Nấm âm đạo có dẫn tới vô sinh không

Candida là nguyên nhân gây ra nấm âm đạo. Đây là loại nấm men tồn tại ở bộ phận sinh dục và đặc biệt phát triển mạnh mẽ trong môi trường vùng kín ẩm ướt, độ PH mất cân bằng.

Nấm âm đạo có vô sinh không. Điều này còn phụ thuộc vào mức độ nặng, nhẹ của mỗi người. Trong trường hợp viêm, nấm ở giai đoạn nhẹ việc điều trị nội khoa có thể dễ dàng chữa khỏi. Ngược lại, nếu để tiến triển muộn sẽ gây ra những biến chứng nguy hiểm và ảnh hưởng trực tiếp tới khả năng có con về sau. Cụ thể:

– Viêm, nấm âm đạo khiến cho tinh trùng khó di chuyển tới gặp trứng và thụ tinh. Từ đó, khiến cho chất lượng, số lượng tinh trùng giảm sút, tỷ lệ chết nhiều.

– Nấm âm đạo nếu điều trị muộn sẽ không chỉ gây viêm nhiễm ở bộ phận âm đạo mà còn kéo theo nhiều bệnh lý phụ khoa khác như: viêm cổ tử cung, viêm lộ tuyến cổ tử cung, viêm phần phụ, viêm tắc ống dẫn trứng. Khi mắc các bệnh phụ khoa này đều khiến nữ giới dễ đối diện với nguy cơ vô sinh.

nấm âm đạo có vô sinh không

Liệu nấm âm đạo có vô sinh không

Nấm candida có gây vô sinh không. Để tránh đối diện với nguy cơ vô sinh do nấm candida gây ra nữ giới cần chủ động phòng ngừa và tầm soát bằng các biện pháp đơn giản như: giữ vùng kín luôn khô thoáng, sạch sẽ, có hoạt động tình dục an toàn, không quan hệ tình dục bừa bãi. Đồng thời, khi có các biểu hiện nghi ngờ mắc bệnh như ngứa rát, khí hư ra nhiều cần có cuộc hẹn sớm tại cơ sở y tế đủ năng lực chuyên môn để điều trị kịp thời nếu mắc bệnh.

Địa chỉ uy tín khám, điều trị nấm âm đạo hiệu quả

Hiện nay có rất nhiều cơ sở y tế uy tín chuyên khám, điều trị các bệnh phụ khoa. Một trong những trung tâm chăm sóc sức khỏe phụ nữ đang được nhiều chị em lựa chọn đó là phòng khám đa khoa Khương Trung. Tại đây có đội ngũ bác sĩ giỏi chuyên môn trực tiếp thăm khám, áp dụng các phương pháp điều trị tiên tiến hiệu quả. Bởi thế, nhiều người bị viêm nhiễm phụ khoa ở giai đoạn nhẹ, nặng đã được điều trị hiệu quả, dứt điểm không tái phát lại, bảo vệ khả năng sinh sản của nữ giới.

Với bệnh viêm, nấm âm đạo thường được điều trị bằng phương pháp nội khoa (sử dụng thuốc khánh sinh, thuốc đặt). Trong trường hợp gây ra các bệnh phụ khoa khác có thể phải kết hợp các phương pháp điều trị khác để đạt được hiệu quả.

nấm candida có gây vô sinh không

Bị nấm candida có gây vô sinh không

Trên đây là một số giải đáp nấm candida có gây vô sinh không. Nếu vẫn còn lo lắng, băn khoăn về vấn đề này chị em có thể gọi tới số hotline 0438.288.288 để được bác sĩ, chuyên gia giải đáp rõ. Hoặc có thể tới trực tiếp địa chỉ 59 Khương Trung – Thanh Xuân – Hà Nội để khám phụ khoa định kỳ hoặc thăm khám khi có các biểu hiện bất thường viêm, ngứa, khí hư thay đổi ở vùng kín.

VN:F [1.9.22_1171]please wait…Rating: 0.0/10 (0 votes cast)VN:F [1.9.22_1171]Rating: 0 (from 0 votes)

Comments

comments

Từ khóa : nấm âm đạo , nấm âm đạo có vô sinh không , nấm candida có gây vô sinh không

Post Comment