Đến thời điểm hiện tại tôi vẫn chưa thể tin được rằng mình đã được chữa khỏi bệnh nấm âm đạo. Ngày tôi viết những dòng tâm sự này cũng đã được gần một năm kể từ khi chữa trị bệnh tại phòng khám đa khoa Bảo Anh.

Trước khi được chữa bệnh tại phòng khám đa khoa Bảo Anh tôi đã chữa bệnh ở rất nhiều nơi bằng rất nhiều cách khác nhau và cũng có cả những địa chỉ là các phòng khám đa khoa tư nhân. Thế nhưng, sau rất nhiều thời gian chữa bệnh mà vẫn không thấy tình trạng bệnh có gì chuyển biến khiến cho tôi lại càng hoang mang nhiều hơn.

Tình cờ gặp lại một người bạn cũ, sau khi tâm sự mọi chuyện tôi được bạn giới thiệu đến phòng khám đa khoa Bảo Anh – địa chỉ khám chữa bệnh phụ khoa số 1 tại Hà Nội. Ban đầu tôi thật sự rất hoang mang vì không biết chất lượng ở đó có thật sự như quảng cáo không hay lại giống phòng khám ban đầu mà tôi chữa bệnh. Nhưng vì khát khao chữa khỏi bệnh mà tôi quyết định tìm đến phòng khám tại địa chỉ 59 Khương Trung, Thanh Xuân, Hà Nội. Thật may mắn vì nhìn bên ngoài phòng khám cũng khang trang và hiện đại, bước vào cửa đã có một đội ngũ nhân viên lễ tân nhiệt tình, xinh xắn. Họ hướng dẫn tôi làm các thủ tục rất nhanh chóng và dẫn đến tận phòng để khám bệnh.

Gặp các bác sĩ tôi thật sự rất ngạc nhiên và càng tin tưởng hơn về những gì mà người bạn của tôi đã nói. Sau khi khám lâm sàng và cho tôi làm tất cả các xét nghiệm liên quan giúp chẩn đoán bệnh chính xác các bác sĩ còn tư vấn cho tôi rất nhiều vấn đề từ nguyên nhân mắc bệnh, những điều nên làm và không nên làm trong quá trình chữa bệnh để tôi hiểu rõ hơn chứ không như những địa chỉ chữa bệnh đầu tiên “mang con bỏ chợ”.

Vẫn với chẩn đoán là bị nhiễm nấm âm đạo những với sự tận tình phân tích kết quả và đưa ra những hướng giải quyết khoa học dễ hiểu của các bác sĩ mà tôi cảm thấy rất yên tâm.

Chỉ sau liệu trình điều trị đầu tiên bệnh của tôi đã được khống chế hoàn toàn, chính bản thân tôi cũng cảm nhận thấy các triệu chứng của bệnh đã thuyên giảm đáng kể. Kết thúc liệu trình chữa bệnh trong gần một tháng, các dấu hiệu nấm âm đạo vẫn đeo bám tôi trước đây đã hoàn toàn biến mất.

Tôi thật sự rất cảm ơn các bác sĩ của phòng khám đa khoa Bảo Anh vì đã giúp tôi đưa ra hướng giải quyết đúng đắn và đồng hành cùng tôi trong suốt quãng thời gian chữa trị bệnh. Sự nhiệt tình và đồng cảm của các bác sĩ đã giúp tôi có thêm rất nhiều động lực để chữa bệnh và có được kết quả như ngày hôm nay.

Một lần nữa tôi xin được gửi lời cảm ơn đến toàn thể nhân viên y bác sĩ của phòng khám đã giúp tôi chữa khỏi căn bệnh phụ khoa đáng sợ này.

Trên đây là chia sẻ của chị Trần Lan Anh, một trong những bệnh nhân đã được chữa khỏi bệnh nấm âm đạo tại phòng khám đa khoa Bảo Anh. Nếu chị em nào đang gặp vấn đề về bệnh phụ khoa hoặc có bất cứ thắc mắc gì hãy mạnh dạn liên hệ đến phòng khám đa khoa Bảo Anh để được các chuyên gia giúp đỡ tận tình.

Post Comment