Tầng sinh môn là gì

Tầng sinh môn là gì? Đây là một trong những bộ phận sinh dục nữ rất quan trọng. Trong đó có độ dày khoảng 4 tới 5cm, vị trí là phần mô nằm giữa bộ phận âm đạo và hậu môn. Trong đó tầng sinh môn đảm nhận các chức năng chính dưới đây:

+ Bảo vệ nâng đỡ tử cung, trực tràng, bàng quang, âm đạo.

+ Có vai trò quan trọng đối với hoạt động sinh nở của nữ giới (thụ thai và sinh nở).

+ Có vai trò quan trọng đối với hoạt động tình dục ở nữ giới.

Những điều cần biết về tầng sinh môn

Những điều cần biết về tầng sinh môn

Tuy nhiên theo thời gian, trải qua quá trình sinh nở sẽ khiến cho tầng sinh môn ngày càng bị tổn thương, giãn rộng hơn. Điều này sẽ gây ảnh hưởng trực tiếp tới sinh hoạt hằng ngày, khiến cho nữ giới không còn cảm thấy mặn mà đối với chuyện chăn gối và một số còn cảm thấy đau rát khi quan hệ. Và để khắc phục tình trạng trên việc thực hiện phẫu thuật tầng sinh môn rất cần thiết.

Địa chỉ uy tín thực hiện thẩm mỹ tầng sinh môn

Như vậy mọi người đã hiểu rõ được phần nào về tầng sinh môn là gì, vị trí và chức năng của bộ phận này là gì. Trong trường hợp sau sinh thường bạn cảm thấy không hài lòng với tầng sinh môn có thể lựa chọn tân trang lại tầng sinh môn bằng phương pháp phẫu thuật tầng sinh môn để lấy lại sự tự tin cho bản thân và giữ lửa hạnh phúc cho gia đình.

Và để đáp ứng nhu cầu này cho chị em, rất nhiều thẩm mỹ viện các cơ sở y tế tư nhân có dịch vụ thẩm mỹ vùng kín này. Điều này vừa là thuận lợi vừa khiến chị em cảm thấy bối rối không biết đâu mới là địa chỉ đảm bảo đầy đủ các tiêu chí an toàn tính thẩm mỹ cao.

nhung-dieu-can-biet-ve-tang-sinh-mon-2

Những điều cần biết về tầng sinh môn

Tại Hà Nội, một trong những địa chỉ uy tín mọi người có thể lựa chọn để thực hiện thẩm mỹ tầng sinh môn đó là phòng khám đa khoa Bảo Anh. Khi thực hiện thẩm mỹ tầng sinh môn tại đây mọi người hoàn toàn có thể yên tâm về độ an toàn – tính thẩm mỹ cao. Các chị em khi thực hiện tại đây hoàn toàn hài lòng với dịch vụ thẩm mỹ tầng sinh môn cũng như chất lượng phục vụ tốt, chu đáo, ân cần tại đây.

Các bác sĩ của phòng khám đa khoa Bảo Anh cần lưu ý một số vấn đề dưới đây để sau thẩm mỹ tầng sinh môn vết khâu nhanh lành:

+ Chú ý vệ sinh vùn kín đúng cách và thường xuyên thay băng, việc đóng băng vệ sinh quá lâu dễ dẫn tới viêm nhiễm không ngờ.

+ Đi lại nhẹ nhàng, không làm việc nặng và vận động mạnh.

+ Sau thẩm mỹ tầng sinh môn cần theo dõi và nếu thấy dấu hiệu viêm nhiễm nào cần tái khám lại sớm.

+ Không nên có hoạt động tình dục quá sớm khi vết khâu chưa lành lại hoàn toàn.

+ Tuân thủ các chỉ dẫn từ bác sĩ chuyên khoa.

Trên đây là tư vấn về tầng sinh môn là gì. Mọi thắc mắc xin vui lòng gọi tới số hotline 0248.288.288 để được bác sĩ chuyên gia giải đáp rõ hơn. Hoặc có thể tới trực tiếp địa chỉ 59 Khương Trung – Thanh Xuân – Hà Nội để được thăm khám điều trị kịp thời.

VN:F [1.9.22_1171]please wait…Rating: 10.0/10 (1 vote cast)VN:F [1.9.22_1171]Rating: +1 (from 1 vote)Những điều cần biết về tầng sinh môn là gì?, 10.0 out of 10 based on 1 rating

Comments

comments

Từ khóa : phẫu thuật tầng sinh môn , tầng sinh môn là gì , tầng sinh môn ở nam giới

Post Comment