân – Hà Nội nếu đang gặp bất cứ vấn đề sức khỏe nào.

Rate this post

Comments

comments

Từ khóa : chậm kinh 10 ngày liệu có thai không , kinh nguyệt , trễ kinh 10 ngày có sao không , trễ kinh 10 ngày có thai không , trễ kinh 10 ngày thai được mấy tuần , trễ kinh 10 ngày thử que 1 vạch

Post Comment