Các bạn nữ thường có tâm lý hoang mang sau khi nếm trải mùi vị của tình dục chứ không hề khoái cảm như những gì mọi người thường nghĩ. Vậy rách màng trinh bao lâu thì lành điều này có thể hay không? Dưới đây là giải đáp của các chuyên gia phòng khám đa khoa Bảo Anh về vấn đề này.

Rách màng trinh bao lâu thì lành

Rách màng trinh bao lâu thì lành?

Hiện tượng rách màng trinh

Màng trinh là một lớp màng mỏng nằm chắn ở cửa âm đạo cách từ 2-3cm. Vì rất mỏng nên khi có lực tác động vào sẽ gây ra tình trạng rách màng trinh, biểu hiện sẽ là cảm giác đau nhói và chảy một ít máu. Nguyên nhân thường do quan hệ tình dục, thủ dâm hoặc do các sự cố, tại nạn trong việc chơi thể dục, thể thao, sinh hoạt hàng ngày,…

Trong trường hợp màng trinh dày, có thể quan hệ tình dục vài lần mới rách hoàn toàn, còn những người có màng trinh mỏng thì chỉ một tác động nhẹ cũng có thể bị tổn thương như vệ sinh không đúng cách hay dùng băng vệ sinh kém chất lượng,…

Tuy nhiên, trong một số trường hợp đặc biệt, chị em ngay khi sinh ra đã không có màng trinh hoặc có lớp màng trinh quá dày, không thể rách được dù quan hệ tình dục nhiều lần và khi đó sẽ cần tới sự can thiệp của các bác sĩ chuyên khoa.

Rách màng trinh bao lâu thì lành?

Rách màng trinh bao lâu thì lành?

Rách màng trinh bao lâu thì lành?

Màng trinh có nhiều hình dạng, kích thước và độ dày mỏng khác nhau nên khi quan hệ tình dục chúng sẽ có những thay đổi khác nhau. Vậy rách màng trinh bao lâu thì lành điều này có thể hay không?

Theo ý kiến của các bác sĩ chuyên khoa tại phòng khám Bảo Anh: màng trinh khi đã bị rách thì sẽ không thể lành lại như hiện trạng ban đầu và để cải thiện được tình trạng này chỉ có thể thực hiện phẫu thuật vá màng trinh. Đây là thủ thuật đơn giản được thực hiện trong khoảng thời gian ngắn từ 15-30 phút, áp dụng công nghệ nano của Hàn Quốc, giúp chị em phụ nữ lấy lại màng trinh nguyên vẹn đầy quyến rũ và tự tin trong chốn phòng the.

Chị em sẽ được gây tê nên sẽ không cảm thấy đau đớn và vẫn giữ được tính thẩm mỹ của vùng kín. Thời gian để màng trinh lành lặn sau khi vá chỉ từ 2-3 tuần và có thể quan hệ tình dục từ 4-6 tuần. Tuy nhiên để phẫu thuật đạt được thành công như mong đợi, chị em cần lưu ý lựa chọn cơ sở y tế uy tín, có đội ngũ y bác sĩ có trình độ chuyên môn cao, kinh nghiệm trong lĩnh vực làm đẹp vùng kín, có cơ sở vật chất đầy đủ, hiện đại, đảm bảo vô trùng và an toàn trong y tế.

Vá màng trinh là nhu cầu chính đáng của chị em phụ nữ để tái tạo lại lớp màng trinh, mang lại sự tự tin và quyến rũ. Như vậy rách màng trinh bao lâu thì lành là điều không thể, nếu bạn muốn tư vấn về các dịch vụ làm đẹp vùng kín hãy liên hệ đường dây nóng 02438 288 288 của phòng khám đa khoa Bảo Anh – 59 Khương Trung, Thanh Xuân, Hà Nội để được giải đáp và đặt lịch khám.

VN:F [1.9.22_1171]please wait…Rating: 10.0/10 (1 vote cast)VN:F [1.9.22_1171]Rating: +1 (from 1 vote)Rách màng trinh bao lâu thì lành?, 10.0 out of 10 based on 1 rating

Comments

comments

Từ khóa : màng trinh , Rách màng trinh bao lâu thì lành

Post Comment