Tôi bị bệnh viêm lộ tuyến cổ tử cung hơn 1 năm nay rồi, trong thời gian trước đó, tôi cũng đã uống thuốc, thậm chí là đã đi đốt nhưng không hiểu sao bệnh vẫn không khỏi. Cứ sau vài tháng bệnh lại tái phát một lần, điều đó làm tôi rất mệt mỏi và khó chịu.

Sau khi thấy chữa bệnh ở bệnh viện huyện với mấy phòng khám gần nhà không có hiệu quả, tôi liền bắt xe lên Hà Nội, cụ thể là đến phòng khám đa khoa Bảo Anh. Vì trước đây, cô bạn cùng văn phòng cũng đã từng chữa bệnh ở đây.

Lúc đầu, chưa biết hiệu quả chữa bệnh thế nào nhưng khi tôi mới đến phòng khám thì tôi thấy thực sự rất hài lòng và thoải mải, vì cơ sở hạ tầng ở đây rất khang trang sạch sẽ, dịch vụ chăm sóc tốt. Biết tôi từ xa đến, để giúp tôi tiết kiệm thời gian cũng như không phải đi lại nhiều, các cô lễ tân ở đấy còn giúp tôi đăng ký sổ khám và đưa tôi đến tận cửa phòng gặp bác sỹ. Đây là điều mà tôi chưa thấy ở chỗ nào làm được.

Còn về bác sỹ khám bệnh cho tôi thì phải nói là rất nhẹ nhàng và nhiệt tình, tôi còn nhớ bác sỹ tên là Liêm. Ban đầu, tôi rất ngại, vì nghĩ bác sỹ là đàn ông nhưng khi được bác sỹ trò chuyện và tư vấn thì tôi không còn thấy gì nữa. Bởi sự nhẹ nhàng và nhiệt tình của bác thấy mình rất gần gũi và thân thiện.

Sau khi thăm khám bệnh cho tôi xong, bác sỹ Liêm có nói với tôi, do tình trạng bệnh của tôi đã tái phát lại nhiều lần nên việc dùng thuốc sẽ không còn nhiều tác dụng nữa mà cần phải điều trị theo cách khác như vậy bệnh mới có khả năng khỏi được. Lúc đó, bác sỹ có tư vấn cho tôi nên chọn phương pháp dao LEEP , là kỹ thuật xâm lấn tối thiểu, cũng là phương pháp mới nhất hiện nay, có khả năng điều trị bệnh dứt điểm và không phải chịu nhiều đau đớn. Chứ phương pháp đốt điện vừa phải chịu nhiều đau đớn vừa lại không chữa khỏi bệnh hoàn toàn được.

Nghe bác sỹ nói vậy, tôi cũng đã quyết định điều trị bệnh bằng dao LEEP. Tôi nghĩ đó đúng là sự lựa chọn đúng đắn của tôi, bởi thời gian điều trị bệnh bằng phương pháp này rất nhanh, chắc chỉ khoảng 15-20 phút, tôi chưa kịp cảm thấy gì thì bác sỹ đã nói xong rồi. Thời gian phục hồi của phương pháp này cũng rất nhanh. Tôi chỉ cần nằm lại nghỉ ngơi khoảng 1 tiếng, rồi bác sỹ kiểm tra lại thấy tình hình bệnh của tôi đã không còn có vấn đề gì nên bảo tôi có thể ra về và sau 2 tuần thì quay lại tái khám.

Đến nay, sau gần 15 tháng điều trị bệnh, tôi thấy sức khỏe của tôi đã tốt, không còn phải khó chịu vì khí hư ra nhiều hay rối loạn kinh nguyệt nữa. Có điều đó là tôi phải cảm ơn phòng khám đa khoa Bảo Anh rất nhiều.

Từ những gì tôi đã trải nghiệm thì tôi thấy phòng khám đa khoa Bảo Anh đúng là phòng khám phụ khoa uy tín, xứng đáng là nơi để chị em chúng ta gửi gắm sức khỏe. Và nếu chị em nào đang bị các bệnh phụ khoa “hành hạ” thì hãy cứ thử đến đây xem sao nhé.

Post Comment