Danh mục bệnh

Cơ sở vật chất
Hiện đại hàng đầu

Công nghệ tiên phong
Dẫn đầu hiệu quả

Đội ngũ bác sĩ
Quốc tế giàu kinh nghiệm

Dịch vụ khách hàng
Phục vụ 24/7

Tại sao nên lựa chọn phòng khám đa khoa Bảo Anh

Phòng khám đa khoa Bảo Anh đạt tiêu chuẩn

Phòng khám đa khoa Bảo Anh đạt tiêu chuẩn

Thiết bị hiện đại

Viêm lộ tuyến cổ tử cung tái tạo là gì vậy bác sĩ?

Xin chào bác sĩ ạ! Tôi năm nay 31 tuổi, đã có con được 2 tuổi. Sau một thời gian tự chữa bệnh phụ khoa tôi đi kiểm tra tại cơ sở y tế thì nhận được kết quả bị viêm lộ tuyến cổ tử cung tái tạo như vậy . Tôi chưa có điều kiện để tìm hiểu về tình trạng này. Nay qua hòm thư điện tử phòng khám đa khoa Bảo Anh tôi xin được hỏi: viêm lộ tuyến cổ tử cung tái tạo là gì vậy bác sĩ. Mong sớm nhận được trả lời của bác sĩ, tôi xin cảm ơn nhiều ạ!

(Nguyễn Thị Hạ, TP. Hải Phòng)

Viêm lộ tuyến cổ tử cung tái tạo

Viêm lộ tuyến cổ tử cung tái tạo là gì?

Viêm lộ tuyến cổ tử cung

Trả lời: Chào chị Hạ. Trước tiên cảm ơn chị đã tín nhiệm và gửi câu hỏi đến hòm thư điện tử phòng khám đa khoa Bảo Anh. Giúp chị trả lời câu hỏi: cổ tử cung viêm lộ tuyến tái tạo là gì? bác sĩ có những chia sẻ như sau:

Để hiểu được viêm lộ tuyến cổ tử cung là gì chị cần hiểu thế nào là lộ tuyến và tình trạng viêm lộ tuyến cổ tử cung.

Lộ tuyến là các tế bào biểu mô trượt ra bên ngoài từ lỗ cổ tử cung. Sau khi bị trượt ra ngoài các tuyến này vẫn tiếp tục tiết dịch do đó, dịch bị tràn rộng khắp bề mặt, xâm lấn ra bề mặt âm đạo. Từ đây, nguy cơ xâm nhiễm khuẩn nấm gây viêm rất cao. Tình trạng viêm nhiễm xảy ra tại các tế bào lộ tuyến gọi là bệnh viêm lộ tuyến cổ tử cung.

Bệnh viêm lộ tuyến cổ tử cung khi được phát hiện sẽ được chỉ định điều trị bằng các cách tương ứng.

Viêm lộ tuyến cổ tử cung tái tạo

Vậy cổ tử cung viêm lộ tuyến tái tạo là gì? trả lời bạn: viêm lộ tuyến cổ tử cung tái tạo là từ dùng để chỉ tình trạng cổ tử cung bị lộ tuyến đang trong quá trình trở lại biểu mô lát mặt nguyên thủy của nó. Sau khi có những can thiệp điều trị đối với các lộ tuyến bị viêm, các lộ tuyến này sẽ dần được thay thế bởi các tế bào lát nguyên thủy. Nói cách khác đây là từ để chỉ quá trình hồi phục hoạt động của cổ tử cung sau khi điều trị bệnh viêm lộ tuyến cổ tử cung.

Do đó, bạn không nên quá lo lắng về kết luận tình trạng viêm lộ tuyến cổ tử cung tái tạo. Việc bạn nên kiên trì thực hiện lúc này là tái khám định kỳ để theo dõi kịp thời phát hiện triệu chứng bất thường, nguy cơ mắc bệnh viêm nhiễm, cũng như được chỉ định điều trị bệnh sớm và bằng cách hiệu quả.

cổ tử cung viêm lộ tuyến tái tạo là gì

Tư vấn thông tin về viêm lộ tuyến cổ tử cung tái tạo

Tin tưởng lựa chọn phòng khám đa khoa Bảo Anh để chia sẻ các rắc rối về vấn đề sức khỏe. Ngoài cách liên hệ qua địa chỉ hòm thư điện tử  của phòng khám, bạn cũng có thể lựa chọn đến trực tiếp phòng khám tại địa chỉ số 59 Khương Trung, Thanh Xuân, Hà Nội. Bác sĩ tư vấn và tiếp nhận điều trị tất cả các ngày trong tuần kể cả ngày nghỉ và ngày lễ!

Trên đây là phần giải đáp băn khoăn viêm lộ tuyến cổ tử cung tái tạo là gì. Cần được tư vấn thêm, bạn có thể gọi đến số 02438 288 288 để được trao đổi trực tiếp với bác sĩ.

Rate this post

Comments

comments

Từ khóa : , ,

Tin tức liên quan

PK đa khoa Bảo Anh nỗ lực xây dựng thương hiệu thân thiện

Phòng khám đa khoa Bảo Anh (Hà Nội): Nỗ lực xây dựng một thương hiệu thân thiện

Trường quay trực tuyến “Sức khỏe sinh sản và an toàn tình dục”

hotline : 02438288288