Tại IDVIETNAM, chúng tôi nhận thấy khả năng của con người là vô hạn, bởi vì trí tưởng tượng của con người là không có giới hạn. Đó là lý do chúng tôi sáng tạo ra phần mềm và các giải pháp công nghệ trợ giúp và làm hài lòng khách hàng bằng mọi giá.

Phương châm tại nơi làm việc IDVIETNAM:
Công việc: – Luôn hoàn thành
Đối tác: – Luôn tôn trọng
Đồng nghiệp:– Luôn hài hoà
Kiến thức: – Luôn trau dồi
Thành công: – Chưa thoả mãn
Tại IDVIETNAM, nhân sự luôn là vấn đề được quan tâm hàng đầu và được tuyển dụng theo nhiều tiêu chí chặt chẽ, chúng tôi không quan tâm nhiều đến bằng cấp, lĩnh vực mà bạn đã theo học. Tất cả đều có cơ hội làm việc tại IDVIETNAM với chế độ tốt nhất với điều kiện BẠN phải là người thật sự có năng lực thực tế đối với vị trí công việc bạn đảm nhận.
Chúng tôi luôn đặt lợi ích của Khách hàng lên đầu, vì vậy Nhân sự của IDVIETNAM được chuyên việt hóa thành nhiều Bộ phận nhằm phục vụ Khách hàng tốt nhất, nhanh nhất và hiệu quả nhất.
Chúng tôi luôn hướng tới sự tìm tòi, học hỏi, sáng tạo nhằm mang lại cho Khách hàng sự hài lòng nhất.

Chúng tôi có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực Thiết kế Website và Quảng bá cho các đơn vị, cá nhân. Mục tiêu phát triển của chúng tôi là cung cấp cho khách hàng những phương thức quảng bá hình ảnh, uy tín của mình một cách hiệu quả nhất.
Các sản phẩm dịch vụ IDVIETNAM cung cấp để làm gia tăng sức mạnh về hình ảnh và uy tín của đối tác đến với khách hàng là:
– Dịch vụ thiết kế website
– Dịch vụ quảng bá hình ảnh, marketing online, quảng cáo trực tuyến
– Dịch vụ quản trị website
– Truyền thông đại chúng

Với đội ngũ cán bộ trẻ tuổi, năng động, sáng tạo và nhiệt huyết trong công việc chúng tôi sẵn sàng tư vấn, khảo sát, lập phương án thiết kế website giúp cho các đối tác triển khai quảng bá hình ảnh, thương hiệu của mình một cách đồng bộ, hiệu quả với chi phí thấp nhất.
Rất mong được hợp tác cùng quý khách ./.

Post Comment