Danh mục bệnh

Cơ sở vật chất
Hiện đại hàng đầu

Công nghệ tiên phong
Dẫn đầu hiệu quả

Đội ngũ bác sĩ
Quốc tế giàu kinh nghiệm

Dịch vụ khách hàng
Phục vụ 24/7

Tại sao nên lựa chọn phòng khám đa khoa Bảo Anh

Phòng khám đa khoa Bảo Anh đạt tiêu chuẩn

Phòng khám đa khoa Bảo Anh đạt tiêu chuẩn

Thiết bị hiện đại

Viêm nội mạc tử cung có ảnh hưởng gì khi mang thai

Khi viêm nội mạc tử cung khi mang thai có ảnh hưởng gì tới thai nhai cũng như qua trình phát triển của thai cùng các bác sĩ tìm hiểu nguyên nhân viêm nội mạc tử cung khi mang thai ở bài viết dưới đây các bạn nhé.

viêm nội mạc tử cung khi mang thai

Viêm nội mạc tử cung có ảnh hưởng gì khi mang thai

Viêm nội mạc tử cung có ảnh hưởng gì khi mang thai. 

Trong lúc rụng trứng, những cơ quan có thể bị kích thích bởi ảnh hưởng của hormon. Nếu những tế bào lạc chỗ này không được loại bỏ khỏi cơ thể, chúng có thể gây tích tụ máu và dịch, tạo ra sẹo và gây dính.

Tình trạng này dẫn tới đau vùng chậu trong kì kinh và giữa kì kinh. Những triệu chứng viêm nội mạc tử cung thường gặp là đau lắt nhắt, rối loạn thói quen tiêu tiểu và không thụ thai được.

Triệu chứng của viêm nội mạc tử cung

Có nhiều triệu chứng do viêm nội mạc tử cung gây ra. Ở một số người triệu chứng khá rõ ràng, một số khác thì rất mơ hồ. Triệu chứng sẽ khác nhau tuỳ vào giai đoạn nào của chu kì kinh, ví dụ giai đoạn rụng trứng hoặc giai đoạn có kinh. Khi bị viêm nội mạc tử cung khi mang thai thường có những dấu hiệu sau:

– Đau vùng chậu lắt nhắt

– Đau khi quan hệ tình dục

– Bón, đầy hơi, chướng bụng, tiêu chảy

– Ra nhiều kinh, có cục máu đông, chu kì kinh thất thường

– Cảm thấy đuối sức, mệt mỏi, thiếu năng lượng

– Thai ngoài tử cung hoặc vô sinh

– Đau lưng và cảm giác nặng chì ở lưng

– Đau hậu môn

– Khó chịu khi tiểu, có thể có máu trong nước tiểu

– Đau giữa kì kinh, thường liên quan lúc rụng trứng 

viêm nội mạc tử cung có ảnh hưởng gì

Viêm nội mạc tử cung có ảnh hưởng gì

Bởi vì triệu chứng có thể mơ hồ và giống với một số bệnh lý khác, nên việc định bệnh cần có thời gian. Triệu chứng đường ruột có thể giống với Hội chứng đại tràng kích thích (IBS). Những rối loạn vùng chậu thì giống với các bệnh lý viêm nhiễm vùng chậu (PID). Một số người phát hiện triệu chứng trước khi thụ thai hoặc gặp rắc rối về việc sinh nở. Các nghiên cứu ở Mỹ cho thấy có những trường hợp phải mất cả 10 năm trời mới định bệnh chính xác là viêm nội mạc tử cung. Tuổi mắc bệnh trung bình là 27 tuổi.

Ngoài việc viêm nội mạc tử cung sau sinh ra viêm nội mạc tử cung sau hút thai cũng là hiện tượng hay xảy ra do quá trình lấy thai ra gây chảy máu viêm nhiễm bộ phận. Nên kiểm tra định kỳ sau khi phá thai để tránh gây ra các biến chứng nguy hiểm

Với những chia sẻ về viêm nội mạc tử cung có ảnh hưởng khi mang thai chị em đã biết viêm nội mạc tử cung nguy hiểm như thế nào cùng tại sao và những dấu hiệu của bệnh. Nếu còn băn khoăn về vấn đề này có thể gọi điện tới số 02438 288 288 để được giải đáp rõ hơn. Hoặc tới trực tiếp địa chỉ 59 Khương Trung, Thanh Xuân, Hà Nội để được điều trị kịp thời.

Rate this post

Comments

comments

Từ khóa : , , ,

Tin tức liên quan

PK đa khoa Bảo Anh nỗ lực xây dựng thương hiệu thân thiện

Phòng khám đa khoa Bảo Anh (Hà Nội): Nỗ lực xây dựng một thương hiệu thân thiện

Trường quay trực tuyến “Sức khỏe sinh sản và an toàn tình dục”

hotline : 02438288288