TweetShare

Phẫu thuật chỉnh hình âm vật giúp người phụ nữ tìm lại hạnh phúc đã mất, phẫu thuật chình hình âm vật được thực hiện dưới hình thức gây tê tại chỗ, cắt bỏ đi phần da thừa ngoài âm vật, nới lỏng dính kết của âm vật với lớp bao da hoặc với môi nhỏ, để làm lộ ra đầu âm vật. Không chỉ tạo ra một âm vật hình dạng bình thường mà còn giữ nguyên được đầu âm vật, đối với mức độ nhạy cảm tình dục ảnh hưởng tương đối nhỏ thì hiệu quả sau phẫu thuật sẽ làm bạn hài lòng.
Âm vật là cơ quan sinh dục quan trọng của nữ giới, các dây thần kinh của đầu âm vật rất phong phú, nó có tác dụng không thể thay thế được trong đời sống tình dục. Phì đại âm vật là một loại dị tật thường gặp ở cơ quan sinh dục nữ, gây ra cho nữ giới nhiều phiền toái, vậy phì đại âm vật phải làm gì? Phẫu thuật chỉnh hình âm vật phòng khám Khương Trung sẽ tìm lại hạnh phúc đã mất cho người phụ nữ.

Giới thiệu phẫu thuậtchỉnh hình âm vật

Phẫu thuật chỉnh hình âm vật được thực hiện đưới hình thức gây tê tại chỗ, cắt bỏ phần da thừa của âm vật, nới lỏng dính kết của âm vật với lớp bao da hoặc với môi nhỏ, để làm lộ ra đầu âm vật. Không chỉ tạo ra một âm vật hình dạng bình thường mà còn giữ nguyên được đầu âm vật, đối với mức độ nhạy cảm tình dục ảnh hưởng tương đối nhỏ thì hiệu quả sau phẫu thuật sẽ làm bạn hài lòng.

Phẫu thuật chỉnh hình âm vật phù hợp với mọi người

1, Phụ nữ bị dính liền âm vật: Ví dụ như bao da âm vật quá dài, dịch của lỗâm đạocó thể tích tụ lại ở giữa lỗ âm vật và bao da âm vật, nếu như không kịp thời lật bao da để rửa xạch sẽ, dịch bẩn có thể kích thích niêm mạc gây ra viêm mạn tính, lâu dần lâu dần có thể làm cho âm vật dính với bao da, làm cho đầu âm vật có cảm giác khó chịu, trong sinh hoạt tình dục cũng có thể không được thoải mãi, đây chính là hậu quả bất lợi khi âm vật và bao da bị dính lại với nhau.

2, Phụ nữ bị phì đại âm vật: Là chỉ tất cả các nguyên nhân làm cho âm vật lớn hơn rất nhiều so với trạng thái bình thường. Khi cắt bỏ hang âm vật phì đại, giữ lại dây thần kinh nhạy cảm phần đầu âm vật, đối với tính nhạy cảm và đời sống sinh hoạt tình dục sau khi phẫu thuật thì rất hữu ích.

Hiệu quả chỉnh hình âm vật

Sau khi phẫu thuật chỉnh hình âm vật, khi quan hệ tình dục hoặc khi người con gái xuất hiện những dòng suy nghĩ về tình dục xuất hiện sự phấn khích, hoặc khi có ngón tay chạm vào, âm vật có thể sung huyết, dãn mạch và cương lên, khi này đầu âm vật có thể hoàn toàn lộ ra bên ngoài bao da âm vật, trong khi quan hệ có thể trực tiếp tiếp xúc với qui đầu, trong khi dương vật được đưa ra đưa vào trong âm đạo sẽ làm cho hưng phấn tình dục được tích lũy đến một mức độ nhất định, người phụ nữ có thể xuất hiện các hiện tượng lên đỉnh như mặt bừng đỏ, tim đập nhanh, thở gấp, các cơ toàn thân co thắt mạnh, cơ vòng khoang âm đạo của âm hộ co thắt mạnh mẽ, thắt chặt dương vật, đồng thời sản sinh ra khoái cảm tình dục, nâng cao chất lượng cuộc sống.

Những điều cần chú ý khi phẫu thuật chỉnh hình âm vật

Vì tính đặc thù của bộ phận phẫu thuật, bộ phận sinh dục có thể dễ bị nhiễm trùng dù nhiều hay ít, đồng thời do môi trường ẩm ướt, có lợi cho sự phát triển của vi khuẩn, vì vậy hộ lý sau phẫu thuật là rất quan trọng. Phẫu thuật chỉnh hình âm vật cần phải giữ vệ sinh ngoài âm hộ sạch sẽ, mỗi ngày ngồi rửa 2 lần, dùng thuốc kháng sinh chống nhiễm trùng, tránh lạnh, không hút thuốc, phòng tránh co thắt mạch gây ra hoại tử đầu âm vật, phẫu thuật sau 7 ngày cắt chỉ.

Phòng khám đa khoa Khương Trunggiới thiệu

Trung tâm phẫu thuật chỉnh hình phụ khoa phòng khám đa khoa Khương Trung cùng với trang thiết bị chỉnh hình phụ khoa tiên tiến trên thế giới, môi trường y học hiện đại, đội ngũ chuyên gia tay nghề cao với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực phẫu thuật chỉnh hình phụ khoa, giúp bạn một cách an toàn, nhanh chóng, không gây tổn thương, tạo hình đẹp, là phòng khám lý tưởng chỉnh hình phụ khoa cho bạn.

Tin cũ hơn:

  • 06/11/2012 08:17 – Trong một xã hội theo đuổi cái đẹp, rất nhiều người theo đuổi vẻ đẹp bên ngoài, đồng thời cũng theo đuổi cái đẹp bên trong, chỉnh hình thẩm mỹ môi âm …

“>Chỉnh hình môi âm hộ cần chuẩn bị những gì?

Post Comment