TweetShare

Thủ thuật phá thailà phương pháp nhanh nhất để loại bỏ mang thai ngoài ý muốn, tuy nhiên không phải lúc nào phá thai cũng được, cần phải suy tính nhiều phương diện. Trong đó quan trọng nhất là phải tìm thời điểm thích hợp nhất để phá thai. Sau đâu các chuyên giaphòng khám đa khoaThiên Tâmsẽ giới thiệu vấn đề này cho các bạn được rõ.

1. Thời gian tiến hành phá thai tốt nhất là trong khoảng 10 tuần mang thai.Vì phá thai càng sớm, càng đơn giản, càng an toàn. Ngược lại, nếu phá thai muộn, thì thủ thuật phá thai phức tạp, thời gian hồi phục sau khi phá thai lâu.

2. Thông thường phương pháp phá thai đối với người mới mang thai có hai loại đó là thủ thuật hút thai, và thủ thuất nạo thai. Thủ thuật hút phù hợp với những trường hợp mang thai từ tuần thứ 10 trở lại. Thủ thuật nạo thai phù hợp với trường hợp mang thai từ tuần 10- tuần 14. Mang thai trong khoảng 10 tuần trở lại, tử cung chưa lớn, thai nhi chưa thành hình, thường chưa phải mở rộng cổ tử cung, việc hút thai diễn ra khá dễ dàng; trong thời gian làm thủ thuật phá thai, tác động nhẹ nhàng, ra ít máu, thời gian phá thai ngắn, sau khi phá thai song, nghỉ ngơi 1-2 tiếng đồng hồ là có thể về nhà, hồi phục nhanh, không ảnh hưởng nhiều đến sức khỏe. Vì vậy, đây là thời điểm thuận lợi nhất để phá thai.

3. Mang thai từ tuần 10 – 14, vì kích thước bào thai đã lớn dần, thai đã bắt đầu thành hình, tử cung đã phình to ra, tại thời điểm này thủ thuật phá thai bằng phương pháp hút thai không còn phù hợp nữa, cần phải áp dụng phương pháp nạo thai. Mức độ làm thủ thuật phá thai cũng khó hơn, ra nhiều máu, thời gian hồi phục sau phá thai lâu, ảnh hưởng đến sức khỏe.

Chúng tôi tin rằng, sau khi đọc nội dung bài viết, quý vị đã hiểu rõ hơn thời điểm nào thích hợp phá thai nhất, chúng tôi hi vọng, những người trẻ sẽ tìm hiểu vấn đề này một cách nghiêm túc hơn. Nếu như bạn mang thai ngoài ý muốn, cần chúng tôi tư vấn, hãy gọi đến số máy của phòng khám Thiên Tâm, chúng tôi sẽ giúp đỡ bạn giải đáp mọi thắc mắc.

Tin mới hơn:

  • 06/11/2012 03:31 – Bạn cần đợi tối đa 2 năm trước khi tìm đến các chuyên gia sản khoa, nếu quan hệ tình dục thường xuyên mà vẫn không có thai. Tuy nhiên, nếu ngoài 35 tu…

“>Khi nào bạn cần đi khám vô sinh

Post Comment