Danh mục bệnh

Cơ sở vật chất
Hiện đại hàng đầu

Công nghệ tiên phong
Dẫn đầu hiệu quả

Đội ngũ bác sĩ
Quốc tế giàu kinh nghiệm

Dịch vụ khách hàng
Phục vụ 24/7

Tại sao nên lựa chọn phòng khám đa khoa Bảo Anh

Phòng khám đa khoa Bảo Anh đạt tiêu chuẩn

Phòng khám đa khoa Bảo Anh đạt tiêu chuẩn

Thiết bị hiện đại

Xét nghiệm viêm âm đạo như thế nào?

Hỏi: em được biết hiện tại phòng khám mình đang triển khai gói khám ưu đãi phụ khoa 69k. Em muốn đăng ký kiểm tra xem mình có mắc viêm âm đạo hay không. Tuy nhiên em có một thắc mắc đó là viêm âm đạo cần làm những xét nghiệm gì, có ảnh hưởng tới màng trinh hay không. Mong bác sĩ tư vấn rõ giúp ạ.

(Nguyễn Thị Lan – Đường Láng – Hà Nội)

Trả lời:

Đầu tiên cảm ơn Lan đã gửi câu hỏi thắc mắc tới chuyên mục tư vấn sức khỏe sinh sản của phòng khám đa khoa Bảo Anh. Về vấn đề viêm âm đạo cần làm những xét nghiệm gì chúng tôi sẽ giải đáp cụ thể cho bạn trong bài viết dưới đây. Trong trường hợp Lan chưa có hoạt động tình dục hoàn toàn vẫn có thể kiểm tra xác định mắc bệnh hay không mà không gây bất cứ ảnh hưởng nào tới màng trinh của bạn.

xét nghiệm viêm âm đạo

Xét nghiệm viêm âm đạo như thế nào

Viêm âm đạo cần làm những xét nghiệm gì?

Lan thân mến, hiện tại phòng khám đa khoa Bảo Anh đang triển khai gói khám phụ khoa ưu đãi 69k. Vì thế, bạn có thể tận dụng gói khám này để kiểm tra có mắc viêm âm đạo hay không. Khi tới đây bạn Lan sẽ được tiến hành các kiểm tra, xét  nghiệm dưới đây:

– Khám lâm sàng.

– Soi khí hư.

– Soi cổ tử cung (trong trường hợp nữ giới chưa có hoạt động tình dục sẽ bỏ qua hạng mục thăm khám này).

– Xét nghiệm nước tiểu.

– Xét nghiệm BV (vi khuẩn gây mùi).

– Siêu âm tử cung phần phụ (giúp kiểm tra phát hiện sớm u nang, u xơ).

xét nghiệm viêm âm đạo như thế nào

Xét nghiệm viêm âm đạo như thế nào

Với những kiểm tra trên bạn Hà không chỉ biết được có mắc viêm âm đạo hay không mà còn phát hiện sớm nhiều bệnh phụ khoa khác. Việc tiến hành xét nghiệm viêm âm đạo và khám phụ khoa sẽ giúp nữ giới phát hiện nhiều bệnh viêm nhiễm vùng kín từ đó có thể bảo vệ sức khỏe sinh sản và sức khỏe về sau cho nữ giới.

Như vậy Hà đã biết được làm thế nào để nhận biết viêm âm đạo. Bằng các kiểm tra, xét nghiệm các bác sĩ sẽ biết được rõ có mắc bệnh hay không, mức độ nặng nhẹ ra sao từ đó có hướng phác đồ điều trị thích hợp. Việc phát hiện càng sớm khả năng chữa khỏi cao, tốn ít thời gian và chi phí điều trị.

phòng khám đa khoa Bảo Anh là một trong những địa chỉ khám, điều trị các bệnh phụ khoa uy tín đang được nhiều người lựa chọn. Tại đây không chỉ có trang thiết bị y tế hiện đại, bác sĩ giỏi chuyên môn mà còn với chi phí hợp lý, đảm bảo công khai minh bạch.

Hiện tại, phòng khám đa khoa Bảo Anh đang triển khai gói khám phụ khoa ưu đãi 69k để hỗ trợ giúp nữ giới được công bằng hơn trong việc chăm sóc sức khỏe cho bản thân. Về bệnh viêm âm đạo như thế nào, nguy hiểm không và cần tiến hành các kiểm tra xét nghiệm gì khi tới đây các bác sĩ sẽ có tư vấn cụ thể.

Trên đây là một số tư vấn  viêm âm đạo cần làm những xét nghiệm gì. Nếu mọi người còn bất cứ băn khoăn nào về xét nghiệm viêm âm đạo như thế nào mọi người có thể gọi tới số điện thoại 02438.288.288 để được các bác sĩ, chuyên gia giải đáp rõ. Hoặc có thể tới trực tiếp địa chỉ 59 Khương Trung, Thanh Xuân, Hà Nội để được khám chữa kịp thời, hiệu quả.

Rate this post

Comments

comments

Từ khóa : , , , , ,

Tin tức liên quan

PK đa khoa Bảo Anh nỗ lực xây dựng thương hiệu thân thiện

Phòng khám đa khoa Bảo Anh (Hà Nội): Nỗ lực xây dựng một thương hiệu thân thiện

Trường quay trực tuyến “Sức khỏe sinh sản và an toàn tình dục”

hotline : 02438288288