Tôi là Nguyễn Thị Loan, năm nay 26 tuổi. Tôi vừa điều trị bệnh viêm lộ tuyến mãn tính thành công. Hiện tại sức khỏe của tôi rất tốt. Vì trong một thời gian dài khổ sở vì căn bệnh này nên sau khi điều trị bệnh tôi rất muốn chia sẻ với các chị em khác về một địa chỉ chữa viêm lộ tuyến cổ tử cung hiệu quả tại Hà Nội.

Tôi đã đi điều trị viêm lộ tuyến nhiều lần trước kia. Tuy nhiên, vì điều trị không dứt điểm nên bệnh hay tái phát lại. Lần đầu tiên tôi phát hiện ra bệnh là sau khi sinh bé thứ nhất. Khi ấy, đột nhiên tôi thấy khí hư ra nhiều bất thường nên tôi có khám phụ khoa và được biết bị viêm lộ tuyến. Khi ấy tôi khám và điều trị trong viện. Bác sỹ chỉ định tôi sử dụng thuốc đặt âm đạo và bệnh có phần thuyên giảm.

Tuy nhiên một thời gian sau, bệnh lại tái phát. Tôi cũng điều trị, hết bằng thuốc tây y đến đông y, thậm chí lại tiến hành cả đốt lộ tuyến nhưng sau một thời gian vẫn không mấy thay đổi. Tình trạng này kéo dài khiến tôi rất khó chịu đặc biệt là tình trạng khí hư ra nhiều, có mùi hôi, quan hệ vợ chồng tôi vì thế mà cũng không còn như trước.

Khoảng gần 1 năm trước, tôi được chị bạn giới thiệu đến phòng khám đa khoa Bảo Anh tại địa chỉ số 59 Khương Trung, Thanh Xuân, Hà Nội để điều trị căn bệnh này. Vì chị bạn đã điều trị viêm lộ tuyến tại đây rất hiệu quả nên tôi khá yên tâm. Tại phòng khám, sau khi thăm khám bác sỹ đã xác định được tôi đã bị viêm lộ tuyến mãn tính. Ngoài ra, bác sỹ tại đây còn tận tình phân tích rằng tôi bị viêm nặng do lâu ngày, điều trị không dứt điểm nên tính chất của bệnh khá phức tạp. Không chỉ vậy, do đã tiến hành đốt lộ tuyến bằng phương pháp cũ nên tại vùng cổ tử cung của tôi còn để lại sẹo xấu.

Tuy nhiên, bác sỹ cũng khẳng định, với phương pháp hiện đại là kết hợp điều trị dao LEEP cùng sử dụng thuốc đặc trị thì bệnh của tôi có thể được chữa khỏi. Bác sỹ chỉ ra rằng, phương pháp dao LEEP với khả năng định tính, định lượng cao nên có thể tiến sát vào các tế bào lộ tuyến bị viêm nhiễm và loại bỏ các tế bào này một cách hoàn toàn mà không gây đau hay bất cứ tổn thương và xâm lấn nào. Do đó, đảm bảo không để lại sẹo, đồng thời phương pháp này còn có thể kích thích các tế bào mới phát triển nên sẽ giúp vùng lộ tuyến phục hồi nhanh chóng. Bên cạnh đó, sử dụng thuốc đặc dụng có thể truyền vào cơ thể để nâng cao sức đề kháng giúp giữ một cơ thể khỏe mạnh.

Vì được bác sỹ phân tích như vậy nên tôi hoàn toàn yên tâm. Tôi đã thực hiện theo đúng phác đồ mà bác sỹ lựa chọn. Sau một thời gian điều trị bệnh của tôi đã được điều trị dứt điểm. Đến nay gần năm mà bệnh chưa có dấu hiệu tái phát. Tôi còn được biết, không chỉ tôi mà rất nhiều chị em khác cũng có kết quả điều trị tốt như vậy.

Với quá trình điều trị bệnh tại phòng khám và kết quả có được tôi có thể khẳng định phòng khám đa khoa Bảo Anh là một một địa chỉ chữa viêm lộ tuyến cổ tử cung uy tín tại Hà Nội. Qua đây tôi cũng xin trân thành cảm ơn các sỹ và nhân viên tại phòng khám đã giúp tôi có một sức khỏe tốt như hiện nay.

Nếu bạn không may mắc phải căn bệnh này, bạn hãy liên hệ đến số 0438 288 288 để đặt lịch khám tại phòng khám đa khoa Bảo Anh. Hoặc bạn có thể đến trực tiếp địa chỉ 59 Khương Trung, Thanh Xuân, Hà Nội để được bác sỹ khám và điều trị trực tiếp

Post Comment