TweetShare

Cùng với sự phát triển của khoa học kỹ thuật, ứng dụng trong lâm sàn phụ khoa của các biện pháp khám và điều trị như: siêu âm, lipiodol chụp động mạch ống dẫn trứng, nạo vét cổ tử cung kiểm tra, CTMRI ngày càng nhiều, song vẫn còn tồn tại một số nhược điểm.

Sự ra đời của máy nội soi tử cung kỹ thuật số đã nâng cao tỷ lệ chuẩn xác trong chẩn đoán và độ an toàn trong điều trị các bệnh phụ khoa. Nó có thể giúp bác sỹ nhìn thấy trực tiếp vết thương trong tử cung để định vị và chẩn đoán một cách chính xác, từ đó tăng cường tính chinh xác trong việc khám và điều trị các bệnh về tử cung.

Ưu điểm:
Hình ảnh rõ nét, kiểm tra chẩn đoán nhanh, chính xác đáng tin cậy.Nội soi tử cung là kỹ thuật mới, chẩn đoán điều trị phụ khoa tiên tiến; có thể dùng trong chẩn đoán, điều trị và theo dõi bệnh trong buồng tử cung. Nội soi tử cung không những có thể xác định vị trí, kích thước, hình dáng và phạm vi tồn tại của vùng tổn thương mà còn có thể quan sát rõ kết cấu tổ chức bề mặt của vùng tổn thương, đồng thời nạo vét, định vị tử cung, nâng cao độ chính xác trong chẩn đoán các bệnh về tử cung, cải tiến, phát triển và bổ sung những hạn chế của phương pháp chẩn đoán, điều trị truyền thống.
Phạm vi điều trị:
Phẫu thuật nội soi có thể chẩn đoán, điều trị nhiều bệnh như: xuất huyết tử cung, u sơ niêm mạc, polip nội mạc tử cung, đặt vòng, dị sản còn xót lại sau nạo hút thai.

Tin mới hơn:

  • 26/10/2012 03:14 – Chú thích:Công nghệ dao LEEP là công nghệ sử dụng sóng điện cao tần nhờ dao điện cao tần thông qua dây kim loại nhỏ LOOP dẫn tới đỉnh điện cực sản s…

“>Công nghệ dao LEEP của Mỹ

Post Comment