Danh mục bệnh

Cơ sở vật chất
Hiện đại hàng đầu

Công nghệ tiên phong
Dẫn đầu hiệu quả

Đội ngũ bác sĩ
Quốc tế giàu kinh nghiệm

Dịch vụ khách hàng
Phục vụ 24/7

Tại sao nên lựa chọn phòng khám đa khoa Bảo Anh

Phòng khám đa khoa Bảo Anh đạt tiêu chuẩn

Phòng khám đa khoa Bảo Anh đạt tiêu chuẩn

Thiết bị hiện đại

Viêm phần phụ có nên làm “chuyện ấy”

Làm “chuyện ấy” như một nghĩa vụ, một phương thức để giúp giữ gìn hạnh phúc vợ chồng. Có nhiều chị em cho rằng, vợ chồng có được hạnh phúc hay không, chồng có đi cặp bồ hay không chính là do “chuyện ấy” quyết định. Vì thế, các chị em đều rất coi trọng “chuyện ấy”, nên nếu có bị bệnh, cụ thể là bị viêm phần phụ, các chị em thường rất băn khoăn và muốn biết viêm phần phụ có nên làm chuyện ấy hay không.

Trong đời sống vợ chồng, “ chuyện ấy” là không thể thiếu, do vậy viêm phần phụ và chuyện ấy hay viêm phần phụ có nên quan hệ luôn là chủ đề nóng được các chị em quan tâm theo dõi và tìm hiểu.

Viêm phần phụ có nên làm “chuyện ấy” không?

Hiểu được những băn khoăn và thắc mắc của các chị em về vấn đề viêm phần phụ có nên làm chuyện ấy không là như thế nào nên các bác sỹ phòng khám đa khoa Bảo Anh đã trả lời về thắc mắc này như sau:

Không chỉ riêng bệnh viêm phần phụ mà bất kể là bị bệnh nào đi chăng nữa thì các chị em cũng cần phải kiêng quan hệ tình dục, chỉ nên quan hệ tình dục khi đảm bảo bệnh đã được chữa khỏi hoàn toàn. Tại sao lại vậy? Đó là vì, khi quan hệ:

– Bệnh sẽ ngày càng nặng hơn, khi quan hệ sẽ khiến cho các vi khuẩn gây bệnh có cơ hội lan sâu vào bên trong hơn hoặc lan rộng ra xung quanh hơn nên lúc đó, không chỉ có phần phụ bị nặng hơn mà những bộ phận khác cũng sẽ bị viêm nhiễm theo.

– Gây tổn thương đến vùng kín hay những bộ phận xung quanh. Do trong thời gian bị bệnh, sức đề kháng của cơ thể bị suy yếu, trong đó có vùng kín nên khi đó, vùng kín sẽ rất dễ xảy ra những trầy xước hay tổn thương cho vùng kín khi quan hệ.

– Làm lây truyền bệnh sang cho bạn tình, lúc quan hệ, dương vật có sẽ có thể phải tiếp xúc trực tiếp với các vi khuẩn gây bệnh.

– Tăng các triệu chứng đau và khó chịu hơn.

– Điều trị bệnh sẽ khó khăn hơn, bởi điều trị bệnh viêm phần phụ có thể là dùng  thuốc đặt nên nếu quan hệ sẽ có thể làm giảm đi phần nào các công dụng của thuốc, do vậy sẽ làm cho tình trạng bệnh không có chuyển biến.

viêm phần phụ có nên làm chuyện ấy

Viêm phần phụ có nên làm “chuyện ấy” không

Vậy nên, nếu chị em nào đang băn khoăn viêm phần phụ có quan hệ được không thì câu trả lời là không nên nhé. Tránh trường hợp, các chị em “cứng đầu” vẫn cố quan hệ để rồi gặp phải những biến chứng khó lường nhé.

Những lưu ý khác khi bị viêm phần phụ

Không chỉ giải đáp giúp cho các bạn về vấn đề viêm nhiễm phần phụ có nên quan hệ không, chúng tôi sẽ tư vấn giúp cho các bạn thêm một số lưu ý khác khi bị viêm phần phụ, với hy vọng là có thể giúp cho các bạn không làm cho bệnh phát triển nhanh hơn. Những lưu ý đó có thể là:

– Không được thụt rửa sâu vào bên trong vùng kín.

– Không nên tự ý sử dụng thuốc khi chưa có hướng dẫn của bác sỹ.

– Trong thời gian chữa bệnh, phải tuân thủ theo đúng các chỉ định của bác sỹ.

– Thay đổi lại chế độ ăn uống và thói quen sinh hoạt.

– Không nên mặc quần quá chật và nên thay quần lót hàng ngày.

– Không được uống rượu bia hay sử dụng các chất kích thích.

– Nên khuyên bạn tình hoặc chồng đi khám và chữa bệnh cùng.

viêm phần phụ có nên làm chuyện ấy

Khi bị viêm phần phụ nên lưu ý gì

Trên đây là những giải đáp của các bác sỹ phòng khám đa khoa Bảo Anh về vấn đề viêm phần phụ có nên làm chuyện ấy. Nếu các chị em còn có những thắc mắc khác về bệnh viêm phần phụ, có thể gọi điện đến số 02438 288 288, các bác sỹ sẽ giải đáp cụ thể cho các bạn bất cứ lúc nào nhé.

Rate this post

Comments

comments

Từ khóa : , , , , ,

Tin tức liên quan

PK đa khoa Bảo Anh nỗ lực xây dựng thương hiệu thân thiện

Phòng khám đa khoa Bảo Anh (Hà Nội): Nỗ lực xây dựng một thương hiệu thân thiện

Trường quay trực tuyến “Sức khỏe sinh sản và an toàn tình dục”

hotline : 02438288288