Vá màng trinh là như thế nào?

Trong xã hội hiện đại, vấn đề trinh tiết không còn quá quan trọng nhưng đâu đó vẫn có chút ảnh hưởng tới cuộc sống của con người, đặc biệt là trong hôn nhân. Có rất nhiều chị em đã tìm tới dịch vụ vá màng trinh để bắt đầu một cuộc sống mới và không quan trọng việc vá màng trinh bao nhiêu tiền. Tuy nhiên, đây vẫn là yếu tố giúp chị em đưa ra quyết định.

vá màng trinh bao nhiêu tiền

Giá vá màng trinh bao nhiêu tiền vậy?

Vá màng trinh là thủ thuật tái tạo lại lớp màng mỏng ở cửa âm đạo, khôi phục tình trạng bị rách do quan hệ tình dục hoặc do gặp sự cố, tai nạn trong cuộc sống. Thủ thật vá màng trinh không khó nhưng đòi hỏi bác sĩ thực hiện phải có kinh nghiệm và tay nghề giỏi trong lĩnh vực phụ khoa.

Giá vá màng trinh bao nhiêu tiền vậy?

Rất khó để đưa ra con số chính xác để biết vá màng trinh hết bao nhiêu tiền. Tuy nhiên, bạn có thể dự tính được dựa trên các công đoạn tiến hành phẫu thuật vá trinh.

– Kiểm tra lâm sàng: Xác định vị trí, đặc điểm và tình trạng mạng trinh bị rách. Đồng thời kiểm tra vùng kín có biểu hiện bất thường của bệnh phụ khoa hay không, nếu có cần phải điều trị dứt điểm trước khi vá. Thao tác này rất quan trọng và có thể tốn nhiều thời gian để bộ phận sinh dục ở trạng thái bình thường. Như vậy, vá màng trinh tốn bao nhiêu tiền sẽ phát sinh thêm mục này, tùy thuộc vào mức độ, trình trạng mạng trinh bị rách và điều trị viêm nhiễm phụ khoa (nếu có).

– Thực hiện phẫu thuật: phương pháp đang được áp dụng nhiều nhất là công nghệ nano của Hàn Quốc, với ưu điểm không đau, không để lại seo và an toàn cho sức khỏe. Tiểu phẫu được thực hiện bên trong khe âm đạ bằng cách dán một lớp màng kính, nâng lên gắn với lớp màng đã bị rách. Đây là giai đoạn quan trọng, quyết định sự thành công của ca phẫu thuật. Vì thế, vá màng trinh giá bao nhiêu tiền sẽ tùy thuộc vào cơ sở y tế và bác sĩ chuyên khoa mà bạn lựa chọn.

– Hậu phẫu: đây là giai đoạn đánh giá và kiểm tra vá màng trinh có thành công hay không. Để thu được hiệu quả tốt nhất, sau tiểu phẫu, các chị em phải lên kế hoạch nghỉ ngơi chăm sóc bản thân.

va mang trinh het bao nhieu tien

Vá màng trinh bao nhiêu tiền?

Vá màng trinh bao nhiêu tiền có sự chênh lệch khá lớn giữa các cơ sở y tế. Con số này có thể hơn nhau đến cả chục lần. Tuy nhiên, với một cuộc tiểu phẫu cần sự tỉ mỉ và chuyên môn cao thì chắc chắn chi phí không thể quá nhỏ. Vì thế, bạn cần phải có nhận định đúng đắn, tránh tiền mất tật mang.

Trên đây là tư vấn vá màng trinh bao nhiêu tiền. Mọi thắc mắc xin liên hệ đường dây nóng 0438 288 288 để được giải đáp và đặt lịch khám tại phòng khám đa khoa Bảo Anh – 59 Khương Trung, Thanh Xuân, Hà Nội.

VN:F [1.9.22_1171]please wait…Rating: 10.0/10 (1 vote cast)VN:F [1.9.22_1171]Rating: +1 (from 1 vote)Giá vá màng trinh bao nhiêu tiền vậy?, 10.0 out of 10 based on 1 rating

Comments

comments

Từ khóa : vá màng trinh , va mang trinh bao nhieu tien , vá màng trinh giá bao nhiêu tiền , va mang trinh het bao nhieu tien , vá màng trinh tốn bao nhiêu tiền

Post Comment