TweetShare

Viêm âm đạolà bệnh dễ tái phát vậy nguyên nhân nào dẫn đến tình trạng tái phát củabệnh viêm âm đạo. Sau đây là nội dung chi tiết, được các bác sỹphòng khámThiên Tâmtổng kết lại tại sao bệnh lại dễ tái phát:

1. Chữa trị không đến nơi đến chốn:rất nhiều trường hợp bệnh bị tái lại, do điều trị bệnh không đúng liệu trình. Rất nhiều bạn, trong quá trình điều trị, thấy bệnh đỡ hơn, thì tự ý dừng thuốc, nên dẫn đến bệnh không được chữa khỏi triệt để. Như vậy, rất dễ bị tái bệnh lại. Cũng có một số trường hợp, điều trị xong, cũng không tái khám lại, nên đã bị tái bệnh.

2. Chăm sóc vùng kín không đúng cách:vệ sinh vùng kín khi bịbệnh phụ khoalà việc rất quan trọng, nếu như sau khi khống chế thành công bệnh, nhưng các bạn lại chủ quan không chú ý vệ sinh. Giặt đồ lót không kĩ, không được phơi phóng ở nơi thông thoáng thì nguy cơ mắc bệnh lại là rất cao. Vì vậy, bác sỹ khuyên bạn, trong bất cứ hoàn cảnh nào, cũng phải chú ý vệ sinh vùng kín sạch sẽ.

3. Tự ý chữa bệnh không theo chỉ dẫn của bác sỹ:có rất nhiều bạn nghĩ rằng,bệnhviêm phụ khoachỉ cần dùng thuốc kháng sinh là có thể chữa khỏi. Tuy nhiên, đây là quan niệm hoàn toàn sai lầm. Bệnh viêm âm đạo do nhiều chủng vi khuẩn, nấm khác nhau gây nên. Vì vậy, đơn thuốc điều trị cũng khac nhau. Vì vậy, việc tự ý dùng thuốc khác sinh, hoặc rửa vùng kín bằng lá trầu, nước muối… đều không thể chữa khỏi dứt điểm, ngược lại bệnh lâu khỏi, và việc điều trị sau này cũng khó hơn.

Trên đây là những giới thiệu cơ bản của các chuyên gia Phòng khám đa khoa Thiên Tâm chúng tôi về nguyên nhân bệnh viêm âm đạo tái phát nhiều lần. Nếu bạn vẫn còn những thắc mắc có thể nhận tư vấn trực tiếp với các chuyên gia của chúng tôi. Ngoài ra, đăng ký qua mạng có thể được miễn phí đăng ký và được ưu tiên sắp xếp lịch khám bệnh. Bạn cũng có thể gọi điện đến đường dây nóng: 01666.06 55.66 hoặc nhận tư vấn trực tiếp qua yahoo.

Tin mới hơn:

  • 09/11/2012 07:09 – Viêm âm đạo xảy ra khi vi trùng thường trú âm đạo bị biến đổi do tác nhân bên ngoài đưa vào (nhiễm vi sinh từ ngoài) hay do thay đổi môi trường âm đạo…

“>Viêm âm đạo là gì và điều trị như thế nào?

Post Comment