Cẩm Linh – Phú Xuyên, Hà Nội

Trả lời: Xin chào bạn Cẩm Linh, cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi tới hòm thư điện tử của Phòng khám đa khoa Bảo Anh. Các bác sĩ rất vui được giải đáp thắc mắc của bạn về dịch vụ may thẩm mỹ tầng sinh môn và may thẩm mỹ tầng sinh môn bao nhiêu tiền.

Có nên may thẩm mỹ tầng sinh môn không?

Bạn Linh thân mến, tình trạng tầng sinh môn giãn rộng ảnh hưởng tới chuyện chăn gối của vợ chồng bạn cũng là tình trạng chung của rất nhiều cặp vợ chồng có 2 con trở lên hiện nay mà người vợ sinh thường hoàn toàn. Bởi khi sinh thường, âm đạo và tầng sinh môn giãn rộng để tạo ống xối cho thai nhi ra ngoài, thậm chí tầng sinh môn còn bị rạch 3 – 5cm nên các cơ co dãn ở đây bị đứt gãy hết. Sau sinh mặc dù tầng sinh môn được khâu lại và hồi phục nhưng không thể được như ban đầu, hơn nữa, sau 2 lần sinh chắc chắn khu vực này ít nhiều bị lão hóa nên cảm giác khi quan hệ sẽ “lỏng lẻo” hơn rất nhiều, không tạo được nhiều khoái cảm cho cả 2 vợ chồng. Nếu không thông cảm và quen dần được với cảm giác đó thì có lẽ sẽ ảnh hưởng đến tình cảm vợ chồng.

May thẩm mỹ tầng sinh môn sẽ giúp cải thiện chuyện chăn gối.

May thẩm mỹ tầng sinh môn sẽ giúp cải thiện chuyện chăn gối.

May thẩm mỹ tầng sinh môn là dịch vụ thẩm mỹ được nhiều chị em ưa chuộng hiện nay với mong muốn tái tạo lại sự đàn hồi co dãn của âm đạo, tầng sinh môn, cải thiện vẻ đẹp vùng kín và đặc biệt là tìm lại cảm giác khăng khít khi yêu. Trong y khoa thì thủ thuật may tầng sinh môn khá đơn giản, không đòi hỏi kỹ thuật cao nhưng lại yêu cầu cao về mặt thẩm mỹ và đảm bảo điều kiện vô trùng khi làm thủ thuật. Tại Phòng khám đa khoa Bảo Anh, dịch vụ này cũng được khá đông chị em tìm đến với mong muốn sau khi thực hiện có thể “giữ lửa” hôn nhân của mình.Vì vậy chúng tôi tin rằng giải pháp may thẩm mỹ tầng sinh môn sau khi sinh có thể giúp bạn Linh giải quyết vấn đề hiện tại.

Thời điểm thích hợp may thẩm mỹ tầng sinh môn

Theo như trong thư bạn Linh chia sẻ thì bạn sinh cháu thứ 2 đã được 3 tháng và bắt đầu có quan hệ tình dục trở lại, như vậy đây chính là thời điểm thích hợp nhất để tiến hành thủ thuật may thẩm mỹ tầng sinh môn. Bởi theo các chuyên gia sản phụ khoa thì sau sinh 3 tháng là thời gian tối thiểu để giúp vùng kín ổn định và phục hồi trở lại. Tuy nhiên bạn Linh cần chú ý tới chu kỳ kinh nguyệt của mình (nếu bạn có kinh sớm sau sinh) vì các bác sĩ khuyên rằng nên tiến hành thủ thuật này sau khoảng 3 – 5 ngày khi đã sạch hẳn kinh nguyệt. Vì may tầng sinh môn trước khi có kinh nguyệt thì đến khi kinh nguyệt tới sẽ tăng nguy cơ nhiễm trùng vết khâu rất nguy hiểm.

May thẩm mỹ tầng sinh môn bao nhiêu tiền?

Về thắc mắc may thẩm mỹ tầng sinh môn bao nhiêu tiền, các bác sĩ cho biết, chi phí thực hiện thủ thuật này phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố và không có mức giá chung cố định cho tất cả các cơ sở y tế. Bởi để định giá thủ thuật này cần dựa vào rất nhiều yếu tố, quan trọng nhất là tình trạng tầng sinh môn của chị em. Nếu tầng sinh môn của chị em bị giãn rộng vừa phải, không đòi hỏi cao về kỹ thuật may tầng sinh môn và chị em hoàn toàn khỏe mạnh, không mắc bệnh viêm nhiễm phụ khoa thì mức chi phí phải bỏ ra tương đối thấp so với hiệu quả đạt được sau khi thực hiện.

Còn với những trường hợp chị em bị viêm nhiễm phụ khoa hoặc mắc bệnh lý sinh dục thì cần được điều trị khỏi trước khi tiến hành may thẩm mỹ tầng sinh môn. Đặc biệt với những chị em mà tình trạng tầng sinh môn bị nhão, quá rộng và chảy xệ nhiều thì chắc chắn cần đòi hỏi cao hơn về kỹ thuật thẩm mỹ tầng sinh môn và chi phí thực hiện chắc chắn cũng sẽ cao hơn.

May thẩm mỹ tầng sinh môn bao nhiêu tiền?

May thẩm mỹ tầng sinh môn bao nhiêu tiền?

Sau khi thực hiện may thẩm mỹ tầng sinh môn, để đảm bảo hiệu quả chị em cần chắc chắn rằng không sinh thêm con và tuân thủ hướng dẫn của bác sĩ về cách chăm sóc vệ sinh vết cắt tầng sinh môn. Đặc biệt là chị em cần kiêng quan hệ tình dục từ 1 – 2 tháng sau khi may thẩm mỹ tầng sinh môn để đảm bảo tầng sinh môn hồi phục, lành lặn hoàn toàn.

Bạn Cẩm Linh thân mến, hi vọng rằng bạn đã hài lòng với câu trả lời may thẩm mỹ tầng sinh môn bao nhiêu tiền cũng như hiểu rõ về dịch vụ này để có thể đưa ra quyết định sáng suốt nhất. Mọi vấn đề thắc mắc liên quan bạn vui lòng gọi tới số hotline 02438.288.288 để được tư vấn cụ thể hơn hoặc tới trực tiếp Phòng khám đa khoa Bảo Anh – 59 Khương Trung, Thanh Xuân, Hà Nội để được hỗ trợ tốt nhất.

Rate this post

Comments

comments

Từ khóa : may tầng sinh môn , may thẩm mỹ tầng sinh môn , may thẩm mỹ tầng sinh môn bao nhiêu tiền , may thẩm mỹ tầng sinh môn sau khi sinh , tầng sinh môn , vệ sinh vết cắt tầng sinh môn

Post Comment