Phòng khám đa khoa Bảo Anh là một trong những cơ sở y tế chuyên sản phụ khoa tại Hà Nội được rất nhiều chị em phụ nữ lựa chọn. Dưới đây là một số yếu tố của phòng khám đa khoa Bảo Anh khi mọi người lựa chọn để khám phụ khoa.

Các bác sĩ phụ khoa tại phòng khám đa khoa Bảo Anh

Tất cả các bác sĩ khám phụ khoa tại phòng khám Bảo Anh đều là những người được tuyển chọn rất kỹ càng sau quá trình xem xét hồ sơ, quá trình học tập và công tác trước đó.

Một số bác sĩ phụ khoa tại phòng khám đã từng công tác tại các bệnh viện sản lớn tại Hà Nội thế nên rất nhiều chị em phụ biết đến và tin tưởng.

Trong quá trình công tác các bác sĩ chuyên khoa không ngừng được đào tạo và tham gia thêm các lớp học về kiến thức y khoa và tiếp thu thêm các phương pháp điều trị bệnh mới nhất và trao đổi cũng như truyền đạt kinh nghiệm lẫn nhau để nâng cao tay nghề.

Cơ sở vật chất khám phụ khoa tại phòng khám đa khoa Bảo Anh

Với tất cả các hạng mục thăm khám phụ khoa thì phòng khám đều có đầy đủ các loại máy móc thiết bị để phục vụ cho việc khám và điều trị bệnh hiệu quả nhất. Máy siêu âm vùng bụng, máy siêu âm đầu dò, máy xét nghiệm… là những thiết bị không thể thiếu khi thăm khám phụ khoa cho các chị em phụ nữ, tất cả các thiết bị này đều được phòng khám đa khoa Bảo Anh trang bị đầy đủ và hiện đại nhất, máy móc thiết bị được nhập khẩu từ nước ngoài nên chất lượng rất được đảm bảo.

Phòng khám được trang bị các phòng ban đầy đủ, riêng mảng khám phụ khoa được chia ra làm các phòng ban nhỏ để đáp ứng cho chị em được khám ngay sau khi đăng ký chứ không phải chờ đợi quá lâu giống như ở bệnh viện.

Chi phí khám phụ khoa tại phòng khám Bảo Anh

Hà Nội là thủ đô, nơi mà tất cả các dịch vụ đều được đảm bảo tốt thế nên mọi người thường có xu hướng đi khám phụ khoa tại Hà Nội rất nhiều. Tuy nhiên, các bệnh nhân khi đi thăm khám đều rất băn khoăn về vấn đề chi phí chữa bệnh bởi lẽ một nơi đáp ứng cho tất cả các nhu cầu của bạn thì chắc chắn bạn cũng sẽ phải bỏ ra một khoản chi phí nhiều hơn so với việc thăm khám ở các cơ sở y tế tuyến huyện hoặc tỉnh…

Tuy nhiên, khi đến với phòng khám đa khoa Bảo Anh chị em phụ nữ sẽ không phải lo lắng về chi phí khám phụ khoa bởi lẽ phòng khám luôn cố gắng tạo điều kiện tốt nhất để cho tất cả mọi người có cơ hội được khám bệnh như nhau.

Chi phí khám phụ khoa được niên yết công khai với mức giá phù hợp và tương đương với giá của các bệnh viện công. Bên cạnh đó, khi đăng ký khám trước chị em còn nhận được rất nhiều ưu đãi và khuyến mãi cùng với rất nhiều chính sách tốt mà phòng khám đem lại.

Các bạn thân mến, chăm sóc sức khỏe phụ khoa là điều rất quan trọng bởi thế mọi yếu tố có liên quan đến việc khám phụ khoa đều phải được quyết định sau khi đã xem xét và cân nhắc thật kỹ lưỡng về các vấn đề đặc biệt là việc lựa chọn cơ sở y tế để không phải hối hận cho quyết định của mình.

Khám phụ khoa tại phòng khám đa khoa Bảo Anh là một trong những sự lựa chọn sáng suốt mà các chị em có thể cân nhắc. Phòng khám có địa chỉ tại 59 Khương Trung – Thanh Xuân – Hà Nội. Số điện thoại liên hệ: 02438288288.

Post Comment