Danh mục bệnh

Cơ sở vật chất
Hiện đại hàng đầu

Công nghệ tiên phong
Dẫn đầu hiệu quả

Đội ngũ bác sĩ
Quốc tế giàu kinh nghiệm

Dịch vụ khách hàng
Phục vụ 24/7

Tại sao nên lựa chọn phòng khám đa khoa Bảo Anh

Phòng khám đa khoa Bảo Anh đạt tiêu chuẩn

Phòng khám đa khoa Bảo Anh đạt tiêu chuẩn

Thiết bị hiện đại

Viêm âm đạo tái phát nhiều lần khi mang thai

Phụ nữ mang thai thường rất nhạy cảm với các bệnh viêm nhiễm phụ khoa đặc biệt là nguy cơ viêm âm đạo tái phát nhiều lần khi mang thai nếu chủ quan.

Viêm âm đạo khi đang mang thai thường xuyên tái phát nhiều lần là do đâu, có nguy hiểm không và làm thế nào để tránh được những ảnh hưởng của bệnh đến thai nhi và thai phụ. Mời các bạn theo dõi chia sẻ trong nội dung bài viết dưới đây nhé.

Khi mang thai không chỉ cơ thể mà nội tiết tố của chị em phụ nữ cũng có rất nhiều thay đổi vì thế nguy cơ mắc bệnh phụ khoa lại càng cao hơn. Viêm âm đạo tái phát là bệnh mà nhiều chị em phụ nữ gặp phải nhất.

viêm âm đạo khi mang thai mãi không khỏi

Viêm âm đạo tái phát nhiều lần khi mang thai

Viêm âm đạo tái phát khi mang thai là do đâu?

Không chỉ có phụ nữ mang thai mà các chị em bình thường cũng dễ bị viêm âm đạo tái phát do rất nhiều yếu tố khác nhau tác động đến.

Theo các bác sĩ chuyên khoa: viêm âm đạo tái phát nhiều lần khi mang thai thường là do ý thức chủ quan của người bệnh không điều trị viêm âm đạo ngay từ ban đầu. Nhiều chị em thường lo lắng khi mang thai không được sử dụng các loại thuốc và can thiệp điều trị bằng các kỹ thuật ngoại khoa thế nên thường có xu hướng tự ý chữa bệnh tại nhà bằng các loại thảo dược tự nhiên, các loại lá cây quen thuộc như: lá trầu không, rửa bằng nước muối…

Thông thường, các cách này có thể giúp chị em làm giảm các triệu chứng của bệnh viêm âm đạo trong một vài ngày sử dụng và chị em nghĩ đó là đã khỏi bệnh thế nhưng thực tế không phải vậy. Vi khuẩn gây bệnh vẫn còn và lại tiếp tục tái phát liên tục gây rất nhiều phiền toái và ảnh hưởng.

Viêm âm đạo khi mang thai có nguy hiểm không?

Trước hết, viêm âm đạo gây tác động đến tâm lý của người bệnh nhất là ở phụ nữ mang thai không chỉ có bản thân người mẹ mà còn có cả thai nhi trong bụng.

Viêm âm đạo khi mang thai có ảnh hưởng rất lớn đến thai nhi. Vi khuẩn gây bệnh có thể làm nhiễm khuẩn thai nhi, gây sinh non và sảy thai. Trẻ được mang bởi mẹ bị viêm âm đạo thường có nguy cơ bị suy dinh dưỡng rất cao, dễ mắc các bệnh lý về tim mạch và hệ hô hấp…

Đặc biệt, viêm âm đạo khi đang mang thai mà tái phát lại nhiều lần thì việc điều trị bệnh sẽ trở nên khó khăn hơn rất nhiều.

Làm thế nào để điều trị và khống chế ảnh hưởng của viêm âm đạo khi mang thai

Các chị em thân mến, viêm âm đạo trước đây còn gặp nhiều khó khăn trong việc điều trị vì y học còn chưa phát triển thế nhưng hiện nay thì bệnh đã có các phương pháp và các phác đồ điều trị để khống chế bệnh hoàn toàn.

Chính vì thế, các bác sĩ khuyên người bệnh bị viêm âm đạo khi mang thai mãi không khỏi hãy mạnh dạn đến gặp các bác sĩ chuyên khoa để được tư vấn về cách điều trị bệnh an toàn, khống chế mầm bệnh kịp thời để bảo vệ cho sức khỏe và cả tính mạng của thai nhi lẫn thai phụ.

Viêm âm đạo tái phát nhiều lần khi mang thai

Viêm âm đạo tái phát nhiều lần khi mang thai

Đối với phụ nữ mang thai, việc điều trị viêm âm đạo sẽ được xém xét và cân nhắc cẩn thận. Tùy thuộc vào tình trạng bệnh các bác sĩ sẽ xây dựng phác đồ điều trị tốt nhất, an toàn nhất.

Các loại thuốc đặt được sử dụng chủ yếu cho các mẹ bầu trong điều trị bệnh viêm âm đạo. Thuốc có tác dụng tiêu diệt vi khuẩn gây bệnh tại chỗ mà không hề ảnh hưởng đến các vị trí cũng như các cơ quan lân cận thế nên chị em có thể hoàn toàn yên tâm.

Trường hợp bệnh nhẹ thì sẽ rất nhanh khỏi bệnh còn khi bệnh quá nặng, thời gian điều trị bệnh không đủ trước khi sinh thì có thể tiến hành khống chế vi khuẩn tấn công mạnh hơn và chờ cho chị em sinh con thành công sẽ tiếp tục điều trị kết hợp với các kỹ thuật khác.

phòng khám đa khoa Bảo Anh là một trong những cơ sở y tế chuyên khoa uy tín có ứng dụng điều trị viêm âm đạo cho chị em phụ nữ bằng rất nhiều hình thức khác nhau đem lại hiệu quả trị bệnh rất cao.

Chính vì thế, chị em bị viêm âm đạo tái phát nhiều lần khi mang thai hãy mạnh dạn liên hệ đến đường dây nóng 02438288288 hoặc đến trực tiếp địa chỉ 59 Khương Trung, Thanh Xuân, Hà Nội để được các bác sĩ chuyên khoa giúp đỡ.

Rate this post

Comments

comments

Từ khóa : , , ,

Tin tức liên quan

PK đa khoa Bảo Anh nỗ lực xây dựng thương hiệu thân thiện

Phòng khám đa khoa Bảo Anh (Hà Nội): Nỗ lực xây dựng một thương hiệu thân thiện

Trường quay trực tuyến “Sức khỏe sinh sản và an toàn tình dục”

hotline : 02438288288