Bị lạc nội mạc tử cung có di truyền không

Liệc lạc nội mạc tử cung có di truyền không

Câu hỏi với nội dung kể trên được gửi đến hòm thư điện tử của phòng khám đa khoa Bảo Anh. Thấu hiểu những lo lắng hiện tại của bạn nữ, bác sĩ hiểu đây là lo lắng rất bình thường, nhất là với những người đang mong chờ được làm mẹ như bạn nữ. Giúp bạn hiểu hơn về bệnh lạc nội mạc tử cung và nguy cơ mắc bệnh. Bác sĩ chia sẻ đến bạn một vài thông tin dưới đây.

Lạc nội mạc tử cung có di truyền không

Có rất nhiều nguyên nhân dẫn đến bị lạc nội mạc tử cung. Lười vận động, thừa cân béo phì, rối loạn kinh nguyệt kéo dài, hoặc có quan hệ tình dục trong ngày hành kinh đều có thể dẫn đến bị lạc nội mạc tử cung bạn nhé. Bên cạnh đó cũng có không ít nữ giới bị lạc nội mạc nguyên nhân được chỉ ra là do cổ tử cung bị tổn thương luôn đóng kín, không thể mở ra khi đến ngày hành kinh, dẫn đến máu kinh bị trào ngược, không thể thoát ra ngoài và đi đến các vị trí khác trong cơ thể.

Bạn đang quan tâm, lạc nội mạc tử cung có di truyền không. Tiền sử gia đình có người thân bị lạc nội mạc tử cung, khả năng thế hệ sau bị mắc bệnh là hoàn toàn có thể bạn nhé.

Trường hợp của bạn, bạn không nêu rõ hiện bản thân có các triệu chứng bất thường nào không. Nếu biết được các triệu chứng dính buồng tử cung cũng như thăm khám, thực hiện các bước kiểm tra cần thiết bác sĩ sẽ có căn cứ để nhận định bạn có đang bị lạc nội mạc tử cung hay không.

Bạn có chia sẻ, đã lập gia đình hợn 1 năm và chưa có thai. Nếu vợ chồng bạn có quan hệ tình dục bình thường và không sử dụng biện pháp phòng tránh nào, thì tình trạng của bạn hiện đang xếp vào nhóm vô sinh hiếm muộn bạn nhé. Đang có ý định sinh con nên việc thăm khám là rất quan trọng đối với bạn lúc này.

Bạn nên biết, lạc nội mạc tử cung là một trong những nguyên nhân dẫn đến suy giảm khả năng sinh sản, vô sinh nữ giới. Bạn cần sớm thăm khám để kiểm tra có đang mắc bệnh hay không, và nếu có, bệnh có thể nguyên nhân dẫn đến bạn chưa thể mang thai suốt thời gian qua.

Tư vấn điều trị lạc nội mạc tử cung

Tư vấn điều trị lạc nội mạc tử cung

Bác sĩ lưu ý thêm, bạn nên chọn đến các cơ sở y tế uy tín để kiểm tra. Vì nội mạc đi lạc cần được phát hiện bằng các thiết bị y tế phù hợp. Nhận định vị trí xuất hiện của nội mạc để được chỉ định cách điều trị bệnh tương ứng.

Tư vấn địa chỉ chữa lạc nội mạc tử cung hiệu quả

Bạn có thể tiếp tục tin chọn phòng khám đa khoa Bảo Anh, bằng cách đến phòng khám theo hướng dẫn: địa chỉ số 59 Khương Trung, Thanh Xuân, Hà Nội. Bác sĩ luôn hết lòng tư vấn và tiếp nhận điều trị tất cả các ngày trong tuần kể cả ngày nghỉ và ngày lễ!

Bảo Anh là một trong những trung tâm chăm sóc sức khỏe sinh sản uy tín tại Hà Nội. Phòng khám đã đi vào hoạt động nhiều năm, thực hiện chữa trị bệnh lạc nội mạc tử cung cho rất nhiều người. Kết quả đạt được giúp trị bệnh nhanh chóng và ngăn ngừa nguy cơ tái phát. Đặc biệt, sau điều trị, nhiều chị em đã có tin vui, chào đón thành viên mới ra đời khỏe mạnh và phát triển toàn diện.

Trên đây là phần nội dung chia sẻ với băn khoăn liệu nguy cơ dính buồng tử cung có di truyền không. Khi cần được tư vấn thêm, chị em có thể gọi đến số 0438 288 288, bác sĩ sẽ nhanh chóng phản hồi thông tin chính xác nhất.

VN:F [1.9.22_1171]please wait…Rating: 10.0/10 (1 vote cast)VN:F [1.9.22_1171]Rating: 0 (from 0 votes)Liệu lạc nội mạc tử cung có di truyền không, 10.0 out of 10 based on 1 rating

Comments

comments

Từ khóa : lạc nội mạc tử cung , lạc nội mạc tử cung có di truyền không

Post Comment