TweetShare

Cổ tử cunglà đoạn ống thôngâm đạovới tử cung, cũng là nơi quan trọng cho phòng tránh các mầm bệnh lây từâm đạovào tử cung.

Loét cổ tử cunglà dấu hiện của viêm cổ tử cung cấp tính cần làm đúng theo chỉ dẫn của bác sĩ, sử dụng đúng thuốc kháng sinh, tránh làm việc quá sức, tránh sinh hoạt tình dục, tránh để nước quá nhiều vào âm đạo khi tắm… tránh những kích thích vào phần này, sẽ nhanh chóng hết bệnh. Nếu không trở thành mãn tính và rất dễ gây ra những hậu quả như:

+ Gây ra hiện tuợng vô sinh hay mổ sinh:Là vì nó gây ra sự mất điều tiết môi trường axit trong âm đạo, tạo khí hư nhiều vàvi khuẩn ảnh hưởng đến sự tồn tại và hoạt động sinh đẻ.

+ Ảnh hưởng sinh đẻ:Bệnh viêm nhiễm làm thay đổi tổ chức sinh sản, làm giảm tính đàn hồi và không có lợi cho sinh con.

+ Ảnh hưởng quan hệ tình dục:Viêm cổ tử cung nặng không thể quan hệ tình dục và không có lợi cho sinh con.

+ Gây viêm âm đạo:Những người mắc bệnh này có cảm giác nóng ở âm đạo, bên ngoài ngứa ngáy khó chịu, có những lúc đau lưng, bụng dưới đau quặn, đi tiểu nhiều, đái buốt, kinh nguyệt không đều, đồng thời xuất hiện những mủ xanh và vàng hoặc trong khí hư có sợi máu. Khi đi kiểm tra sẽ thấy tử cung tổn thương.

+ Nguy cơ ung thư:Bệnh viêm cổ tử cung nếu chữa không khỏi sẽ dẫn đến ung thư. Theo thống kê, người mắc bệnh viêmnày có khả năng ung thư caohơn gấp 10 lần so với người bình thường.

Các chuyên gia phụ khoa phòng khám Thiên Tâm khuyên bạn cần chữa trị dứt điểm theo hướng dẫn của bác sĩ điều trị, để tránh những biến chứng nguy hiểm của bệnh.

Trên đây là những giới thiệu cơ bản của các chuyên giaPhòng khámđa khoa Thiên Tâm chúng tôi về những hậu quả của loét cổ tử cung tới sức khỏe của nữ giới. Nếu bạn vẫn còn những thắc mắc có thể nhận tư vấn trực tiếp với các chuyên gia của chúng tôi. Ngoài ra, đăng ký qua mạng có thể được miễn phí đăng ký và được ưu tiên sắp xếp lịch khám bệnh. Bạn cũng có thể gọi điện đến đường dây nóng:01666.06 55.66hoặc nhận tư vấn trực tiếp qua yahoo.

Tin mới hơn:

  • 09/11/2012 01:52 – Chúng ta đều biết: Cổ tử cung là đoạn ống thông âm đạo với tử cung, cũng là nơi quan trọng cho phòng tránh các mầm bệnh lây từ âm đạo vào tử cung.

“>Điều trị viêm cổ tử cung

Post Comment