TweetShare

Trong một xã hội theo đuổi cái đẹp, rất nhiều người theo đuổi vẻ đẹp bên ngoài, đồng thời cũng theo đuổi cái đẹp bên trong, chỉnh hình thẩm mỹ môi âm hộ chính là 1 khía cạnh. Nhiều người muốn chỉnh hình môi âm hộ cũng vì muốn cuộc sống ngày càng hòa hợp hơn.Vậy cần chuẩn bị gì trước khi làm chỉnh hình thẩm mỹ môi âm hộ? Mời các bạn tham khảo ý kiến dưới đây của các chuyên gia.

Cần chuẩn bị gì trước khi chỉnh hình thẩm mỹ âm hộ?

1. Tránh kỳ kinh, thời kỳ mang thai và cho con bú (trong vòng 6 tháng), 7 ngày sau khi sạch kinh đến 10 ngày trước kỳ kinh tiếp theo.

2. Trước khi phẫu thuật chỉnh hình môi nhỏ 3 ngày, hàng ngày dùng dung dịch Bromogeramine 0.1% để rửa âm hộ, giữ âm hộ sạch sẽ khô ráo.

3. Trước khi phẫu thuật chỉnh hình môi nhỏ 3 ngày phải kiêng quan hệ.

4. Hai tuần trước khi phẫu thuật chỉnh hình môi nhỏ tránh sử dụng các loại thuốc thành phần chứa Aspirin, vì Aspirin sẽ làm giảm chức năng đông máu của tiểu cầu.

Chuyên gia đề xuất phương pháp trị liệu – phẫu thuật chỉnh hình thẩm mỹ môi nhỏ kiểu Hàn Quốc.

Phẫu thuật chỉnh hình thẩm mỹ môi nhỏ kiểu Hàn Quốc chỉ cần tiến hành gây mê cục bộ, sau khi loại bỏ phì đại hai bên âm hộ, có thể cuộn và khâu lại bên ngoài, không chỉ có thể khắc phục những biến dạng phì đại âm hộ, mà còn loại trừ được việc âm hộ sẫm màu, làm hồng môi âm hộ, định hình lại bên ngoài môi âm hộ, làm cho môi âm hộ trở nên mềm mại và có màu hồng, có tính thẩm mỹ, không để lại sẹo tại chỗ, không có biến chứng sau phẫu thuật.

Tính an toàn cao: Tính an toàn của phẫu thuật chỉnh hình môi nhỏ kiểu Hàn Quốc cao, trước khi tiến hành phẫu thuật kiểm tra chặt chẽ, đồng thời khống chế triệu chứng viêm phụ khoa có ảnh hưởng đến quá trình phẫu thuật và sau phẫu thuật, môi trường phẫu thuật cũng vô khuẩn, trong khi phẫu thuật sẽ tránh tình trạng nhiễm khuẩn, bảo đảm phẫu thuật 1 lần thành công và không để lại những biến chứng sau khi phẫu thuật.

Tỉ lệ thành công cao: ưu điểm của phẫu thuật chỉnh hình môi nhỏ kiểu Hàn Quốc là bảo toàn được mép âm hộ, bề mặt nhẵn bóng, mềm mại, tự nhiên, không để lại sẹo rõ.

Hiệu quả thẩm mỹ:môi âm hộ sau khi được phẫu thuật chỉnh hình sẽ khôi phục lại được màu sắc tự nhiên, kích thước vừa phải, bên ngoài thẩm mỹ cao, hơn nữa có thể nâng cao chất lượng tình dục.

Hoàn toàn không đau: áp dụng kĩ thuật gây mê toàn bộ và hệ thống giám sát kiểm tra trong quá trình tiến hành phẫu thuật, đảm bảo hoàn toàn không đau trong khi phẫu thuật, đồng thời không để lại biến chứng gì sau đó.

Hồi phục nhanh chóng: Thông thường, 5-6 ngày sau phẫu thuật chỉnh hình môi âm đạo có thể cắt chỉ, khoảng 10 ngày là hồi phục, giảm bớt thời gian hồi phục so với phẫu thuật truyền thống, sau phẫu thuật không ảnh hưởng đến công việc và cuộc sống bình thường.

Chính xác tỉ mỉ: Toàn bộ quá trình phẫu thuật chính xác, tỉ mỉ, an toàn

Trên đây là phần tư vấn giới thiệu của các chuyên gia bác sỹ phòng khám đa khoa Thiên Hòa về những điều nên biết trước khi tiến hành phẫu thuật chỉnh hình môi âm hộ cùng với những phương pháp điều trị. Các chuyên gia khuyên bạn nên đến các cơ sở y tế chính quy, để tránh việc trì hoãn thời gian điều trị tốt nhất, ảnh hưởng đến tình trạng bệnh.

Sưu tầm InternetTin mới hơn:

  • 06/11/2012 08:23 – Phẫu thuật chỉnh hình âm vật giúp người phụ nữ tìm lại hạnh phúc đã mất, phẫu thuật chình hình âm vật được thực hiện dưới hình thức gây tê tại chỗ, cắ…

“>Phẫu thuật chỉnh hình âm vật – tìm lại hạnh phúc đã mất cho người phụ nữ

Post Comment