Bệnh viêm lộ tuyến cổ tử cung là triệu chứng

Viêm lộ tuyến cổ tử cung biểu hiện qua tình trạng viêm nhiễm tại các mô tế bào bị trượt ra bên ngoài cổ tử cung. Sau khi bị trượt ra bên ngoài các lộ tuyến tiếp tục tiết dịch, dẫn đến tràn dịch khắp bề mặt cổ tử cung, lâu dần biểu hiện thành tình trạng tiết dịch âm đạo. Đây là điều kiện thuận lợi để các loại hại khuẩn, nấm tấn công và xâm nhiễm bộc phát gây viêm.

triệu chứng của bệnh viêm lộ tuyến cổ tử cung

Ra khí hư và đau bụng là triệu chứng của bệnh viêm lộ tuyến cổ tử cung

Khi phát bệnh các triệu chứng viêm lộ tuyến cổ tử cung sẽ biểu hiện ra bên ngoài. Nữ giới có thể phát hiện khả năng mắc bệnh của bản thân qua các triệu chứng điển hình là:

– Ra nhiều khí hư bất thường: khí hư ra nhiều, có màu và mùi gây khó chịu.

– Đau bụng và đau khi quan hệ.

– Vùng kín ngứa rát, sưng tấy và có biểu hiện viêm.

– Kiểm tra sẽ phát hiện: bề mặt cổ tử cung bị sưng tấy bất thường, có dấu hiệu viêm. Có thể thấy các lộ tuyến bị trượt ra ngoài xâm lấn cổ tử cung, có thể che kín hoặc che 1 phần cổ tử cung, dẫn đến bít tắc cổ tử cung.

– Viêm lộ tuyến cổ tử cung có tiến triển khá nhanh, do đó, triệu chứng bệnh viêm lộ tuyến cổ tử cung có thể biểu hiện kèm viêm tử cung, viêm phần phụ hoặc viêm vùng chậu.

Triệu chứng bệnh viêm lộ tuyến cổ tử cung không thể tự khỏi. Khi không có dấu hiệu thuyên giảm, triệu chứng viêm ngày càng trầm trọng hơn. Dẫn đến ảnh hưởng xấu đến hoạt động hệ cơ quan sinh dục, suy giảm khả năng sinh sản của chị em.

Triệu chứng của viêm lộ tuyến cổ tử cung không chỉ gây ra nhiều phiền toái đối với cuộc sống sinh hoạt hằng ngày mà còn tiềm ẩn nhiều mối nguy hại đến sức khỏe và khả năng sinh sản. Do đó bệnh cần sớm được điều trị. Chị em lưu ý đến cơ sở y tế uy tín để được chữa trị bằng cách phù hợp và mang lại hiệu quả.

Phát hiện triệu chứng viêm lộ tuyến cổ tử cần làm gì?

Phát hiện triệu chứng của bệnh viêm lộ tuyến cổ tử cung, chị em có thể lựa chọn đến các bệnh viện và phòng khám chuyên khoa để thăm khám và chữa bệnh.

Tại Hà Nội, chị em có thể lựa chọn đến phòng khám đa khoa Bảo Anh tại địa chỉ số 59 Khương Trung, Thanh Xuân, Hà Nội. Phòng khám đã đi vào hoạt động được nhiều năm, và luôn tự hào là địa chỉ khám chữa bệnh phụ khoa hiệu quả.

Đặc biệt, thăm khám tại phòng khám Bảo Anh chị em sẽ được chỉ định điều trị bệnh viêm lộ tuyến cổ tử cung bằng phương pháp dao LEEP. Đây là giải pháp phù hợp nhất để khắc phục nhanh triệu chứng của viêm lộ tuyến cổ tử cung. Đạt được tác dụng loại bỏ hoàn toàn các lộ tuyến bị viêm, ngừa nguy cơ tái phát bệnh trở lại.

Ưu điểm nổi bật của phương pháp dao LEEP là định vị chính xác vị trí cần can thiệp, cắt lộ tuyến và cuống nhưng không làm ảnh hưởng đến các bộ phận khác. Vùng tổn thương nhanh chóng được liền lại, giúp người bệnh nhanh hồi phục sức khỏe, ổn định cuộc sống.

viêm lộ tuyến cổ tử cung triệu chứng

Viêm lộ tuyến cổ tử cung cần được chữa trị bằng phương pháp dao LEEP

Nhờ khắc phục kịp thời tổn thương do các triệu chứng của bệnh viêm lộ tuyến cổ tử cung gây ra, nên sức khỏe và khả năng sinh sản của chị em được bảo vệ tuyệt đối. Thay vì phải chịu bệnh kéo dài, chị em sẽ không lo bị bệnh tái phát sau khi được chữa trị bằng phương pháp dao LEEP.

Phát hiện viêm lộ tuyến cổ tử cung triệu chứng, chị em có thể lựa chọn đến phòng khám đa khoa Bảo Anh để khám bệnh. Bằng cách đến trực tiếp địa chỉ số 59 Khương Trung, Thanh Xuân, Hà Nội. Hoặc qua số điện thoại 0438 288 288, bác sĩ sẽ hướng dẫn chị em đăng kí tham gia ưu đãi khi thăm khám và điều trị tại phòng khám.

VN:F [1.9.22_1171]please wait…Rating: 10.0/10 (5 votes cast)VN:F [1.9.22_1171]Rating: +5 (from 5 votes)Những triệu chứng của bệnh viêm lộ tuyến cổ tử cung, 10.0 out of 10 based on 5 ratings

Comments

comments

Từ khóa : triệu chứng bệnh viêm lộ tuyến cổ tử cung , triệu chứng của bệnh viêm lộ tuyến cổ tử cung , triệu chứng của viêm lộ tuyến cổ tử cung viêm lộ tuyến cổ tử cung triệu chứng , viêm lộ tuyến cổ tử cung

Post Comment