TweetShare

Các chuyên giaphòng khám đa khoa Thiên Tâmcho biết, những năm gần đây, tỷ lệ phá thai và phá thai không đau ở nữ giới không ngừng tăng cao. Mặc dù phá thai không đau sẽ giúp các bạn gái bỏ được cái thai ngoài ý muốn nhưng nó cũng sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe. Vậy làm thế nào đểđảm bảo an toàn khi phá thai?

Các chuyên giaphòng khám đa khoa Thiên Tâmcho biết, để đảm bảo an toàn khi phá thai, các bạn nữ phải chú ý các điểm sau:

1) Chọn các bệnh viện, phòng khám uy tín và phương pháp phá thai phù hợp.

Phòng khám đa khoa Thiên Tâm có kỹ thuật an toàn, phục vụ chu đáo, là phòng khám uy tín nhất hiện nay. Phòng khám đa khoa Thiên Tâm đi đầu trong việc áp dụng kỹ thuật xét nghiệm hysteroscopy (nội soitử cung) vào làm tiểu phẫu phá thai, kỹ thuật này mang các ưu điểm của phương pháp phá thai không đau có thể nhìn trực tiếp quá trình,bằng hệ thống quan sát tiên tiến, các bác sỹ có thể trực tiếp quan sát tình trạng nội mạc tử cung và vị trícủa phôi thai sau đó đưa ống dẫn mềm vào hút phôi ra ngoài. Kỹ thuật này có thể nhìn trực tiếp; không đau; xâm lấn; kết hợp cả kiểm tra và điều trị; có đặc điểm :không đau, thời gian ngắn và chảy ít máu; không làm các bạn gái sợ hãi; là kỹ thuật nhận được các bạn nữ tin tưởng và đánh giá cao.

2) Thời gian phá thai thích hợp nhất

Phá thai không đaukhông phải là càng sớm càng tốt, mà nên đến các bệnh viện, phòng khám uy tín để kiểm tra, sau đó các bác sỹ sẽ căn cứ vào tình trạng cơ thể để chọn thời gian và phương pháp phá thai phù hợp, thường thì phá thai tốt nhất khi trong vòng 35 đến 50 ngày đầu mang thai.

3) Chuẩn bị trước khi phá thai

Tuy rằng phá thai không đau chỉ là tiểu phẫu nhưng các bạn nữ vẫn phải làm theo lời khuyên của bác sỹ trước khi phá thai, đảm bảo an toàn tiểu phẫu, tránh rủi ro. Trước khi phá thai phải nhịn ăn, vài ngày trước khi phá thai phải kiêng quan hệ tình dục để tránh nguy cơ truyền nhiễm viêm âm đạo; buổi sáng ngày phá thai nên đi tắm, đặc biệt chú ý vệ sinh bộ phận sinh dục nhưng tránh để nước chảy vào âm đạo; mặc đồ lót và quần rộng dãi, dễ cởi.

4) Chăm sóc tốt sau khi phá thai

Mặc dù phá thai là tiểu phẫu tương đối an toàn nhưng tử cung,buồng trứngcũng cần quá trình phục hồi lại như ban đầu. Nếu bồi bổ tốt thì cơ thể sẽ nhanh chóng hồi phục; nếu không chú ý đến dinh dưỡng thì sức khỏe sẽ suy giảm, nghiêm trọng cỏ thể dẫn đến vô sinh. Do vậy, sau khi phá thai phải nghỉ ngơi nửa tháng, tăng cường dinh dưỡng, chú ý vệ sinh cơ thể đặc biệt là bộ phận sinh dục.

Lời khuyên của chuyên gia:Tiểu phẫu phá thai phải thật cẩn thận, đặc biệt là lần đầu phá thai. Nếu sau khi phá thai không đau xảy ra hiện tượng xảy thai nhiều lần, phá thai thông thường có hiện tượng đẻ non, người bị nặng sẽ vô sinh. Nếu bạn lần đầu mang thai ngoài ý muốn thì nên chọn bệnh viện, phòng khám uy tín và phương pháp phá thai phù hợp. Vì ở các bệnh viện, phòng khám uy tín thì chi phí hợp lý, kỹ thuật hiện đại, đảm bảo an toàn. Nếu bạn tự mua thuốc hay phá thai theo cách không đúng sẽ dẫn đến hậu quả xấu như: viêm nhiễm, vô sinh, ra nhiều máu, giãn tử cung, viêm vùng chậu…

Tin mới hơn:

  • 29/10/2012 08:18 – Phá thai bằng thuốc chỉ được áp dụng với thai dưới 50 ngày và cho những thai phụ vì điều kiện đặc biệt không thể làm bằng ngoại khoa. Trên thế giới h…

“>Phá thai bằng thuốcTin cũ hơn:

  • 29/10/2012 08:16 – Những năm gần đây ngày càng có nhiều người nạo phá thai nhưng không ít người còn xem nhẹ việc kiểm tra trước phẫu thuật, thậm chí cho rằng không cần t…

Post Comment