(Dương Hồng Mai – Thanh Oai – Hà Nội)

Trả lời:

Trước tiên các bác sĩ của phòng khám đa khoa Khương Trung xin được gửi lời cảm ơn đến bạn Mai vì đã tín nhiệm và lựa chọn phòng khám là nơi để chia sẻ những thắc mắc của mình. Sau đây các chuyên gia của phòng khám sẽ giúp bạn giải đáp những băn khoăn này.

thuốc chữa lạc nội mạc tử cung

Lạc nội mạc tử cung uống thuốc gì?

Lạc nội mạc tử cung cũng được coi là một trong những bệnh lý phụ khoa gây ra nhiều vấn đề đối với sức khỏe sinh sản của nữ giới. Phần lớn những chị em bị lạc nội mạc tử cung giống như bạn Mai đều hi vọng bảo vệ được sức khỏe sinh sản của mình đồng thời muốn tiết kiệm được chi phí thế nên điều trị lạc nội mạc tử cung nội khoa bằng thuốc là sự lựa chọn hàng đầu.

Thuốc chữa lạc nội mạc tử cung là thuốc gì công dụng ra sao?

Lạc nội mạc tử cung uống thuốc gì? Các chuyên gia cho biết: thuốc chữa lạc nội mạc tử cung có rất nhiều chủng loại khác nhau thế nên nếu kể hết tất cả tên các loại thuốc thì rất khó, những loại thuốc này sẽ được các bác sĩ tư vấn cho bệnh nhân sử dụng dựa trên tình trạng nguyên nhân bị lạc nội mạc tử cung gây bệnh và sức khỏe của mỗi người.

Thuốc chữa lạc nội mạc có tác dụng tại chỗ làm cho các tế bào nội mạc bị teo đi, làm gián đoạn chu trình kích thích và xuất huyết ở người bệnh. Nghiên cứu cho thấy, vì thuốc chữa lạc nội mạc tử cung chỉ gây tác dụng tại chỗ thế nên nó sẽ không gây ra nhiều tác dụng phụ cũng như không ảnh hưởng đến sức khỏe sinh sản của người bệnh. Tuy nhiên, nếu người bệnh chỉ sử dụng thuốc chữa lạc nội mạc tử cung thì khả năng khỏi bệnh triệt để là không cao.

Một số lưu ý với các chị em sử dụng thuốc chữa lạc nội mạc

Trong quá trình sử dụng thuốc chữa lạc nội mạc tử cung chị em phụ nữ cần lưu ý những vấn đề sau đây:

1. Sử dụng thuốc đúng đơn, đúng liệu trình mà các bác sĩ đã kê đơn, không tự ý thay đổi.

2. Đảm bảo thời gian uống thuốc khoa học và hợp lý nhất để thuốc phát huy tác dụng tốt nhất.

3. Khi dùng hết thuốc phải liên hệ ngay với các bác sĩ để được tư vấn, tuyệt đối không được tự ý đi mua thêm thuốc về sử dụng sẽ rất nguy hiểm, gây ảnh hưởng không tốt đến việc điều trị về sau và ảnh hưởng đến thành quả trước đó đã đạt được.

4. Trong cuộc sống sinh hoạt hằng ngày cũng như chế độ ăn uống cũng cần phải điều hòa hợp lý để tránh những tác dụng không tốt xảy ra.

lạc nội mạc tử cung uống thuốc gì

Lạc nội mạc tử cung uống thuốc gì?

Bạn Mai thân mến, dù lựa chọn cách điều trị nào đi chăng nữa thì các bác sĩ vẫn khuyên bạn nên đến trực tiếp cơ sở y tế chuyên khoa uy tín để khám lại và được tư vấn về thuốc điều trị bệnh trong trường hợp bạn muốn điều trị bằng thuốc. Tuyệt đối không nên tự mua thuốc chữa bệnh tại nhà và phải đối mặt với nhiều nguy hiểm.

Điều trị lạc nội mạc tử cung bằng thuốc có phải là cách chữa bệnh tốt nhất?

Theo như nhận định của các chuyên gia thì thuốc điều trị lạc nội mạc tử cung vẫn chưa phải là cách điều trị bệnh tốt nhất hiện nay, bởi lẽ thông thường thuốc sẽ có tác dụng nhất định đối với việc làm giảm các triệu chứng đau đớn ở người bệnh và giúp duy trì tình trạng bệnh ổn định chứ không giúp trị bệnh tận gốc.

Hiện nay điều trị lạc nội mạc tử cung triệt để nhờ vào các phương pháp điều trị bằng ngoại khoa để loại bỏ hoàn toàn các tế bào nội mạc.

Phòng khám đa khoa Khương Trung hiện đang áp dụng điều trị lạc nội mạc tử cung hiệu quả dựa trên sự tổng hợp của các phương pháp điều trị với sự chỉ đạo của bác sĩ Lê Hữu Liêm nguyên là trưởng khoa của bệnh viện phụ sản Hà Nội. Vì thế nếu chị em nào còn có những băn khoăn lạc nội mạc tử cung uống thuốc gì giống như bạn Mai hãy mạnh dạn liên hệ đến đường dây nóng 0438288288 để được các chuyên gia giúp đỡ.

VN:D [1.9.22_1171]Rating: 10.0/10 (1 vote cast)VN:F [1.9.22_1171]Rating: 0 (from 0 votes)Khi bị lạc nội mạc tử cung uống thuốc gì?, 10.0 out of 10 based on 1 rating

Comments

comments

Từ khóa : lạc nội mạc tử cung , lạc nội mạc tử cung uống thuốc gì , thuốc chữa lạc nội mạc tử cung , thuốc điều trị lạc nội mạc tử cung

Post Comment