U xơ tử cung là bệnh phổ biến ở các chị em phụ nữ, u xơ có thể mọc ở rất nhiều vị trí khác nhau có thể là ở tử cung, dưới thanh mạc tử cung, trên thanh mạc, ở trong cơ tử cung…

Nội tiết tố nữ là yếu tố có tác động rất lớn đến sự phát triển của u xơ tử cung. Thông thường, khi nội tiết tố tăng lên thì khối u sẽ to ra và ngược lại khi chị em ở giai đoạn mãn kinh, lượng nội tiết tố bắt đầu giảm xuống thì khối u sẽ dần nhỏ đi. Vậy khi nào thì cần tiến hành điều trị u xơ tử cung?

Khi nào thì cần tiến hành phẫu thuật u xơ tử cung?

u xơ tử cung khi nào cần phẫu thuật

Bị u xơ tử cung khi nào cần phẫu thuật

U xơ tử cung khi nào cần phẫu thuật? Các bác sĩ cho biết: những trường hợp sau đây nên tiến hành phẫu thuật u xơ tử cung càng sớm càng tốt.

– Chị em phụ nữ có khối u to tương đương với một người mang thai trên 12 tuần cần tiến hành phẫu thuật sớm vì nếu để lâu khối u sẽ chèn ép lên các cơ quan khác trong ổ bụng và dễ bị thoái hóa.

– Khối u chèn ép đến niệu quản và gây ứ nước ở thận.

– Người bệnh sau khi bị u xơ tử cung và có các triệu chứng rong kinh, cường kinh kéo dài đã được tiến hành điều trị nội tiết nhưng tình hình không được cải thiện thì nên tiến hành phẫu thuật sớm.

– Vị trí xuất hiện của khối u xơ cũng có quyết định lớn đến việc có nên phẫu thuật hay không. Thông thường, u xơ ở các vị trí sau thì nên tiến hành phẫu thuật: u xơ tử cung ở dưới niêm mạc hoặc u xơ nằm trong dây chằng rộng.

– Cuối cùng, những chị em bị u xơ tử cung sau khi thăm khám được chẩn đoán rằng khối u có nguy cơ bị ung thư hóa ác tính cũng cần tiến hành điều trị nhanh chóng.

Trên đây là tất cả các trường hợp cần phải tiến hành phẫu thuật u xơ tử cung càng sớm càng tốt. Sau khi thăm khám chị em sẽ được các bác sĩ tư vấn và lựa chọn hình thức phẫu thuật phù hợp nhất.

Tùy thuộc vào độ tuổi và mong muốn sinh nở trong tương lai mà người bệnh có thể lựa chọn bóc tách khối u hoặc là cắt bỏ.

Địa chỉ khám và tư vấn về các trường hợp u xơ tử cung cần phẫu thuật

u xo tu cung khi nao can phau thuat

Bị u xơ tử cung khi nào cần phẫu thuật

phòng khám đa khoa Bảo Anh là một trong những cơ sở y tế sản phụ khoa trên địa bàn Hà Nội được rất nhiều chị em phụ nữ tín nhiệm và lựa chọn trong việc khám và điều trị u xơ tử cung.

Phòng khám luôn chú trọng đầu tư tất cả các yếu tố từ đội ngũ y bác sĩ cho đến hệ thống trang thiết bị của. Các bác sĩ, nhân viên y tác đều được tuyển chọn rất kỹ càng, những bác sĩ chịu trách nhiệm chính đều là những người có tay nghề chuyên môn cao. Có những bác sĩ nguyên là trưởng, phó khoa của bệnh viện phụ sản Hà Nội.

Về cơ sở vật chất, phòng khám luôn trang bị các máy móc thiết bị hiện đại nhất được nhập khẩu từ nước ngoài…

Chính vì những yếu tố này mà phòng khám đa khoa Bảo Anh trở thành địa chỉ khám chữa bệnh tin cậy của rất nhiều chị em phụ nữ.

Các bạn thân mến, trên đây là những vấn đề về u xơ tử cung và giải đáp băn khoăn về bị u xơ tử cung khi nào cần phẫu thuật. Nếu chị em nào còn băn khoăn hoặc có nhu cầu thăm khám bệnh thì hãy mạnh dạn liên hệ đến đường dây nóng 0438288288 hoặc đến trực tiếp địa chỉ 59 Khương Trung, Thanh Xuân, Hà Nội để được các chuyên gia của phòng khám tư vấn cụ thể hơn.

VN:F [1.9.22_1171]please wait…Rating: 6.0/10 (2 votes cast)VN:F [1.9.22_1171]Rating: 0 (from 0 votes)Bị u xơ tử cung khi nào cần phẫu thuật, 6.0 out of 10 based on 2 ratings

Comments

comments

Từ khóa : u xơ tử cung , u xơ tử cung khi nào cần phẫu thuật

Post Comment