TweetShare

Viêm loét cổ tử cunglà bệnh phụ khoa thường gặp ở phụ nữ. Viêm loét cổ tử cung gây ảnh hưởng lớn đến phụ nữ, có thể dẫn đến các biến chứng nghiêm trọng thậm chí còn dẫn đến chứng vô sinh, vì vậy nếu phát hiện mắc bệnh thì cần phải kịp thời điều trị.

Các chuyên gia phòng khám đa khoa Thiên Tâm cho biết Viêm loét cổ tử cung có những nốt nhỏ, đỏ ở vùngâm đạovà ngoài cổ tử cung. Viêm loét cổ tử cung gây ra những ảnh hưởng đến phụ nữ như:

1. Viêm loét cổ tử cung có thể gây ra những biến chứng nặng hơn:do viêm mãn tính trong thời gian dài, có thể gây ra biến chứng nghiêm trọng hơn như u xơ, rách, hay u nang…

2. Viêm loét cổ tử cung có thể dẫn đến các biến chứng:người mắc bệnh viêm loét cổ tử cung sẽ có thể gây ra viêm các bộ phận khác như viêm nội mạc tử cung; có thể thông qua dây chằng tử cung, lây lan bạch huyết dẫn đếnviêm cùng chậu; khi viêm nhiễm lây lan sang vùng tam giác bàng quang thì có thể sẽ gây ra các bệnh về liên quan đến nước tiểu như tiểu buốt, tiểu nhiều hay khó tiểu.

3. Viêm loét cổ tử cung gây ra ung thư:những phụ nữ mắc bệnh viêm loét cổ tử cung thì mức nguy hiểm dẫn đến ung thư cổ tử cung cao gấp 10 lần người bình thường, khi bị viêm trong thời gian dài khi biểu mô tăng trưởng không điển hình nếu không điều trị kịp thời, đúng đắn sẽ gây ra ung thư cổ tử cung, bởi vì viêm loét cổ tử cung thường kết hợp với viêm nhiễm vi khuẩn HPV, nó là một trong những tín hiệu đáng lo lắng về bệnh ung thư cổ tử cung, thông thường thời gian phát triển là 5-10 năm.

4. Viêm loét cổ tử cung có thể gây ra vô sinh:khi mắc bệnh viêm loét cổ tử cung đặc biệt là ở mức trung bình hay nặng sẽ khiến nội tiết tăng nhiều rõ rệt, kết cấu nhớt, có nhiều tế bào bạch cầu, sẽ gây hại cho tinh trùng khiến tinh trùng khó kết hợp với trứng tạo thành phôi thai, ngăn chặn quá trình tinh trùng tiến vào trong tử cung ảnh hưởng đến thụ thai.

Viêm loét cổ tử cung ảnh hưởng lớn đến phụ nữ, nếu biết mắc phải bệnh này thì cần kịp thời đến các bệnh viện hay phòng khám chuyên khoa để chữa trị.

Trên đây là những giới thiệu cơ bản của các chuyên giaPhòng khám đa khoaThiên Tâm chúng tôi về những ảnh hưởng của viêm loét cổ tử cung đối với phụ nữ. Nếu bạn vẫn còn những thắc mắc có thể nhận tư vấn trực tiếp với các chuyên gia của chúng tôi. Ngoài ra, đăng ký qua mạng có thể được miễn phí đăng ký và được ưu tiên sắp xếp bác sĩ khám bệnh. Bạn cũng có thể gọi điện đến đường dây nóng:01666.065.566hoặc nhận tư vấn trực tiếp qua yahoo.

Tin mới hơn:

Post Comment