Nguyên nhân polyp cổ tử cung là gì?

– Do mắc bệnh viêm cổ tử cung mãn tính không được điều trị hiệu quả dẫn tới viêm nhiễm nặng, gây tăng sản.

– Mức estrongen gia tăng quá mức. Đây được xem là nguyên nhân hàng đầu dẫn tới bệnh lý phụ khoa này.

– Độ tuổi: phụ nữ ở độ tuổi trung niên có nguy cơ mắc polyp cổ tử cung cao hơn.

cách điều trị polyp tử cung

Nguyên nhân polyp tử cung

Hiện nay nguyên nhân polyp tử cung chưa được xác định rõ mà chỉ tìm thấy các yếu tố tăng nguy cơ mắc bệnh. Bởi thế, cách tốt nhất nữ giới nên chủ động phòng ngừa bằng cách điều trị kịp thời các bện viêm nhiễm phụ khoa. Đồng thời duy trì khám sức khỏe định kỳ để tầm soát bệnh hiệu quả.

Cách điều trị polyp cổ tử cung hiệu quả

Như đã nói ở trên, nếu chủ quan không can thiệp điều trị polyp tử cung sớm sẽ ảnh hưởng trực tiếp tới khả năng sinh sản, thậm chí tăng nguy cơ ung thư cổ tử cung không ngờ tới. Bởi thế nếu có các dấu hiệu đang nghi ngờ mắc bệnh hay đã phát hiện ra bệnh cần chủ động tới các địa chỉ phòng khám phụ khoa uy tín để được điều trị sớm khỏi.

Điều trị bằng thuốc: thường được chỉ định khi kích thước các khối u còn nhỏ, chưa gây biến chứng gì nhiều.

Điều trị ngoại khoa: trong trường hợp kích thước khối u lớn sẽ được chỉ định bằng phương pháp cắt polyp cổ tử cung hay áp dụng. Đây là thủ thuật đơn giản tuy nhiên nếu không đảm bảo các yếu tố an toàn có thể dẫn tới biến chứng nguy hiểm.

Hiện nay phòng khám đa khoa Bảo Anh đang là một trong những địa chỉ uy tín với cách điều trị polyp tử cung và các bệnh phụ khoa khác uy tín hiệu quả. Vì thế, khi có các dấu hiệu của bệnh như: chảy máu bất thường khi giao hợp, viêm cổ tử cung mãn tính có thể tới đây để được điều trị hiệu quả.

Sau khi bác sĩ kiểm tra xác định nguyên nhân gây bệnh là gì sẽ có phác đồ điều trị đúng đắn. Sau khi thực hiện thủ thuật sẽ ngăn chặn được nguy cơ ung thư cổ tử cung, bảo vệ khả năng sinh sản của người phụ nữ.

Các chuyên gia cho biết nữ giới nên chủ động phòng ngừa polyp cổ tử cung và các bệnh phụ khoa bằng cách giữ vệ sinh sạch sẽ vùng kín, đặc biệt vào những thời điểm nhạy cảm như trong chu kỳ kinh nguyệt, trong và sau sinh, quần chíp cần lựa chọn sản phẩm bằng cotton, phơi chỗ nắng. Đồng thời tìm hiểu triệu chứng của polyp tử cungduy trì khám phụ khoa định kỳ để tầm soát bệnh được hiệu quả hơn.

Cách điều trị polyp cổ tử cung hiệu quả

Cách điều trị polyp cổ tử cung hiệu quả

Trên đây là giải đáp nguyên nhân cùng cách điều trị polyp tử cung ở nữ giới. Nếu còn băn khoăn về vấn đề này có thể gọi điện vào số hotline 0438.288.288 để được giải đáp rõ hơn. Hoặc có thể tới trực tiếp địa chỉ 59 Khương Trung, Thanh Xuân, Hà Nội để được khám chữa điều trị đạt hiệu quả cao nhất.

VN:F [1.9.22_1171]please wait…Rating: 10.0/10 (1 vote cast)VN:F [1.9.22_1171]Rating: 0 (from 0 votes)Nguyên nhân và cách điều trị polyp tử cung, 10.0 out of 10 based on 1 rating

Comments

comments

Từ khóa : cách điều trị polyp tử cung , nguyên nhân polyp tử cung , polyp tử cung , điều trị polyp tử cung

Post Comment