Danh mục bệnh

Cơ sở vật chất
Hiện đại hàng đầu

Công nghệ tiên phong
Dẫn đầu hiệu quả

Đội ngũ bác sĩ
Quốc tế giàu kinh nghiệm

Dịch vụ khách hàng
Phục vụ 24/7

Tại sao nên lựa chọn phòng khám đa khoa Bảo Anh

Phòng khám đa khoa Bảo Anh đạt tiêu chuẩn

Phòng khám đa khoa Bảo Anh đạt tiêu chuẩn

Thiết bị hiện đại

Xét nghiệm gì để biết lạc nội mạc tử cung

Hỏi: Bác sĩ ơi, có cách xét nghiệm gì để biết lạc nội mạc tử cung không ạ? Gần đây cháu có hiện tượng rối loạn kinh nguyệt và cứ đến kì kinh thì lại đau bụng kinh dữ dội và nghi ngờ mắc lạc nội mạc tử cung mà chưa có thời gian tiến hành thăm khám. Mong các bác sĩ giải đáp.

(Nguyễn Minh Anh – 22 tuổi, sinh viên)

Trả lời:

Trước tiên, các bác sĩ của phòng khám đa khoa Bảo Anh xin gửi lời cảm ơn đến bạn Minh Anh vì đã tín nhiệm và gửi những thắc mắc của mình về cho phòng khám. Dưới đây là giải đáp của các bác sĩ dành cho bạn.

Lạc nội mạc tử cung là hiện tượng các mảnh nội mạc bị lạc vào bên trong thay vì thoát ra ngoài thành kinh nguyệt. Lạc nội mạc tử cung thường gây ra rất nhiều triệu chứng phiền toái cho người bệnh đồng thời nó còn là nguyên nhân gây nên tình trạng vô sinh hiếm muộn ở các chị em phụ nữ. Vì vậy, tiến hành thăm khám và điều trị bệnh sớm là điều tất yếu.

Xét nghiệm gì để biết lạc nội mạc tử cung

Xét nghiệm gì để biết bị lạc nội mạc tử cung

Khám lạc nội mạc tử cung bằng cách nào?

Anh thân mến, các bác sĩ của phòng khám đa khoa Bảo Anh không biết rằng bạn đã tham khảo được thông tin là xét nghiệm lạc nội mạc tử cung ở đâu tuy nhiên theo như kinh nghiệm và những kiến thức y khoa được đúc kết lại sau hàng chục năm công tác thì các bác sĩ có đưa ra kết luận như sau:

Xét nghiệm không phải là cách để phát hiện ra cũng như điều trị dính buồng tử cung ở nữ giới. Thông thường, đối với các bệnh phụ khoa xét nghiệm là để phát hiện tình trạng viêm nhiễm chứ không thể nào biết được chị em có bị lạc nội mạc tử cung hay không.

Dưới đây là cách để xác định chính xác tình trạng bị lạc nội mạc tử cung ở nữ giới nhanh chóng và chính xác nhất:

1/ Siêu âm:

Khi tiến hành siêu âm các bác sĩ sẽ có thể nhìn thấy tình trạng lạc nội mạc tử cung, những nang lạc nội mạc tử cung thường có dạng hình cầu, thành nang trơn láng.

2/ Cộng hưởng từ:

Cách khám bệnh này sẽ được tiến hành khi các bác sĩ có nghi ngờ lạc nội mạc tử cung có lan đến các cơ quan khác như: trực tràng, bàng quang, vách trực tràng âm đạo… Đồng thời thông qua cộng hưởng từ còn có thể xác định được chính xác mức độ tổn thương ra sao để chuẩn bị tốt cho quá trình điều trị.

Cộng hưởng từ có thể giúp phát hiện tình trạng lạc nội mạc tử cung ở các vị trí sau đây:

– Lạc nội mạc tử cung ở phúc mạc.

– Lạc nội mạc tử cung ở sau phúc mạc hoặc ở vị trí vết mổ đẻ.

Minh Anh thân mến, trên đây là các cách thăm khám để phát hiện bệnh lạc nội mạc tử cung tốt nhất và phổ biến nhất hiện nay cho kết quả nhanh chóng và chính xác.

Xét nghiệm gì để biết lạc nội mạc tử cung

Xét nghiệm gì để biết bị lạc nội mạc tử cung

Địa chỉ khám lạc nội mạc tử cung tốt tại Hà Nội

phòng khám đa khoa Bảo Anh là một trong những địa chỉ khám phụ khoa uy tín tại Hà Nội đảm nhiệm chức năng chăm sóc sức khỏe sinh sản cho các chị em phụ nữ.

Nếu chị em nào băn khoăn xét nghiệm gì để biết bị lạc nội mạc tử cung giống như Anh thì hãy mạnh dạn đến trực tiếp phòng khám đa khoa Bảo Anh để được giúp đỡ.

Chính vì xét nghiệm không giúp chẩn đoán tình trạng hiện tượng dính buồng tử cung thế nên phòng khám đa khoa Bảo Anh cũng không áp dụng việc thăm khám bệnh bằng cách này. Với sự đầu tư trang thiết bị và đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm, phòng khám đa khoa Bảo Anh luôn đi đầu và áp dụng các cách phát hiện bệnh tốt nhất và an toàn nhất dành cho người bệnh.

Chị em có thể mạnh dạn liên hệ qua đường dây nóng 02438288288 hoặc đến trực tiếp địa chỉ 59 Khương Trung, Thanh Xuân, Hà Nội để được các chuyên gia giúp đỡ.

Rate this post

Comments

comments

Từ khóa : , ,

Tin tức liên quan

PK đa khoa Bảo Anh nỗ lực xây dựng thương hiệu thân thiện

Phòng khám đa khoa Bảo Anh (Hà Nội): Nỗ lực xây dựng một thương hiệu thân thiện

Trường quay trực tuyến “Sức khỏe sinh sản và an toàn tình dục”

hotline : 02438288288