Viêm lộ tuyến cổ tử cung có thể sẽ là điều kiện thuận lợi cho các vi khuẩn tấn công sâu vào bên trong cổ tử cung hoặc tử cung, từ đó gây viêm loét hay tổn thương cho vùng cổ tử cung hoặc tử cung nên các chị em cần phải điều trị hoặc đốt điện viêm lộ tuyến cổ tử cung sớm nhé.

Nên chữa viêm lộ tuyến cổ tử cung bằng đốt điện

Chắc hẳn sẽ có nhiều chị em còn băn khoăn hoặc là không biết nhiều về chữa viêm lộ tuyến cổ tử cung bằng đốt điện. Hiểu được điều đó nên các bác sỹ phòng khám đa khoa Bảo Anh đã chia sẻ về cách chữa này như sau:

Đốt điện là phương pháp dành cho những người có mức độ bệnh từ độ 1 trở đi với điều kiện kèm theo là người bệnh không có viêm nhiễm gì. Tức là nếu muốn sử dụng cách chữa viêm lộ tuyến bằng đốt điện thì người bệnh phải điều trị khỏi các bệnh viêm nhiễm kia.

Chữa viêm lộ tuyến cổ tử cung bằng đốt điện đòi hỏi bác sỹ phải có tay nghề cao

Chữa viêm lộ tuyến cổ tử cung bằng đốt điện đòi hỏi bác sỹ phải có tay nghề cao

Nguyên lý hoạt động của phương pháp đốt điện là dùng máy đốt điện với dòng điện có tần số cao để tác động trực tiếp lên vùng bệnh với mục đích là để nhằm phá hủy các tổn thương mà bệnh gây ra. Vì thế, phương pháp điều trị viêm lộ tuyến cổ tử cung đốt điện này đòi hỏi bác sỹ phải có tay nghề cao vì nếu đốt quá sâu vào bên trong cổ tử cung sẽ làm cho cổ tử cung có sẹo hoặc làm bít tắc cổ tử cung, từ đó dễ gây ứ đọng máu kinh và khiến cho người bệnh phải chịu nhiều đau đớn. Nhất là việc bít tắc cổ tử cung đó sẽ làm ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe sinh sản, cụ thể là khiến cho người bệnh khó mang thai hoặc là nếu có mang thai thì sẽ khó mở để đẩy thai ra ngoài lúc chuyển dạ.’

Hơn nữa, sau khi đốt điện đòi hỏi người bệnh đặc biệt phải giữ gìn vệ sinh và có chế độ ăn uống hợp lý nếu không sẽ khiến cho bề mặt vết thương bị viêm nhiễm nặng hơn. Do vậy, để ngăn chặn tình trạng viêm nhiễm đó, người bệnh cần phải có chế độ chăm sóc cẩn thận sau khi đốt điện, tốt hơn hết là nên nằm nghỉ ngơi tại chỗ từ 2-3 ngày.

Cách chữa viêm lộ tuyến cổ tử cung hiệu quả

Từ những điều đó chúng ta có thể thấy rằng, đốt điện chưa phải là phương pháp chữa viêm lộ tuyến tốt nhất. Nên để yên tâm, các chị em nên tham khảo và lựa chọn những phương pháp khác cho mình. Một trong những phương pháp có thể khắc phục được tất cả những hạn chế của chữa viêm lộ tuyến cổ tử cung bằng đốt điện đó là phương pháp dao LEEP.

Có cách chữa viêm lộ tuyến cổ tử cung hiệu quả không

Có cách chữa viêm lộ tuyến cổ tử cung hiệu quả không

Với phương pháp dao LEEP này, các chị em có thể hoàn toàn yên tâm khi chữa bệnh. Bởi với phương pháp này, các chị em sẽ được:

– Đảm bảo chữa khỏi bệnh dứt điểm mà lại không phải chịu đau đớn gì vì với nguyên lý hoạt động là sử dụng kỹ thuật xâm lấn tối thiểu nên nó sẽ có khả năng xác định chính xác vùng bị bệnh mà không gây ảnh hưởng đến những bộ phận khác. Nhất là, nó còn có thể giúp cơ thể tái tạo ra những tế bào mới với hệ miễn dịch tốt hơn nên từ đó sẽ ngăn chặn được sự tái phát lại của bệnh.

– Tiết kiệm được thời gian chữa bệnh, vì thời gian điều trị bệnh rất nhanh, thời gian điều trị bệnh khoảng 15-20 phút, sau đó thời gian nghỉ ngơi là từ 1-2 tiếng. Sau thời gian đó, người bệnh có thể ra về và làm việc như bình thường.

– Tiết kiệm được chi phí chữa bệnh. Nếu chữa viêm lộ tuyến bằng đốt điện thì đòi hỏi người bệnh phải chữa khỏi viêm nhiễm nhưng với phương pháp dao LEEP thì không nhất thiết phải như vậy. Phương pháp chữa viêm lộ tuyến cổ tử cung bằng dao leep sẽ kết hợp vừa điều trị lộ tuyến vừa điều trị viêm nhiễm.

– Đảm bảo an toàn, vì kỹ thuật xâm lấn đó sẽ không gây tổn hại gì đến cổ tử cung nên toàn bộ các chức năng của cổ tử cung và tử cung sẽ được bảo vệ tuyệt đối.

Trên đây là những chia sẻ của các bác sỹ phòng khám đa khoa Bảo Anh về cách chữa viêm lộ tuyến cổ tử cung bằng đốt điện. Nếu các bạn còn có những thắc mắc khác hay có vấn đề cần được vấn về bệnh, các bạn có thể liên hệ đến số điện thoại 0438 288 288 để được các bác sỹ chuyên khoa tư vấn trực tiếp cho nhé.

VN:F [1.9.22_1171]please wait…Rating: 10.0/10 (2 votes cast)VN:F [1.9.22_1171]Rating: +1 (from 1 vote)Cách chữa viêm lộ tuyến cổ tử cung bằng đốt điện, 10.0 out of 10 based on 2 ratings

Comments

comments

Từ khóa : chữa viêm lộ tuyến cổ tử cung bằng đốt điện , viêm lộ tuyến cổ tử cung , đốt điện viêm lộ tuyến cổ tử cung

Post Comment