Đó không chỉ là thắc mắc của riêng bạn Thiên An mà trong thời gian gần đây, viêm lộ tuyến cổ tử cung có nên đốt không cũng chính là câu hỏi mà các bác sỹ phòng khám đa khoa Bảo Anh nhận được nhiều nhất từ phái nữ.

Viêm lộ tuyến cổ tử cung có nên đốt không?

Chào bạn An, chúng tôi rất cảm ơn khi bạn đã tin tưởng và gọi điện đến cho chúng tôi. Thực sự, câu hỏi của bạn viêm lộ tuyến cổ tử cung có nên đốt không cũng chính là vấn đề quan tâm của nhiều chị em khác, vì thế, chúng tôi xin tư vấn bạn như sau:

Bạn có nói bạn đang bị viêm lộ tuyến cổ tử cung độ 2 nên bạn đang băn khoăn là mình có nên đốt điện hay không đúng không. Bạn An thân mến, đốt điện là một trong những cách điều trị bệnh viêm lộ tuyến cổ tử cung phổ biến và đã được sử dụng từ rất lâu trước đây.

viêm lộ tuyến cổ tử cung có nên đốt không

Viêm lộ tuyến cổ tử cung có nên đốt không?

Nếu bạn lựa chọn phương pháp đốt điện thì trước khi đốt, bạn sẽ được chỉ định dùng các thuốc chống viêm để điều trị viêm tại chỗ. Sau khi điều trị hết viêm bạn mới có thể tiến hành đốt điện. Như vậy, thời gian điều trị bệnh của bạn sẽ kéo dài hơn so với dự kiến.

Hơn nữa, sau khi đốt viêm lộ tuyến cổ tử cung thì cổ tử cung của bạn có thể sẽ bị sẹo và sơ cứng, từ đó lỗ cổ tử cung có thể bị chít hẹp lại, gây bít tắc cổ tử cung, dẫn đến máu hành kinh không thể lưu thông được hết nên sẽ bị ứ đọng lại đó. Do vậy, bạn sẽ có thể phải chịu nhiều đau đớn khi có chu kì kinh nguyệt và rất khó có thai sau này.

Vậy nên, chúng tôi khuyên bạn nên cân nhắc thật kỹ trong việc lựa chọn phương pháp đốt điện. Chúng tôi, khuyên bạn không nên đốt điện thì hơn. Vì dù sao, hiện nay, cũng có những cách điều trị bệnh hiện đại và tốt hơn.

Nên điều trị viêm lộ tuyến cổ tử cung bằng phương pháp nào?

Bạn An thân mến, qua những thông tin chúng tôi vừa phân tích, chắc bạn cũng đã biết viêm lộ tuyến cổ tử cung có nên đốt không? Nếu bạn không muốn đốt điện và muốn được điều trị bệnh bằng phương pháp khác thì chúng tôi khuyên bạn nên lựa chọn phương pháp dao LEEP, một trong những phương pháp mới nhất hiện nay về điều trị viêm lộ tuyến.

sau khi đốt viêm lộ tuyến cổ tử cung

Nên điều trị viêm lộ tuyến cổ tử cung bằng phương pháp nào?

Nguyên lý hoạt động của phương pháp chữa viêm lộ tuyến cổ tử cung bằng leep là sử dụng kỹ thuật xâm lấn tối thiểu nên bạn có thể yên tâm. Bởi kỹ thuật xâm lấn đó sẽ giúp bạn được điều trị bệnh một cách triệt để mà lại không phải chịu đau đớn gì.

Vì với kỹ thuật xâm lấn, nó sẽ xác định chính xác được toàn bộ vị trí các vi khuẩn gây bệnh mà không làm ảnh hưởng đến những bộ phận khác, đồng thời chúng còn giúp tái tạo ra những tế bào mới giúp cơ thể nên bạn sẽ không phải lo lắng là bệnh sẽ tái phát lại nếu điều trị bệnh bằng phương pháp này.

Hơn nữa, thời gian điều trị bệnh của phương pháp này rất nhanh, bạn sẽ được điều trị bệnh ngay sau khi thăm khám mà không cần phải chờ điều trị hết viêm. Khi điều trị, bạn sẽ được chỉ định kết hợp điều trị kỹ thuật xâm lấn kết hợp với các thuốc chống viêm nên bạn sẽ tiết kiệm được rất nhiều thời gian khi chữa bệnh chứ không như phương pháp đốt điện kia. Do vậy, công việc hay cuộc sống hàng ngày của bạn sẽ không bị ảnh hưởng nhiều nên bạn không phải bận tâm về vấn đề này nhé.

Hy vọng với những tư vấn đó của chúng tôi, bạn An đã đưa ra được quyết định cho mình. Nếu bạn vẫn còn bận tâm về vấn đề viêm lộ tuyến cổ tử cung có nên đốt không, bạn có thể truy cập vào website chuaphukhoa.net để tìm hiểu thêm hoặc đến trực tiếp địa chỉ 59 Khương Trung, Thanh Xuân, Hà Nội để các bác sỹ tư vấn cụ thể và miễn phí cho bạn nhé.

VN:F [1.9.22_1171]please wait…Rating: 10.0/10 (1 vote cast)VN:F [1.9.22_1171]Rating: 0 (from 0 votes)Khi viêm lộ tuyến cổ tử cung có nên đốt không bác sĩ, 10.0 out of 10 based on 1 rating

Comments

comments

Từ khóa : sau khi đốt viêm lộ tuyến cổ tử cung , viêm lộ tuyến cổ tử cung , viêm lộ tuyến cổ tử cung có nên đốt không

Post Comment