Quy trình mổ polyp tử cung

Mổ polyp tử cung là ca phẫu thuật khá đơn giản. Tuy nhiên giải pháp chỉ mang lại kết quả như mong đợi khi và chỉ khi được thực hiện tại môi trường y tế đảm bảo. Thực hiện tại phòng phẫu thuật vô trùng kháng khuẩn, và thực hiện bởi đội ngũ bác sĩ sĩ có năng lực chuyên môn và nhiều năm kinh nghiệm.

mổ polyp tử cung

Phương pháp mổ polyp tử cung hiện nay

Ca phẫu thuật mổ nội soi polyp buồng tử cung được thực hiện theo quy trình dưới đây:

-Xét nghiệm kiểm tra trước phẫu thuật: kết quả kiểm tra trước phẫu thuật sẽ là căn cứ chính xác nhất để bác sĩ có định hướng chỉ định phương pháp điều trị và giải pháp can thiệp phù hợp nhất.

– Mổ nội soi polyp buồng tử cung: ca phẫu thuật không cần mổ bụng bệnh nhân. Sử dụng máy nội soi có gắn máy quay phim. Bằng những hình ảnh quan sát được trên màn hình vi tính. Các bác sĩ sẽ định vị chính xác vị trí cần can thiệp. Can thiệp và cắt polyp, loại bỏ hoàn toàn cuống hoặc chân polyp. Tán nhỏ và đưa polyp ra đường ngã âm đạo.

– Chăm sóc sau phẫu thuật: Sau phẫu thuật người bệnh sẽ được nghỉ ngơi theo chỉ dẫn của bác sĩ, và tái khám để kịp thời pháp hiện các triệu chứng bất thường sau mổ nội soi polyp tử cung và kịp thời có giải pháp khắc phục.

Ưu điểm của phương pháp mổ nội soi cắt polyp buồng tử cung

Phương pháp mổ polyp buồng tử cung được đánh giá cao với các ưu điểm nổi bật đó là: tiến hành nhanh chóng, không mổ bụng bệnh nhân, nên không làm ảnh hưởng nhiều đến đời sống sinh hoạt hằng ngày của người bệnh.

Quá trình mổ nội soipolyp lòng tử cung được quan sát chi tiết trên màn hình máy tính. Định vị chính xác vị trí cần can thiệp, khoanh vùng tổn thương nên hạn chế tối đa tổn hại đến các vị trí và bộ phận khác trong cơ thể.

Mổ nội soi polyp buồng tử cung thao tác trong một lần duy nhất, ngừa hoàn toàn nguy cơ tái phát trở lại các triệu chứng của bệnh. Cơ thể khỏe mạnh kết hợp với các chỉ dẫn về chế độ phòng tránh mắc bệnh và chăm sóc sức khỏe về lâu dài.

Để sớm được mổ nội soi cắt polyp buồng tử cung chị em nên lựa chọn đến cơ sở y tế uy tín. Môi trường y tế đảm bảo là điều kiện cần thiết để đạt được tác dụng chữa bệnh như mong muốn.

mổ nội soi cắt polyp buồng tử cung

Phương pháp mổ polyp tử cung hiện nay

Với hi vọng được mổ polyp tử cung tại cơ sở y tế chuyên khoa, uy tín, chất lượng. Tại Hà Nội chị em có thể lựa chọn đến phòng khám đa khoa Bảo Anh. Đây là phòng khám chuyên khoa uy tín trên địa bàn Hà Nội và cách tỉnh phía bắc. Tại đây, có rất nhiều nữ giới mắc bệnh thuộc nhiều mức độ nặng nhẹ khác nhau, nhờ được thăm khám và điều trị sớm bệnh đã được khỏi hoàn toàn. Và sau mổ nội soi cắt polyp buồng tử cung, phòng khám luôn được chị em tin tưởng tái khám, chăm sóc sức khỏe toàn diện.

Chị em cũng vậy, không may mắc bệnh polyp tử cung, chị em đến phòng khám tại địa chỉ số 59 Khương Trung, Thanh Xuân, Hà Nội. Phòng khám làm việc tất cả các ngày trong tuần kể cả ngày nghỉ và ngày lễ. Chị em có thể đến phòng khám Bảo Anh khi có nhu cầu thăm khám và mổ nội soi polyp buồng tử cung.

Hoặc ngoài thông tin về phương pháp mổ polyp tử cung hiện naycần được tư vấn thêm về dấu hiệu polyp tử cungchị em liên hệ đến số 0438 288 288 bác sĩ sẽ nhanh chóng phản hồi bạn những thông tin thiết thực nhất.

VN:F [1.9.22_1171]please wait…Rating: 10.0/10 (1 vote cast)VN:F [1.9.22_1171]Rating: 0 (from 0 votes)Phương pháp mổ polyp tử cung hiện nay, 10.0 out of 10 based on 1 rating

Comments

comments

Từ khóa : mổ nội soi cắt polyp buồng tử cung , mổ nội soi polyp buồng tử cung , mổ nội soi polyp lòng tử cung , mổ polyp buồng tử cung , mổ polyp tử cung

Post Comment