Quy trìnhđốt lazer viêm lộ tuyến cổ tử cung

Viêm lộ tuyến cổ tử cung là tình trạng viêm, nhiễm trùng xảy ra tại các lộ tuyến bị trượt ra bên ngoài cổ tử cung. Viêm nhiễm kéo dài có thể dẫn đến bít tắc lỗ cổ tử cung, lây lan viêm nhiễm đến tử cung và các bộ phận khác, dẫn đến viêm vùng chậu và viêm phần phụ.

Khi phát bệnh, triệu chứng bệnh viêm lộ tuyến cổ tử cung sẽ biểu hiện thành các mức độ từ nhẹ, kín đáo đến rầm rộ. Y học hiện đại phân loại thành viêm lộ tuyến cổ tử cung độ I, II và độ III.

Đốt laser viêm lộ tuyến cổ tử cung

Tác dụng của phương pháp đốt lazer viêm lộ tuyến cổ tử cung

Để khắc phục hiện tượng viêm lộ tuyến cổ tử cung một số cơ sở y tế lựa chọn đốt lazer trong những trường hợp, thuốc chưa thể giúp khắc phục hoàn toàn tổn thương do lộ tuyến bị viêm gây ra.

Đốt laser viêm lộ tuyến cổ tử cung được thực hiện dựa trên nguyên tắc: sử dụng tác dụng nhiệt quang để xâm lấn, đốt bỏ các lộ tuyến. Tác dụng đạt được giúp nhanh chóng loại bỏ các lộ tuyến bị viêm, khắc phục đồng thời triệu chứng do bệnh gây ra.

Tương tự với phương pháp đốt laser viêm lộ tuyến cổ tử cung, đốt điện viêm lộ tuyến cổ tử cung bác sĩ sẽ dùng các trang thiết bị y tế tương ứng để xâm lấn trực tiếp, do đó không tránh khỏi những tổn thương đến bộ phận xung quanh. Đây là lý do phương pháp đốt laze viêm lộ tuyến cổ tử cung đang dần được thay thế bằng các phương pháp khác.

Ưu điểm của phương pháp dao LEEP so với đốt lazer

Khắc phục nhược điểm của phương pháp đốt laze viêm lộ tuyến cổ tử cung, phương pháp dao LEEP được nghiên cứu và đưa vào ứng dụng thành công.

Nếu như đốt laser viêm lộ tuyến cổ tử cung cần đến tác dụng nhiệt quang mạnh để đốt bỏ lộ tuyến, thì với phương pháp Dao LEEP bác sĩ sẽ sử dụng thiết bị y tế tương thích để định vị chính xác vị trí các lộ tuyến cần cắt bỏ. Sử dụng dao y tế để cắt bỏ hoàn toàn phần lộ tuyến và cuống lộ tuyến. Chỉ cắt bỏ lộ tuyến bị viêm và giữ nguyên cấu tạo bộ phận sinh dục. Đây chính là ưu điểm nổi bật, giúp phương pháp dao LEEP khẳng định tính hiệu quả trong chữa bệnh viêm lộ tuyến cổ tử cung.

Phương pháp Dao LEEP được thực hiện trên công nghệ của Hoa Kỳ. Và hiện phụ nữ Việt đã có thể được chữa bệnh bằng phương pháp này tại các cơ sở y tế gần nơi mình sinh sống mà không cần ra nước ngoài.

đốt laze viêm lộ tuyến cổ tử cung

Tư vấn điều trị viêm lộ tuyến cổ tử cung bằng phương pháp hiệu quả

Tại Hà Nội, chị em có thể đến phòng khám đa khoa Bảo Anh tại địa chỉ số 59 Khương Trung, Thanh Xuân, Hà Nội để chữa viêm lộ tuyến cổ tử cung. Đây là một trong số ít cơ sở y tế được chuyển giao công nghệ, cấp phép thực hiện và áp dụng thành công phương pháp Dao LEEP vào điều trị bệnh viêm lộ tuyến, viêm nhiễm phụ khoa.

Trên đây là thông tin giải đáp đốt lazer viêm lộ tuyến cổ tử cung là như thế nào và thông tin về phương pháp điều trị lộ tuyến cổ tử cungbệnh mang lại hiệu quả nhất hiện nay. Cần được tư vấn thêm, chị em liên hệ đến số điện thoại 02438 288 288 để chuyên gia hàng đầu giúp đỡ.

VN:F [1.9.22_1171]please wait…Rating: 0.0/10 (0 votes cast)VN:F [1.9.22_1171]Rating: 0 (from 0 votes)

Comments

comments

Từ khóa : đốt laser viêm lộ tuyến cổ tử cung , đốt laze viêm lộ tuyến cổ tử cung , đốt điện viêm lộ tuyến cổ tử cung

Post Comment