Hình ảnh viêm lộ tuyến cổ tử cung cấp độ 1

Viêm lộ tuyến cổ tử cung cấp độ 1 là giai đoạn nhẹ nhất. Ở giai đoạn này các biểu hiện viêm lộ tuyến chưa rõ ràng, chưa ảnh hưởng nhiều tới sinh hoạt hằng ngày nên nhiều người dễ bỏ qua. Tuy nhiên, chị em có thể nhận biết bằng các triệu chứng kín đáo của bệnh như: vùng kín ẩm ướt, khí hư ra nhiều, ngứa ngáy vùng kín, khí hư có mùi hôi và màu sắc chuyển sang trắng đục, vàng xanh.

hình ảnh bệnh viêm lộ tuyến cổ tử cung

Những hình ảnh bệnh viêm lộ tuyến cổ tử cung thường thấy

Bệnh nhân sau khi được thăm khám bác sĩ sẽ biết được hình ảnh bệnh viêm lộ tuyến cổ tử cung chiếm bao nhiêu diện tích cổ tử cung. Với viêm lộ tuyến cổ tử cung cấp độ 1 mức độ tổn thương chiếm dưới 1/3 diện tích cổ tử cung. Ở giai đoạn này thường được chỉ định sử dụng thuốc đặt, thuốc kháng sinh. Khi phát hiện viêm lộ tuyến cổ tử cung mới ở cấp độ 1 khả năng điều trị thành công càng cao.

Hình ảnh viêm lộ tuyến cổ tử cung cấp độ 2

Các triệu chứng viêm lộ tuyến cổ tử cung ở giai đoạn 2 đã khá rõ ràng. Bệnh nhân khi quan hệ tình dục có thể xảy ra tình trạng xuất huyết nhẹ, khí hư ra nhiều, mùi hôi cực kỳ khó chịu.

Các triệu chứng viêm lộ tuyến cổ tử cung ở giai đoạn 2 đã khá rõ ràng. Bệnh nhân khi quan hệ tình dục có thể xảy ra tình trạng xuất huyết nhẹ, khí hư ra nhiều, mùi hôi cực kỳ khó chịu. Nếu người bệnh vẫn chần chừ thăm khám ở giai đoạn này sẽ khiến tình trạng bệnh thêm nặng khó trị dứt điểm về sau, dễ tái phát. Khi khám phụ khoa cho thấy mức độ tổn thương ở cổ tử cung chiếm 2/3 diện tích bề mặt cổ tử cung.

Hình ảnh viêm lộ tuyến cấp độ 3

Đây là giai đoạn nặng nhất khi đó các biểu hiện viêm lộ tuyến cổ tử cung đã rất rõ ràng và gây ảnh hưởng trực tiếp tới sinh hoạt hằng ngày của nữ giới. Khi khám phụ khoa sẽ thấy vùng lộ tuyến chiếm tới 2/3 diện tích bề mặt tử cung.

Ở giai đoạn này hình ảnh viêm lộ tuyến cổ tử cung nếu không được phát hiện điều trị sớm sẽ gây ra nhiều biến chứng nguy hiểm như: gián tiếp dẫn tới nhiều bệnh viêm nhiễm phụ khoa khác, gây khó thụ thai, tăng nguy cơ mắc các bệnh xã hội khác, thậm chí có thể trở thành một trong những nguyên nhân có thể dẫn tới ung thư cổ tử cung nguy hiểm.

Để có thể xác định được chính xác hình ảnh viêm lộ tuyến cổ tử cung ở giai đoạn nào chị em cần thăm khám, điều trị sớm khi có các dấu hiệu hiệu nghi ngờ mắc bệnh đồng thời duy trì thói quen khám sức khỏe định kỳ để tầm soát bệnh hiệu quả hơn. Việc phát hiện càng sớm việc điều trị thành công càng cao và bảo vệ toàn diện sức khỏe, khả năng sinh sản về sau cho nữ giới.

hình ảnh viêm lộ tuyến cổ tử cung

Hình ảnh viêm lộ tuyến cổ tử cung

Trên đây là một số tư vấn về hình ảnh hiện tượng viêm lộ tuyến cổ tử cung này. Nếu còn bất cứ băn khoăn nào chị em có thể gọi điện tới số hotline 0438.288.288 để được trực tiếp trò chuyện cùng bác sĩ, chuyên gia. Hoặc có thể tới trực tiếp địa chỉ 59 Khương Trung, Thanh Xuân, Hà Nội một trong những phòng khám uy tín chuyên điều trị các bệnh phụ khoa, bệnh xã hội, bệnh nam khoa để được thăm khám điều trị hiệu quả nếu mắc bệnh.

VN:F [1.9.22_1171]please wait…Rating: 6.7/10 (6 votes cast)VN:F [1.9.22_1171]Rating: 0 (from 2 votes)Những hình ảnh bệnh viêm lộ tuyến cổ tử cung, 6.7 out of 10 based on 6 ratings

Comments

comments

Từ khóa : hình ảnh bệnh viêm lộ tuyến cổ tử cung , hình ảnh viêm lộ tuyến cổ tử cung , viêm lộ tuyến cổ tử cung

Post Comment