Viêm lộ tuyến cổ tử cung 2cm hay viêm lộ tuyến rộng 2cm là những kết quả thông báo cho biết chính xác mức độ viêm lộ tuyến là như thế nào, từ đó người bệnh sẽ biết được mức độ bệnh của mình là nặng hay nhẹ.

Viêm lộ tuyến cổ tử cung 2cm là nặng hay nhẹ?

Theo các bác sỹ phòng khám đa khoa Khương Trung cho biết, viêm lộ tuyến cổ tử cung thường chia làm 3 cấp độ, trong đó viêm lộ tuyến 2 cm hay viêm lộ tuyến 1cm là những chỉ số cho biết viêm lộ tuyến là đang ở cấp độ 2, một cấp độ cho biết bệnh đã ở mức độ nặng. Do vậy, bạn nào đang băn khoăn không biết viêm lộ tuyến cổ tử cung 1cm nặng hay nhẹ thì câu trả lời chính là nặng nhé.

viêm lộ tuyến cổ tử cung 2cm

Viêm lộ tuyến cổ tử cung 2cm là nặng hay nhẹ?

Vì thế, nếu bạn nào đang có mức độ bệnh như vậy thì cần phải đi khám và điều trị ngay. Vì khi viêm lộ tuyến 1-2 cm, tức là lộ tuyến đang xâm lấn 1/3- 2/3 diện tích tử cung. Nếu để lâu thì diện tích xâm lấn tử cung sẽ ngày càng lan rộng và có thể gây bít tắc cổ tử cung, từ đó có thể sẽ làm cản trở khả năng thụ thai của người bệnh.

Vậy nên, những chị em nào đang có những biểu hiện dưới đây thì cần phải đi khám càng sớm càng tốt vì những biểu hiện đó chính là các biểu hiện của bệnh viêm lộ tuyến cổ tử cung có kích thước 2cm, các biểu hiện đó thường là:

– Khí hư ra nhiều có màu vàng, ở dạng đặc dính nhầy.

– Bị ngứa ngày ở vùng âm đạo, kèm theo có mùi hôi.

– Bị đau rát khi quan hệ tình dục, thậm chí có thể là bị xuất huyết nhẹ sau quan hệ.

– Có thể thường xuyên bị đau nhâm nhẩm ở vùng bụng dưới.

Điều trị viêm lộ tuyến cổ tử cung 2cm như thế nào?

Ngoài giải đáp về vấn đề viêm lộ tuyến cổ tử cung 1cm nặng hay nhẹ các bác sỹ phòng khám đa khoa Khương Trung còn tư vấn cho các chị em về cách điều trị bệnh, với hy vọng là có thể giúp cho các chị em tìm được cách trị bệnh tốt nhất cho mình.

Do viêm lộ tuyến cổ tử cung 2cm là bệnh ở mức độ nặng nên việc điều trị bệnh bằng thuốc sẽ không có nhiều tác dụng nữa, bởi các thuốc đó thường chỉ có tác dụng khống chế bệnh nên lúc này, các chị em cần phải được điều trị bệnh bằng các phương pháp khác, cụ thể là phương pháp dao LEEP, một trong những phương pháp mới nhất hiện nay về điều trị viêm lộ tuyến.

viêm lộ tuyến cổ tử cung 1cm nặng hay nhẹ

Điều trị viêm lộ tuyến 2cm như thế nào?

Với phương pháp dao LEEP này, các chị em có thể hoàn toàn yên tâm. Bởi nguyên lý hoạt động chính của nó là sử dụng kỹ thuật xâm lấn tối thiểu nên nó sẽ có khả năng xác định được chính xác các vị trí cư trú của các vi khuẩn gây bệnh mà không gây ảnh hưởng đến những bộ phận khác, do vậy người bệnh sẽ không phải chịu nhiều đau đớn khi điều trị bệnh.

Không chỉ vậy, phương pháp dao LEEP này còn có khả năng kích thích cơ thể tái tạo ra tế bào mới, điều mà các phương pháp khác không làm được. Nên khi điều trị bệnh bằng phương pháp này người bệnh sẽ được đảm bảo chữa bệnh một cách dứt điểm và nhanh chóng.

Đó là những giải đáp của các bác sỹ phòng khám đa khoa Khương Trung về vấn đề viêm lộ tuyến cổ tử cung 2cm là nặng hay nhẹ. Nếu chị em nào vẫn còn thắc mắc về vấn đề này, xin vui lòng liên hệ đến đường dây nóng 0438 288 288 các bác sỹ chuyên khoa sẽ sẵn sàng giải đáp cho các chị em bất cứ khi nào cần.

VN:F [1.9.22_1171]please wait…Rating: 0.0/10 (0 votes cast)VN:F [1.9.22_1171]Rating: 0 (from 0 votes)

Comments

comments

Từ khóa : viêm lộ tuyến 1cm nặng hay nhẹ , viêm lộ tuyến 2cm , viêm lộ tuyến cổ tử cung , viêm lộ tuyến cổ tử cung 1cm nặng hay nhẹ , viêm lộ tuyến cổ tử cung 2cm , viêm lộ tuyến rộng 2cm

Post Comment