Chữa u xơ tử cung bằng diện chẩn như thế nào?

U xơ tử cung là lành tính, không phải bệnh nguy hiểm tuy nhiên khi kích thước u xơ lớn thì nó lại gây nên nhiều phiền toái trong đời sống sinh hoạt cũng như công việc của chị em.

Các dấu hiệu có thể nhận biết bệnh u xơ tử cung đó là hiện tượng rối loạn tiểu tiện, do bàng quang và trực tràng bị chèn ép nên cứ tiểu xong lại buồn tiểu mặc dù lượng nước tiểu ít.

Chị em còn hay bị táo bón, lưng và bụng dưới bị đau, các cơn đau thường xuyên và kéo dài nhiều hơn. Ngoài ra hiện tượng rối loạn kinh nguyệt và xuất hiện cục máu đông bất thường trong lúc hành kinh là hiện tượng thường thấy.

phác đồ điều trị u xơ tử cung

Chữa u xơ tử cung bằng diện chẩn như thế nào?

Các bác sĩ cho biết, hiện chữa u xơ tử cung bằng diện chẩn là một trong những cách chữa được khá nhiều chị em tìm đến nhưng về hiệu quả và tác dụng vẫn chưa được kết luận chính xác. Tuy nhiên phương pháp này được đánh giá là phương pháp an toàn, không dùng thuốc, không tác động ngoại khoa vào khối u.

Diện chẩn không thuộc đông y hay tây y, tại Việt nam đây được coi là một phương pháp hỗ trợ sức khỏe mới – Phương pháp Phản xạ học đa hệ.

Chữa bằng diện chẩn thì phải thực hiện theo phác đồ phác đồ điều trị u xơ tử cung theo phương pháp diện chẩn là thực hiện lần lượt theo thứ tự day, ấn các huyệt để cho khối u tiêu biến, thực hiện mỗi huyệt 20 lần.

– Huyệt 41, 143, 127, 19,37,38.

– Huyệt 53, 63, 19, 143, 173, 23, 43.

Sau khi thực hiện sau việc bấm các huyệt này, cần gạch một đường từ huyệt 43-143 và gạch đi gạch lại 10-15 lần rồi tiếp tục hơ 1-2 phút.

Thực hiện đều đặn mỗi lần bấm chuyệt và hơ 3 vòng cả sáng, trưa, chiều, tối thực hiện trong vài tuần.

Chữa u xơ tử cung bằng diện chẩn có phải là tốt nhất?

Như trên đã đề cập, phương pháp chữa u xơ tử cung bằng diện chẩn là an toàn tuy nhiên thời gian điều trị phải kéo dài, chỉ có tác dụng với u xơ rất nhỏ và hiện tại kết quả vẫn chưa được giới chuyên gia công nhận là mang đến hiệu quả tuyệt đối.

chữa u xơ tử cung bằng diện chẩn

Chữa u xơ tử cung bằng diện chẩn có phải là tốt nhất?

Với những khối u xơ tử cung kích thước lớn, khi có các hiện tượng đau bụng nặng, kinh nguyệt ra nhiều, đau bụng kinh, ngày hành kinh kéo dài và đi tiểu không kiểm soát thì cần đến ngay những cơ sở y tế chuyên khoa phụ khoa uy tín để được khám và điều trị.

Qua siêu âm bác sĩ có thể biết chính xác vị trí cũng như kích thước u xơ tử cung, tùy mưc độ bệnh mà điều trị u xơ tử cung bằng thuốc uống hay phải mổ tách bỏ khối u. Nhìn chung, điều trị u xơ tử cung triệt để, không tái phát là hoàn toàn có thể.

Nếu bạn đang muốn điều trị u xơ tử cung bạn hãy đến phòng khám đa khoa Bảo Anh ở số 59 Khương Trung, Thanh Xuân, Hà Nội bạn nhé! Mọi thắc mắc về vấn đề chữa u xơ tử cung bằng diện chẩn cần được giải đáp thêm, xin vui lòng liên hệ số hotline: 02438 288 288 các bác sĩ tư vấn luôn sẵn lòng giải đáp cho bạn!

VN:F [1.9.22_1171]please wait…Rating: 10.0/10 (1 vote cast)VN:F [1.9.22_1171]Rating: 0 (from 0 votes)Phác đồ điều trị u xơ tử cung bằng diện chuẩn, 10.0 out of 10 based on 1 rating

Comments

comments

Từ khóa : chữa u xơ tử cung bằng diện chẩn , phác đồ điều trị u xơ tử cung , u xơ tử cung

Post Comment