Phẫu thuật lạc nội mạc tử cung

Các bệnh nhân lạc nội mạc tử cung cần nhanh chóng được chỉ định phương pháp điều trị thích hợp. Lựa chọn đầu tiên thường là điều trị nội khoa hoặc liệu pháp hocmon. Tuy nhiên thuốc chữa lạc nội mạc tử cung chỉ phù hợp với một vài trường hợp nhất định. Mức độ nghiêm trọng của bệnh không quá nặng, và các triệu chứng lạc nội mạc tử cung có xu hướng thuyên giảm sau khi sử dụng thuốc.

mổ nội soi lạc nội mạc tử cung

Tư vấn biện pháp phẫu thuật lạc nội mạc tử cung

Đối với trường hợp, nhận định sự xuất hiện nội mạc tử cung đe dọa nghiêm trọng đến hoạt động của các cơ quan khác có dấu hiệu hoại tử và cần được khắc phục ngay. Hoặc sau khoảng 3 tháng điều trị lạc nội mạc tử cung bằng thuốc, các triệu chứng lạc nội mạc vẫn tái phát và tiến triển xấu. Lúc này, bác sĩ sẽ chỉ định phẫu thuật lạc nội mạc tử cung.

Phẫu thuật lạc nổi mạc tử cung là giải pháp mang lại hiệu quả nhất định đối với những người đang có nhu cầu sinh con. Thành công sau phẫu thuật lạc nội mạc tử cung giúp loại bỏ hoàn toàn các khối nội mạc bị lạc, đồng thời ngừa nguy cơ tái phát bệnh trở lại.

Ưu điểm của mổ nội soi lạc nội mạc tử cung

Phẫu thuật lạc nội mạc tử cung được thực hiện bằng phương pháp mổ nội soi. Quy trình mổ lạc nội mạc tử cung được thực hiện bằng cách: đưa máy có gắn máy quay vào trong qua ngã âm đạo. Bằng việc quan sát trên vi tính, bác sĩ sẽ nhận định vị trí nội mạc tử cung bị lạc, định vị và khoanh vùng vị trí cần can thiệp. Sau đó tán nhỏ và đưa khối nội mạc ra ngoài theo đường âm đạo.

Phương pháp mổ nội soi nội mạc tử cung nổi bật với ưu điểm: không cần mổ bụng bệnh nhân nên không gây đau, không để lại sẹo. Quá trình hồi phục nhanh, và sau phẫu thuật không làm ảnh hưởng đến đời sống sinh hoạt hằng ngày của người bệnh.

Từng được tư vấn và thực hiện mổ nội soi bệnh lý lạc nội mạc tử cung một bạn nữ có chia sẻ: bạn rất hay bị đau bụng kinh, tuy nhiên suốt thời gian dài bạn cố chịu đựng xem nó là biểu hiện bình thường của con gái khi có kinh nguyệt. Tuy nhiên vấn đề trở nên nghiêm trọng khi bạn đã lập gia đình. Khi có quan hệ vùng kín rất đau, đau ngày càng gia tăng, và thậm chí vào những ngày có kinh đau đớn dữ dội hơn. Có lẽ đây là lý do dù kết hôn hơn nửa năm mà bạn vẫn chưa có tin vui.

Sau khi đi khám, bác sĩ kết luận bạn bị lạc nội mạc tử cung buồng trứng, và chỉ định mổ nội soi lạc nội mạc tử cung. Được bác sĩ chia sẻ đây là giải pháp hiệu quả vừa giúp khắc phục nhanh tình trạng đau do lạc nội mạc gây ra, vừa giúp tăng khả năng có con. Bạn nữ rất tin tưởng và tiếp nhận điều trị. Kết quả đạt được giúp bạn gái rất hài lòng. Và niềm hạnh phúc làm mẹ đã đến với bạn chỉ sau vài tháng điều trị.

phẫu thuật lạc nội mạc tử cung

Biện pháp phẫu thuật lạc nội mạc tử cung

Bạn cũng vậy, không nên có lý do nào để phải chịu thêm nhưng đau đớn mỗi khi kỳ kinh đến, càng không có lý do từ chối mổ nội soi lạc nội mạc tử cung khi bác sĩ chỉ định. Tiếp nhận điều trị lạc nội mạc tử cung sớm là cách tốt nhất giúp bạn bảo vệ sức khỏe và khả năng sinh sản của chính mình.

Cần được tư vấn về phẫu thuật lạc nội mạc tử cung bạn có thể lựa chọn đến trực tiếp phòng khám đa khoa Bảo Anh. Hoặc cần được bác sĩ chia sẻ thông tin , bạn có thể gọi số đường dây nóng: 02438 288 288, bác sĩ sẽ hết lòng tư vấn. Và luôn sẵn lòng tư vấn thăm khám điều trị tất cả các ngày trong tuần kể cả ngày nghỉ và ngày lễ!

VN:F [1.9.22_1171]please wait…Rating: 10.0/10 (1 vote cast)VN:F [1.9.22_1171]Rating: 0 (from 0 votes)Phương pháp phẫu thuật lạc nội mạc tử cung, 10.0 out of 10 based on 1 rating

Comments

comments

Từ khóa : lạc nội mạc tử cung , mổ lạc nội mạc tử cung , mổ nội soi lạc nội mạc tử cung , phẫu thuật lạc nội mạc tử cung

Post Comment