Danh mục bệnh

Cơ sở vật chất
Hiện đại hàng đầu

Công nghệ tiên phong
Dẫn đầu hiệu quả

Đội ngũ bác sĩ
Quốc tế giàu kinh nghiệm

Dịch vụ khách hàng
Phục vụ 24/7

Tại sao nên lựa chọn phòng khám đa khoa Bảo Anh

Phòng khám đa khoa Bảo Anh đạt tiêu chuẩn

Phòng khám đa khoa Bảo Anh đạt tiêu chuẩn

Thiết bị hiện đại

Viêm âm đạo nặng khi mang thai

Đó là tình cảnh của bạn Hoa, ở Hà Nội hiện nay. Bạn Hoa có chia sẻ như sau: Các chị em cần phải cẩn trọng với bệnh viêm âm đạo khi mang  thai, nhất là viêm âm đạo nặng khi mang thai. Bởi nếu không cẩn thận, các chị em sẽ gặp phải những biến chứng khó lường. Như trường hợp của tôi, bị viêm âm đạo nặng khi mang thai nhưng lại chủ quan không điều trị sớm. Điều đó đã khiến cho tôi suýt nữa bị sảy thai.

Vậy nên, tôi muốn nhắn nhủ và chia sẻ đến cho  các chị em về bệnh viêm âm đạo, hy vọng qua đó các chị em sẽ hiểu được thế nào là viêm âm đạo nặng mang thai.

Dấu hiệu viêm âm đạo nặng khi mang thai

Tôi đang mang thai ở tháng thứ 5. Mấy tháng đầu thì tôi cũng không có dấu hiệu gì bất thường nhưng sang đến tháng thứ 5 thì tôi bỗng thấy khí hư ra nhiều hơn và có mùi hôi hơ. Lúc đó, tôi cứ tưởng triệu chứng ra nhiều khí hư đó là bình thường, ai mang thai mà chẳng có nên tôi cũng chủ quan không đi khám.

Nhưng sau đó vài ngày, tôi lại thấy khí hư càng có mùi hôi nặng hơn, nhất là sau khi quan hệ với chồng thì chẳng những khí hư có mùi mà vùng kín cũng có mùi rất hôi, kèm theo đó là tôi thấy bị chảy máu âm đạo sau khi quan hệ.

Viêm âm đạo nặng khi mang thai

Dấu hiệu viêm âm đạo nặng khi mang thai là chảy máu âm đạo khi quan hệ

Khi có biểu hiện đó, tôi cũng chỉ mới ngờ ngợ chứ không đi khám ngay. Cho đến khi vùng kín bỗng nhiên bị ngứa dữ dội, nhất là vào ban đêm. Tôi bị ngứa đến nỗi không thể ngủ được. Đến lúc này, tôi mới chú ý và lên mạng tìm hiểu xem mình bị làm sao.

Sau khi tìm hiểu thì tôi thấy những biểu hiện mình đang có rất giống với những dấu hiệu của viêm âm đạo nặng khi mang thai nhưng không biết có đúng không. Vì càng ngày càng bị ngứa âm đạo, kèm theo là bị đau rát nên tôi đã phải vội vàng đi khám.

Và kết quả đúng như tôi tìm hiểu, tôi bị bênh viêm âm đạo nặng khi mang thai. Nếu tôi đi khám sớm thì tình trạng bệnh của tôi cũng không đến mức như thế. Vậy nên, tôi khuyên các chị em, nếu thấy có những triệu chứng dưới đây thì nên đi khám ngay, vì đó chính là các dấu hiệu của bệnh viêm âm đạo nhé, đó là:

– Khí hư ra nhiều, khí hư có màu xanh và bị sủi bọt, khí hư có màu xanh hoặc vàng.

– Thấy đau rát khi quan hệ tình dục.

– Vùng kín bị ngứa và ẩm ướt.

– Đi tiểu thấy bị nóng rát và buốt.

– Vùng kín có mùi hôi khó chịu, mùi hôi sẽ càng nặng hơn sau khi quan hệ tình dục.

Điều trị viêm âm đạo nặng khi mang thai ở đâu?

Tôi đã đi khám và chữa bệnh viêm âm đạo nặng khi mang thai ở phòng khám đa khoa Bảo Anh. Tôi thấy chất lượng chữa bệnh ở đây rất tốt nên tôi nghĩ nếu chị em nào đang bị bệnh và đang băn khoăn không biết nên đi khám và chữa bệnh ở đâu thì hãy đến phòng khám đa khoa Bảo Anh xem sao.

bị viêm âm đạo nặng khi mang thai

Điều trị viêm âm đạo nặng khi mang thai ở đâu?

Đến phòng khám đa khoa Bảo Anh, các chị em có thể hoàn toàn yên tâm và chắc chắn sẽ rất hài lòng. Vì khi đến đây, các bạn sẽ:

– Được chữa bệnh với đội ngũ y bác sỹ có trình độ chuyên môn cao và giàu kinh nghiệm.

– Được chữa bệnh trong những điều kiện tốt nhất vì cơ sở hạ tầng ở đây rất khang trang và sạch sẽ.

– Tiết kiệm được thời gian chữa bệnh vì sau chữa bệnh, các chị em có thể ra về làm việc như bình thường chứ không cần nằm lại lâu.

– Được chữa bệnh khỏi hoàn toàn, vì ngoài điều trị viêm âm đạo bằng thuốc,  người bệnh còn được kết hợp điều trị bằng phương pháp sục khí ozone, một trong những phương pháp mới nhất về điều trị viêm âm đạo. Phương pháp này sẽ giúp loại bỏ được toàn bộ các vi khuẩn gây bệnh mà không làm ảnh hưởng đến những bộ phận khác.

– Tiết kiệm được chi phí chữa  bệnh vì chữa bệnh tại đây, các bạn sẽ được chữa khỏi bệnh ngay lần đầu nên không phải chữa bệnh nhiều lần.

Do vậy, những chị em nào đang bị viêm âm đạo nặng khi mang thai thì hãy mạnh dạn đến phòng khám đa khoa Bảo Anh để khám và chữa bệnh nhé. Nếu các chị em vẫn con nghi vấn hay thắc mắc thì hãy liên hệ đến đường dây nóng 02438 288 288 để các bác sỹ chuyên khoa tư vấn cụ thể và trực tiếp giúp cho nhé.

Rate this post

Comments

comments

Từ khóa : , ,

Tin tức liên quan

PK đa khoa Bảo Anh nỗ lực xây dựng thương hiệu thân thiện

Phòng khám đa khoa Bảo Anh (Hà Nội): Nỗ lực xây dựng một thương hiệu thân thiện

Trường quay trực tuyến “Sức khỏe sinh sản và an toàn tình dục”

hotline : 02438288288