(Hoàng Minh Hồng – 26 tuổi)

Trả lời:

Trước tiên các bác sĩ của phòng khám đa khoa Bảo Anh xin gửi lời cảm ơn đến Hồng vì đã tín nhiệm và gửi những thắc mắc của mình về cho phòng khám. Sau đây là phần chia sẻ của các bác sĩ dành cho Hồng. Hi vọng với những chia sẻ này bạn sẽ sớm đưa ra cho mình quyết định đúng đắn nhất.

điều trị lạc nội mạc tử cung bằng zoladex

Phương pháp điều trị lạc nội mạc tử cung bằng zoladex

Điều trị lạc nội mạc tử cung bằng zoladex

Bạn Hồng thân mến, zoladex là một trong những loại thuốc được sử dụng để điều trị lạc nội mạc tử cung dành cho nữ giới và được gọi là điều trị lạc nội mạc tử cung bằng zoladex.

Zoladex có tác dụng làm giảm các triệu chứng đau đớn cho người bệnh, giảm kích thước và các chấn thương của các khối lạc nội mạc tử cung trong thời gian ngắn. Ngoài ra, zoladex còn được chỉ định sử dụng để làm giảm chiều dày nội mạc tử cung trước khi phẫu thuật…

Các bác sĩ cho biết: điều trị bệnh lý lạc nội mạc tử cung bằng zoladex thường chỉ là giải pháp tạm thời để ngăn các triệu chứng trước khi tiến hành phẫu thuật chính vì thế đây không phải là cách trị bệnh hiệu quả nhất.

Lời khuyên của các bác sĩ dành cho tất cả chị em phụ nữ

Với trường hợp của Hồng, các bác sĩ chưa trực tiếp thăm khám cho bạn chính vì thế việc chỉ định về cách điều trị lạc nội mạc tử cung nào phù hợp dành cho bạn là rất khó. Tuy nhiên, nếu như bạn có ý định điều trị bằng zoladex thì các bác sĩ khuyên bạn nên đến trực tiếp các cơ sở y tế chuyên khoa uy tín để thăm khám và được tư vấn cụ thể dựa trên tình trạng bệnh của bạn.

Ngoài việc điều trị bằng zoladex thì người bệnh có thể tiến hành điều trị bằng những hình thức an toàn và hiệu quả hơn rất nhiều trong đó phải kể đến đó là cách điều trị bằng mổ nội soi.

Mổ nội soi lạc nội mạc tử cung là một trong những thủ thuật ngoại khoa tương đối nhỏ được thực hiện tại các cơ sở y tế chuyên phụ khoa uy tín và được các chuyên gia đánh giá là an toàn hiệu quả nhất mà các chuyên gia khuyên chị em nên sử dụng.

Điều trị lạc nội mạc tử cung bằng zoladex

Điều trị lạc nội mạc tử cung bằng zoladex

phòng khám đa khoa Bảo Anh là một trong những cơ sở y tế chuyên khoa uy tín đã và đang ứng dụng mổ nội soi lạc nội mạc tử cung rất thành công và giúp cho rất nhiều chị em phụ nữ nhanh chóng thoát khỏi phiền toái. Phòng khám luôn đảm bảo quy trình khám chữa bệnh nghiêm ngặt trước khi tiến hành điều trị thì chị em sẽ được tiến hành thăm khám tìm hiểu cụ thể về nguyên nhân lạc nội mạc tử cung sau đó mới điều trị tùy thuộc vào từng tình trạng, vì thế chị em có thể hoàn toàn yên tâm đến gặp các bác sĩ và được tư vấn cụ thể hơn nữa.

Lưu ý: tuyệt đối không được tự ý chữa bệnh tại nhà bằng bất cứ hình thức nào cũng không được tự ý đi mua zoladex về sử dụng vì loại thuốc này không phải ai cũng có thể sử dụng được. Nếu vẫn cố tình sử dụng thuốc chữa bệnh lạc nội mạc tử cungthì sẽ rất dễ xảy ra những tác dụng phụ nguy hiểm đến sức khỏe của người bệnh thậm chí là đe dọa đến tính mạng.

Khi có dấu hiệu của lạc nội mạc tử cung và có nhu cầu thăm khám chữa bệnh chị em hãy mạnh dạn liên hệ qua đường dây nóng 0438288288 hoặc đến trực tiếp địa chỉ 59 Khương Trung – Thanh Xuân – Hà Nội để được các chuyên gia tư vấn cụ thể hơn về điều trị lạc nội mạc tử cung bằng zoladex và chỉ định cách chữa bệnh phù hợp nhất.

VN:F [1.9.22_1171]please wait…Rating: 10.0/10 (1 vote cast)VN:F [1.9.22_1171]Rating: 0 (from 0 votes)Điều trị lạc nội mạc tử cung bằng zoladex, 10.0 out of 10 based on 1 rating

Comments

comments

Từ khóa : lạc nội mạc tử cung , nguyên nhân lạc nội mạc tử cung , điều trị lạc nội mạc tử cung , điều trị lạc nội mạc tử cung bằng zoladex

Post Comment