Danh mục bệnh

Cơ sở vật chất
Hiện đại hàng đầu

Công nghệ tiên phong
Dẫn đầu hiệu quả

Đội ngũ bác sĩ
Quốc tế giàu kinh nghiệm

Dịch vụ khách hàng
Phục vụ 24/7

Tại sao nên lựa chọn phòng khám đa khoa Bảo Anh

Phòng khám đa khoa Bảo Anh đạt tiêu chuẩn

Phòng khám đa khoa Bảo Anh đạt tiêu chuẩn

Thiết bị hiện đại

Viêm nhiễm một bên phần phụ cần phải làm gì?

Viêm phần phụ một bên là hiện tượng bình thường mà rất nhiều chị em phụ nữ trải qua. Đó có thể là viêm phần phụ bên trái hoặc bên phải, vậy khi bị viêm phần phụ một bên chị em phụ nữ cần làm gì để bệnh không phát triển sang cả hai bên và làm thế nào để chữa bệnh?

Có rất nhiều nguyên nhân dẫn đến viêm nhiễm phần phụ ở nữ giới trong đó vệ sinh không sạch sẽ và các nguyên nhân đến từ sinh hoạt tình dục không an toàn luôn là phổ biến nhất.

Phần phụ ở nữ giới bao gồm: buồng trứng, vòi trứng và dây chằng rộng và viêm phần phụ là khái niệm chung để chỉ các bệnh lý viêm nhiễm ở các bộ phận ở trên.

Các bác sĩ chuyên khoa cho biết: viêm phần phụ là bệnh khá nguy hiểm, nó là nguyên nhân hàng đầu gây nên tình trạng vô sinh, hiếm muộn ở nữ giới. Chính vì thế, các chị em phụ nữ cần phải lưu ý khi có dấu hiệu nghi ngờ của viêm phần phụ.

viêm phần phụ một bên

Viêm nhiễm một bên phần phụ cần phải làm gì?

Viêm phần phụ có thể không xuất hiện ở cả hai bên mà chỉ ở một bên: viêm phần phụ trái hoặc viêm phần phụ phải hay còn gọi là buồng trứng, vòi trứng bên trái và phải.

Làm gì khi bị viêm phần phụ ở một bên?

Các chị em thân mến, mặc dù là viêm phần phụ một bên nhưng chị em cũng không nên chủ quan vì nếu để lâu thì bệnh có thể nặng hơn và nguy hiểm hơn vì thế chị em cần chủ động và thực hiện một số lời khuyên dưới đây của bác sĩ:

– Trước tiên cần đến ngay các cơ sở y tế chuyên khoa uy tín để được thăm khám và xác định chính xác tình trạng, mức độ của bệnh.

– Lưu ý vệ sinh cơ quan sinh dục ngoài sạch sẽ để ngăn vi khuẩn từ bên ngoài tấn công vào trong gây viêm nhiễm nặng nề hơn.

– Không được tự ý chữa trị bệnh tại nhà bằng các hình thức tham khảo chưa có kiểm chứng của bác sĩ.

– Sau khi được thăm khám và chỉ định hình thức điều trị bệnh thì các chị em phụ nữ cần tuân thủ và thực hiện tốt các chỉ định của bác sĩ, uống thuốc đúng giờ, không tự ý thay đổi đơn thuốc và các loại thuốc.

– Kiêng khem đúng cách theo sự hướng dẫn của bác sĩ để có hiệu quả điều trị bệnh cao nhất.

– Lựa chọn địa chỉ thăm khám và điều trị bệnh uy tín để tránh những rủi ro đáng tiếc xảy ra…

 viêm phần phụ phải

Viêm nhiễm một bên phần phụ cần phải làm gì?

Địa chỉ điều trị viêm phần phụ uy tín và an toàn

phòng khám đa khoa Bảo Anh là một trong những trung tâm chăm sóc sức khỏe sinh sản uy tín tại Hà Nội được rất nhiều chị em phụ nữ lựa chọn.

Tại đây hội tụ đội ngũ bác sĩ chuyên khoa giỏi cùng với hệ thống trang thiết bị hiện đáp ứng tốt cho việc điều trị viêm phần phụ một bên, hoặc cả hai bên bởi các phương pháp điều trị bệnh tối ưu nhất hiện nay.

Chị em có thể được điều trị kết hợp giữa thuốc nội khoa với các kỹ thuật ngoại khoa tiến tiến tiếp thu từ các nước có nên y học phát triển trên thế giới.

Trên đây là một số vấn đề về viêm phần phụ và lời khuyên của các bác sĩ chuyên khoa dành cho các chị em phụ nữ để đối phó với căn bệnh phiền toái này.

Nếu chị em còn băn khoăn bất cứ vấn đề gì về viêm phần phụ một bên hãy mạnh dạn liên hệ đến đường dây nóng 02438288288 hoặc đến trực tiếp địa chỉ 59 Khương Trung, Thanh Xuân, Hà Nội để được các chuyên gia giúp đỡ.

Rate this post

Comments

comments

Từ khóa : , , ,

Tin tức liên quan

PK đa khoa Bảo Anh nỗ lực xây dựng thương hiệu thân thiện

Phòng khám đa khoa Bảo Anh (Hà Nội): Nỗ lực xây dựng một thương hiệu thân thiện

Trường quay trực tuyến “Sức khỏe sinh sản và an toàn tình dục”

hotline : 02438288288