Danh mục bệnh

Cơ sở vật chất
Hiện đại hàng đầu

Công nghệ tiên phong
Dẫn đầu hiệu quả

Đội ngũ bác sĩ
Quốc tế giàu kinh nghiệm

Dịch vụ khách hàng
Phục vụ 24/7

Tại sao nên lựa chọn phòng khám đa khoa Bảo Anh

Phòng khám đa khoa Bảo Anh đạt tiêu chuẩn

Phòng khám đa khoa Bảo Anh đạt tiêu chuẩn

Thiết bị hiện đại

Viêm nhiễm âm đạo thường xuyên có sao không?

Viêm âm đạo là bệnh phụ khoa đe dọa sức khỏe của nữ giới ở nhiều độ tuổi khác nhau. Việc sớm phát bệnh là sẽ giúp chữa trị hiệu quả, ngăn ngừa biến chứng của viêm nhiễm. Tuy nhiên, viêm âm đạo thường xuyên có sao không?

Khi đặt ra câu hỏi kể trên, bản thân nữ giới đã phải trải qua rất nhiều khó khăn do các triệu chứng viêm bộc phát. Nhưng có lẽ, việc nhìn nhận tác hại của viêm âm đạo chỉ dừng lại ở những phiền toái do triệu chứng viêm mà nhiều người không ngờ rằng viêm âm đạo thường xuyên tiềm ẩn nhiều mối nguy hại, ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe, chất lượng cuộc sống và gây ra không ít biến chứng.

viêm nhiễm âm đạo thường xuyên

Viêm nhiễm âm đạo thường xuyên có sao không?

Vậy viêm âm đạo thường xuyên ảnh hưởng như thế nào?

Viêm âm đạo có thể được khắc phục nếu bản thân nữ giới có nỗ lực để vệ sinh vùng kín và chăm sóc sức khỏe tốt kết hợp với chữa trị theo chỉ dẫn của bác sĩ. Lúc này những tổn thương thường chưa quá nặng, có thể nhận thấy rõ qua những biểu hiện mà bệnh bộc phát ra ngoài. Tuy  nhiên, khi viêm nhiễm âm đạo thường xuyên lại là mối nguy hại mà nữ giới không thể không cảnh giác.

Khi bị viêm âm đạo thường xuyên cuộc sống sinh hoạt hằng ngày của nữ giới thậm chí sẽ bị đảo lộn. Nữ giới không thể tự thoát khỏi những lo lắng do tình trạng ra nhiều khí hư bất thường, đau ngứa rát vùng kín và nổi nhiều mụn ngứa bất thường. Các triệu chứng kèm theo như rối loạn hoạt động hệ tiết niệu dẫn đến nữ giới bị suy nhược cả về thể chất và tinh thần.

Đối với nữ giới đã có quan hệ tình dục, viêm nhiễm âm đạo thường xuyên là rào cản rất lớn. Nữ giới gặp khó khăn khi gần gũi chồng. Bản thân nữ giới phải chịu nhiều đau đớn, hơn nữa có thể lây nhiễm sang đối tác quan hệ tình dục dẫn đến mắc bệnh viêm nhiễm nam khoa.

Đặc biệt nữ giới không nên chủ quan với tình trạng viêm âm đạo thường xuyên, vì không thể loại bỏ khả năng cơ thể đang mắc phải bệnh lý thực thể nào đó. Nên trước khi chữa trị dứt điểm các bệnh này, tình trạng tái phát nhiều lần triệu chứng viêm âm đạo là điều khó tránh khỏi.

Bị viêm âm đạo thường xuyên phải làm sao

Bị viêm âm đạo thường xuyên nữ giới nên thăm khám tại các cơ sở y tế. Bằng cách thực hiện các bước xét nghiệm, kiểm tra cần thiết, các bác sĩ sẽ có kết luận chính xác nhất về bệnh lý đang mắc phải cũng như mức độ nghiêm trọng của bệnh ở mỗi người.

Cách điều trị viêm âm đạo chủ yếu được áp dụng là dùng thuốc. Tuy nhiên, với những trường hợp bị viêm âm đạo thường xuyên, bác sĩ sẽ có cân nhắc khi lựa chọn phương pháp. Trong đó, điều trị nội khoa vẫn là ưu tiên hàng đầu, còn đối với những trường hợp bị nhiễm khuẩn, virus gây bệnh xã hội bác sĩ sẽ có chỉ định phương pháp đặc trị. Có thể kể đến tính hiệu quả của phương pháp DHA ức chế khuẩn lậu, kháng sinh đồ ức chế sự phát triển của virus HSV gây bệnh herpes sinh dục.

Bạn gái cũng lưu ý, không phải cơ sở y tế nào cũng đáp ứng đầy đủ yêu cầu để thực hiện các phương pháp chữa bệnh viêm âm đạo thường xuyên.

viêm âm đạo thường xuyên

Bác sĩ tư vấn điều trị viêm âm đạo thường xuyên

Cũng qua đây, bác sĩ khuyến cáo đến người bệnh thông tin về phòng khám đa khoa Bảo Anh. Đây là trung tâm y tế uy tín, đã đang thực hiện rất thành công các phương pháp chữa bệnh tiên tiến vào thăm khám và điều trị khỏi cho rất nhiều bệnh nhân viêm âm đạo thường xuyên.

Bạn cũng vậy, bị viêm âm đạo thường xuyên chị em có thể lựa chọn đến phòng khám đa khoa Bảo Anh, bằng cách thăm khám trực tiếp tại địa chỉ số 59 Khương Trung, Thanh Xuân, Hà Nội. Hoặc qua số điện thoại 02438 288 288, bác sĩ sẽ nhanh chóng giải đáp các thắc mắc của bạn.

Rate this post

Comments

comments

Từ khóa : , ,

Tin tức liên quan

PK đa khoa Bảo Anh nỗ lực xây dựng thương hiệu thân thiện

Phòng khám đa khoa Bảo Anh (Hà Nội): Nỗ lực xây dựng một thương hiệu thân thiện

Trường quay trực tuyến “Sức khỏe sinh sản và an toàn tình dục”

hotline : 02438288288